ผู้เขียน หัวข้อ: ซีเอ็ด (SE-ED) ร้านจำหน่ายหนังสือคุณภาพดี ที่อยู่ใกล้บ้านคุณ  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมื่อวานนี้ เวลา 19:56:40
  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 264
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

หนังสือนั้นเป็นสิ่งที่ใช้ในการเรียนรู้หาความทราบของคนเรามาอย่างยาวนาน เนื่องด้วยได้เขียนขึ้นจากผู้ที่มีความรู้ในสาขาวิชาที่คุณเล่าเรียน ก็เลยทำให้สามารถหาความทราบในประเด็นต่างๆได้เป็นอย่างดีอย่างยิ่งจริงๆค่ะ เดี๋ยวนี้หนังสือไม่ได้มีให้ท่านเลือกเพียงหมวดหมู่เดียว เหตุเพราะมีผู้ที่มีความรู้และมีความเข้าใจ ต้องการจะถ่ายทอดความรู้มาในรูปแบบของหนังสือนั่นเองจ้ะ แน่ๆว่า สถานที่ขายหนังสือก็จะต้องมีเยอะๆ ซีเอ็ด (SE-ED) ก็เป็นหนึ่งในร้านจำหน่ายหนังสือเช่นกัน
 
ร้านหนังสือ ซีเอ็ด (SE-ED) รวมหนังสือไว้ทุกประเภทที่คุณประทับใจ
  
หนังสือนั้น นอกเหนือจากที่จะเป็นเครื่องมือสำหรับในการศึกษาหาความเข้าใจดีแล้ว ก็ยังเป็นแหล่งให้ความบันเทิงได้อีกเช่นเดียวกัน ในขณะนี้มีการจัดทำหนังสือที่มีเนื้อหาให้ความบันเทิงพร้อมสอดแทรกวิชาความรู้ ดังเช่น การ์ตูนประวัติศาสตร์ นิตยสาร นิยาย ฯลฯ ซึ่งเป็นหนังสือยอดนิยมอย่างใหญ่โตเลยทีเดียวค่ะ เนื่องจากว่าอ่านง่ายไม่ต้องอาศัยการแปลความเท่าไรนักก็สามารถที่จะรู้เรื่องความหมายแล้วก็เข้าใจได้นั่นเองค่ะ
ข้อดีรวมทั้งคุณลักษณะเด่นของร้านจำหน่ายหนังสือ ซีเอ็ด (SE-ED) มีดังนี้
- มีหนังสือหลายชนิด
หนังสือของทางร้านนั้นมีหลากหลายประเภทให้ท่านได้เลือกเลยล่ะจ้ะ ซึ่งทำให้คุณสามารถหาหนังสือและก็มีทางเลือกสำหรับในการอ่านหนังสือเพิ่มมากขึ้นด้วยนะคะ ไม่ว่าจะเป็นหมวดสายวิชาการ เป็นต้นว่า ตำรับตำราเรียน หนังสือติวสอบ หนังสือให้ความรู้เฉพาะทาง เป็นต้น หรือหมวดสายเพลิดเพลิน อย่างนิตยสาร นิยาย ฯลฯ ก็มีให้คุณได้คัดเลือกอย่างมากเลยล่ะจ้ะ
- จัดส่วนลดสินค้า คืนกำไรให้คุณ
การจัดส่วนลดของทางร้านนั้นก็จะจัดขึ้นในช่องทางสำคัญ ซึ่งคุณสามารถติดตามได้ที่ร้านขายของหรือเว็บไซต์ของร้าน บางทีจะมีการขัดขึ้นสำหรับหนังสือที่เป็นที่ชื่นชอบ มีผู้ติดตามมาก ก็จะลดให้ลูกค้านั้นสามารถซื้อได้ในราคาที่ถูกกว่าเดิมนั่นเองจ้ะ หรือในบางครั้ง ด้านในร้านค้าก็จะมีการนำหนังสือเก่ามาลดมากมาย เมื่อคุณเลือกได้เล่มที่ถูกอกถูกใจ ก็ว่าได้กำไรมากมายก่ายกองเลยล่ะจ้ะ
