ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มทำความเข้าใจ ร่มพับราคาส่ง ขายส่งร่มราคาถูก กันเถอะ ร่มพ  (อ่าน 14 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-07-2018 , 02:24:15
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2590
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มมาเริ่มต้นรู้จัก ร่มพับราคาส่ง ขายร่มส่ง ร่มแฟชั่น ร่มน่ารัก ร่มสวยๆ ร่มกันแดดกันฝนกันเถอะ ร่มพับยี่ห้อ  Knirps ร่มพับราคาส่ง เกรดพรีเมี่ยมซึ่งคุณต้องซื้อมาใช้สักคันในชีวิต  ร่มพับราคาส่ง แบรนด์ Knirps สุดยอดร่มพับออโต้ซึ่งมีคุณภาพของโลก
กับผู้ชายซึ่งเฉียบแหลมนั้น ร่มไม่เพียงแต่เป็นอุปกรณ์ซึ่งใช้งานเพื่อยับยั้งป้องกันน้ำฝนเท่านั้น แต่มันนับว่าเป็นสิ่งที่บ่งชี้ถึงสถานภาพพร้อมทั้งความชื่นชอบได้อย่างดี ร่มอาจจะได้รับการใช้งานในเมืองจีนกับอินเดียมายาวนานเป็นพันๆ ปีในอดีต จนกระทั่งร่มกันฝนได้ถูกพาเข้ามาในอังกฤษ ราวๆค.ศ.1800s รวมทั้งคงไม่มีใครไม่ยอมรับว่าประเทศอังกฤษนี่เองคือต้นกำเนิดของร่มยุคใหม่ แม้กระนั้นกับ ร่มพับราคาส่ง ที่มีมาตรฐานดีที่สุดในโลกคงต้องยกให้แก่ร่มยี่ห้อ Knirps

ที่มาของร่มแบรนด์ Knirps ได้รับการจัดตั้งรวมทั้งคิดค้นในประเทศเยอรมัน โดยนาย Hans Haupt ที่บังเอิญได้รับบาดเจ็บจากสงคราม ทำให้เขาเกิดความรู้สึกว่าการถือพกไม้เท้าร่วมกับ ร่มราคาถูก ทั่วๆ ไป มันช่างสร้างความยากลำบากให้แก่การใช้ชีวิตอย่างยิ่ง มร. Hansตั้งต้นคิดประดิษฐ์สิ่งที่ช่วยแก้ปมปัญหาพวกนี้ โดยการประดิษฐ์ร่มกันฝนที่มีกลไกสามารถที่จะพับย่อเก็บให้มีขนาดเล็กลงได้ตัวแรกขึ้นมา


ร่มกันฝนแบรนด์ Knirps ตอนหุบพับเก็บร่มจะมีไซน์เล็กพอดีใส่ในกระเป๋ากางเกงของผู้ชาย ขณะเดียวกันสามารถที่จะหยิบมาเปิดกางใช้งานยับยั้งป้องกันตัวเองเวลาฝนตกได้อย่างมั่นคง ทั้งนี้ด้วยความที่รูปทรงของ ร่มพับราคาส่ง ที่ผลิตขึ้นมามีสัดส่วนเล็กๆ เสมือน เด็กชาย จึงกลายเป็นต้นกำเนิดของชื่อยี่ห้อ Knirps  ซึ่งแปลว่า หนุ่มน้อย ในภาษาเยอรมัน

