ผู้เขียน หัวข้อ: ร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ คละสีสัน สะท้อนตัวตนของคุณยังไง มาทำความเข้าใจนิสัยของท่  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

10-07-2018 , 17:29:42
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2564
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ของชำร่วยงานศพ คละสีสัน สะท้อนตัวตนของคุณเช่นไร มาทำความเข้าใจนิสัยของคุณ กับโทนสีร่ม ของที่ระลึกงานศพ ที่คุณชอบกันดีกว่า รู้ไหม? โทนสีร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ บ่งบอกนิสัยของคุณได้เช่นเดียวกัน
เชื่อว่าแต่ละท่านก็คงมีธีมสีร่มซึ่งชอบประจำตัวอยู่ภายในใจ แต่กระนั้นเพื่อนๆทราบไหมว่าโทนสีเหล่านี้สามารถแสดงความเป็นตัวเรา อุปนิสัยขั้นต้นได้เช่นกัน และต่อไปนี้คือความนัยสีร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ที่ท่านหากได้อ่านแล้วแล้วจะต้องพูดว่า นี่เองคือฉันโทนสีส้มถ้าหากท่านชื่นชอบร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ สีส้ม คุณคือคนเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ อุ่นสบาย มองโลกในแง่ดี ชื่นชอบการเข้าสังคม ที่ที่มีคนครึกครื้น รักการเสี่ยงภัยขณะเดียวกันชื่นชอบชีวิตอิสระ โปรดปรานเล่นกีฬาเสี่ยงๆ เพราะว่าส่งผลให้รู้สึกถึงการมีชีวิตอยู่ สนุกสนานไปกับการแข่งขันและชัยชนะในเกม โปรดปรานความท้าทาย แต่กระนั้นก็เป็นคนเบื่อหน่ายง่ายรวมทั้งโปรดปรานแสวงหาสิ่งสนุกๆ ใหม่ๆ ตลอดเวลา

2.ธีมสีเขียว

สีเขียวเป็นสัญลักษณ์ของธรรมชาติ ความสันติ นิสัยของผู้ที่โปรดปรานร่ม ของชำร่วยงานศพ ธีมสีเขียวเป็นคนจริงใจ ไม่ชอบเก็บความรู้สึกตัวเองเอาไว้ ขณะเดียวกันก็นับว่าเป็นผู้รับฟังที่ยอดเยี่ยม และเป็นที่ปรึกษาเวลาที่ผู้อื่นเดือดเนื้อร้อนใจได้ เป็นคนมีมุมมองในภาพใหญ่ เพื่อมีส่วนช่วยให้ตัดสินใจได้อย่างถูกต้อง ถึงกระนั้นไม่ค่อยชอบรายละเอียดปลีกย่อยนัก นี่เองเป็นเหตุให้ท่านเหมาะสมเป็นเจ้าของกิจการ

3.ร่มสีชมพู

สำหรับท่านที่ชอบร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ สีชมพู คุณคือคนซึ่งมีนิสัยง่ายๆ  เข้าถึงได้ง่าย มีอุปนิสัยเมตตา นิ่มนวลเอื้ออาทร ห่วงใยและ เข้าใจจิตใจของคนอื่น เพราะว่าโทนสีชมพู คือสีผู้แทนของความ romantic รวมทั้งรักที่ปราศจากเงื่อนไข คนชอบสีนี้ค่อนข้างมีนิสัยเบิกบาน มองโลกในด้านบวก อารมณ์ดีรวมทั้งอยากให้คนอื่นมีความสำราญเหมือนกับตัวเอง