- เลือกซื้อได้ในเว็บออนไลน์
ซีเอ็ด (SE-ED) นั้นมีการเปิดเว็บในการให้คนที่ต้องการซื้อหนังสือ แต่ทำได้ไม่สบาย หรืออยู่ไกลร้านรวงมาก ก็สามารถที่จะสั่งซื้อได้เลยจ้ะ เพียงแต่คุณลงทะเบียน จากนั้นก็เข้าระบบ คุณก็สามารถที่จะเลือกหนังสือได้ตามที่ใจต้องการเลยล่ะจ้ะ การันตีว่านอนสอนง่าย เร็วทันใจ และก็ประทับใจคนที่ชอบช็อปออนไลน์อย่างแน่แท้จ้ะ เพราะคุณไม่ต้องเดินทาง เพียงคอยรับหนังสืออยู่ที่บ้านก็สามารถรับหนังสือได้เร็วทันใจเช่นเดียวกัน ทั้งยังยังมีบริการส่งฟรีเพื่อคุณอีกด้วยนะคะ
สำหรับหนังสือของ ซีเอ็ด (SE-ED) นั้น แบ่งได้ 3 ชนิดใหญ่ๆดังต่อไปนี้จ้ะ
- หนังสือ
ผลิตภัณฑ์ประเภทนี้นั้นมีให้ท่านเลือกเยอะมากเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น ตำรับตำราเรียน ปรัชญา แมกกาซีน นิยาย ฯลฯ ซึ่งคุณจะสามารถเลือกให้กับตัวเองหรือสิ่งที่คุณอยากศึกษาเล่าเรียนได้ง่ายๆเลยค่ะ เพียงแต่มองหาจุดที่อยากได้ โดยมองจากชื่อหมวด คุณก็สามารถเลือกหนังสือที่อยากได้แล้วจ้ะ หรือถ้าหากไม่สบายเดินทางไปซื้อ คุณก็สามารถที่จะใช้บริการการซื้อออนไลน์ของทางร้านค้าได้อย่างเดียวกันนะคะ แม้กระนั้นจะต้องใช้เวลาสักนิดสักหน่อยจ้ะ
- E-books
หนังสือจำพวกนี้ เรียกอีกอย่างว่า หนังสือชนิดอิเล็กทรอนิกส์ ก็คือ เนื้อหามาในลักษณะของหนังสือ แม้กระนั้นเป็นหนังสือที่จะจำเป็นต้องใช้เครื่องมือด้านอิเล็กทรอนิกส์สำหรับเพื่อการอ่าน จึงจะทำให้สามารถอ่านได้ค่ะ อย่าง โน๊ตบุ๊ค โทรศัพท์ หรือแทปเล็ต ก็สามารถใช้ในการอ่าน E-book ได้ด้วยเหมือนกันค่ะ ที่สำคัญก็คือ คุณไม่ต้องรอคอยการจัดส่งของหนังสืออีกต่อไป เพียงแต่ซื้อหนังสือที่คุณอยากอ่าน จ่ายเงินรวมทั้งดาวน์โหลดหนังสือที่คุณซื้อมาลงบนอุปกรณ์ เท่านี้ก็สามารถอ่านได้แล้วล่ะค่ะ
- Audio books
นี่เป็นหนังสือชนิดใหม่ที่ได้รับความนิยมเมื่อไม่กี่ปีให้หลังจ้ะ เป็นหนังสือที่มีเสียงการอ่านเนื้อหาออกมาให้พวกเราฟัง ซึ่งเราจะอ่านเองก็ได้ หรือฟังสิ่งเดียวก็ได้จ้ะ เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ชอบการอ่านหนังสือ หรือถูกใจจดจำจากการฟังมากกว่าก็สามารถซื้อหนังสือชนิดนี้ไปใช้ได้เลยจ้ะ เพียงแค่ฟังเป็นประจำ คุณจะได้รับคุณประโยชน์รวมทั้งวิชาความรู้จำนวนมากอย่างแน่นอนเลยล่ะค่ะ ซึ่งคุณควรต้องศึกษาแนวทางสำหรับในการตั้งค่าเครื่องมือของคุณให้ดีก่อน ก็เลยจะสามารถอ่านได้ค่ะ

Tags : se-ed,se-ed