ร่มยี่ห้อ Knirps ถูกริเริ่มตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1928 ซึ่งธุรกิจ Brenshey and co เห็นหนทางในการค้าขาย จึงช่วยผลิตร่มพับขนาดเล็กที่เป็นสิ่งใหม่อันนี้ขึ้นมาจำหน่าย นอกจากนี้ขนาด ทรง วัสดุ โทนสี ก็ถูกพัฒนาขึ้นด้วย ในปี ค.ศ. 1932 เกิดร่มกันฝนผู้หญิงยี่ห้อ Knirps รุ่นแรก จากนั้นในปี ค.ศ. 1965 จึงมีร่มเปิดกางอัตโนมัติ ขณะเดียวกันเมื่อปี คริสต์ศักราช 2003 Knirps เปลี่ยนเป็นแบรนด์ร่มชั้นหนึ่งในตลาดยุโรปอย่างเต็มที่ จวบจนในปี คริสต์ศักราช 2004 ได้ออกร่มรุ่น X1 ซึ่งเป็น ร่มพับราคาส่ง ที่มีสัดส่วนกะทัดรัดพร้อมทั้งเบาที่สุดของยี่ห้อ Knirps จนได้รับรางวัลจากงานประกวด จำนวนมากแบรนด์ Knirps เป็นร่มจากประเทศเยอรมัน จึงถือเป็นการการันตีมาตรฐานของอย่างดี ทั้งในแง่ความปลอดภัยและเทคโนโลยีซึ่งทันสมัย ขณะที่Knirps ก็มีแผนกวิจัยและดีไซน์ร่มกันฝนในบริษัทเอง การสร้างจึงต่างไปจากแบรนด์อื่นๆ ส่งผลให้ได้ร่มกันฝนที่ต่างจาก ร่มราคาถูก ทั่วไป เพราะยี่ห้อ Knirps มีวัตถุประสงค์ผลิตร่มเพื่อให้สามารถที่จะเอาไปใช้งานได้ในสถานที่ซึ่งฝนลงเม็ดหนักมากที่สุด ป้องกันฝนตกได้ระยะเวลานาน ขณะเดียวกันมีการใช้วัสดุซึ่งมีคุณภาพสูง และใช้งานได้อย่างยอดเยี่ยม ใส่ใจรายละเอียดปลีกย่อยในการผลิตประกอบกับมีมาตรฐานคุมมาตรฐานที่สูงKnirps คือยี่ห้อร่มเก่าแก่มีอายุกว่า 80ปี  ปัจจุบันได้ออกโปรดักซ์ร่มมากมาย ตัวอย่างเช่น ร่มพับออโต้ได้หลายหลากขนาด ร่มตอนเดียวขนาดเบาบางไปกระทั่งถึงร่มกอล์ฟไซน์ใหญ่ ซึ่งต้านทานลมแรงๆ ได้ โดยการผ่านกระบวนการทดสอบร่มจากอุโมงค์ลมที่จำลองสถานการณ์จริงๆ ทั้งข้างบนหรือด้านล่าง เมื่อร่มถูกลมตีพลิกกลับก้านก็ไม่หักเสียหายเช่นเดียวกับ ร่มขายส่ง ทั่วไป นอกจากร่มพับแล้วแบรนด์ Knirps ยังผลิตชุดป้องกันฝนคุณภาพดีด้วย

ร่มจากแบรนด์ Knirps คือส่วนผสมที่ลงตัวของFashion กับความทนทาน จนกระทั่งได้ถูกคัดเลือกให้เป็นหนึ่งในยี่ห้อ 100 ปี ของประเทศเยอรมัน เทียบชั้นกับยี่ห้อรถยนต์ชั้นนำอย่าง เมอร์เซเดส-เบนซ์, Mont Blanc, adidas รวมทั้ง Nivea หากเพื่อนๆต้องการร่มกันฝนมาตรฐานสูงระดับพรีเมี่ยม ร่มพับราคาส่ง แบรนด์ Knirps  นับว่าคือสิ่งที่ใช่สำหรับคุณ
เราส่งของให้ลูกค้าทางไปรษณีย์หรือขนส่ง หรือ ให้ลูกค้ามารับเอง       โทร 0891246230 และ 0824477555 ติดต่อคุณต้น LINE ไอดี tanasuna
ไอดี LINE 0891246230 อีเมล์ tanasuna24@gmail.com และfacebook ร่มขายส่งขายปลีก
แฟนเพจ  ร่ม จำหน่ายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มพรีเมี่ยม ร่มราคาถูกปลีก เลขที่ทะเบียนการค้า  3440600706916 คำที่ขอ1003056000351
http://tanasuna.in.th/

 

 

 
 
 


 
 
  

 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://tanasuna.in.th/

Tags : ร่ม,ร่มญี่ปุ่น