4.โทนสีแดง

สีแดงเป็นสีที่ดึงดูดความสนใจเกี่ยวกับเพศ หากเพื่อนๆชื่นชอบร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ โทนสีนี้ มักเป็นคนที่มีความเชื่อมั่นในตัวคุณเองค่อนข้างมาก เป็นคนมักใหญ่ใฝ่สูง มีพลังในตัว แอพทีพและมีมุมมองในด้านบวก มิเพียงแค่ต้องการเป็นจุดโฟกัส ชอบการชิงชัยและไม่ยอมเป็นซึ่ง 2 รองใคร มีความคิดริเริ่ม เป็นคนมีแผนแน่ชัดพร้อมทั้งมักกระทำให้กลายเป็นเรื่องจริง อย่างไรก็ดีมีความอดทนต่ำ มีนิสัยอารมณ์ร้อน หุนหันพลันแล่นสักหน่อย โดยส่วนมากมักเป็นดารา หรือคนที่มีชื่อเสียง

5.สีน้ำเงิน

โทนสีน้ำเงินเป็นธีมสีของน้ำทะเลพร้อมทั้งเป็นโทนสีแห่งความสันติ เป็นธีมสีซึ่งได้รับความนิยมอย่างมากมาย  โดยเฉพาะในกลุ่มเพศชาย นอกจากนี้ยังเป็นสีที่สามารถปรับลดระดับการเต้นและความดันเลือดได้ จึงมักหยิบมาใช้เป็นสีห้อง หรือว่าใช้เป็นโทนสี Website ของบริษัทต่างๆ ถ้าท่านชื่นชอบร่ม ของชำร่วยงานศพ โทนสีน้ำเงิน เพื่อนๆคือบุคคลที่ชื่นชอบความสงบสุข สุขุมเยือกเย็น เก็บกดอารมณ์เก่ง  ชอบเสาะแสวงหาทางที่อ้างว้าง ให้คุณค่ากับความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนฝูงบุคคลในครอบครัว ไม่ชื่นชอบความไม่แน่นอน พยายามยึดติดกับกฎเกณฑ์ ชื่นชอบคำบัญชา รวมทั้งความมีระเบียบในชีวิต ไม่ชื่นชอบการเสี่ยงลงทุนด้วยตัวคุณเอง มักยึดติดกับวิธีการซึ่งได้รับการพิสูจน์เรียบร้อยแล้ว หรือแนวทางเดิมๆ

6.ร่มสีม่วง

ถ้าหากเพื่อนๆชอบร่ม ของชำร่วยงานศพ ธีมสีม่วง คุณเป็นคนที่ชื่นชอบเรื่องเกี่ยวข้องจิตวิญญาณ อุปนิสัยจงรักภักดี ชอบเรื่องลี้ลับ ชื่นชอบความเสรีชื่นชอบการออกท่องโลก คุณคือนักสร้างสรรค์มืออาชีพและโปรดปรานใช้ความคิดรังสรรค์สิ่งต่างๆ  เป็นเหตุให้ตัวคุณเองดูเด่นจากผู้คนอื่นๆ

ธนาค้าร่มรวยมีร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ คละสี รอให้ท่านได้เลือกซื้อ โดยเฉพาะอย่างยิ่งร่มของชำร่วยก้านเดี่ยว แบรนด์ธนาค้าร่มรวย ขนาด 21 นิ้ว ที่เป็นซีรี่ย์ซึ่งและฮิตรวมทั้งเหมาะกับการให้เป็นของชำร่วยในโอกาสต่างๆ อย่างมากมาย  เพราะคุณภาพของตัวร่มที่ทนทานแข็งแกร่ง มีโทนสีถึง 11 โทนสี ตัวร่มมีกันยูวีด้านใน ที่จับโค้งรูปทรงตะขอซึ่งสามารถที่จะช่วยให้ถือร่มกันฝนได้แน่นกระชับในขณะฝนตก มีราคาขายเพียง45 บาทต่อคันเท่านั้น


เว็บไซต์ http://www.tanasunaj7.com/โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณจุ๊บ
ไอดีไลน์  @t 0824477555


 

 
 


ขอบคุณบทความจาก : http://www.tanasunaj7.com/

Tags : ของชำร่วยงานฌาปนกิจ,ของชำร่วยงานศพ,ขายของชำร่วยงานศพ