ผู้เขียน หัวข้อ: น้ำหอมสุดเจ๋งที่นารีอย่างเราต้องจำนนสยบ  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

18-02-2019 , 16:59:40
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 569
 • เพศ: ชาย
  • ดูรายละเอียด

น้ำหอมยอดฮิตที่หญิงงามอย่างเราต้องซูฮกสยบ
ถ้ากล่าวถึงน้ำหอม ก็ถือเป็นส่วนนึงที่ผู้หญิงอย่างเรา ๆ ขาดไม่ได้ เพราะเป็นสิ่งที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจ และเป็นเหมือนความซาบซึ้งแรกในการเจอคนใหม่ ๆ (โดยเฉพาะกับผู้ทั้งหลาย !!)  เพราะนอกจากการมีแบบหน้าตาที่สวยงามแล้ว น้ำหอมก็เป็นสิ่งที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์ได้เหมือนกัน และวันนี้เรามีน้ำหอมสุดฮิตที่สาว ๆ นิยมใช้กันมาวานค่ะ
      1. น้ำหอมผู้หญิง[/url]DKNY Be Delicious for Women
เป็นน้ำหอมยี่ห้อที่เรียกว่าได้รับการตอบรับที่ดีระดับต้น ๆ เลยทีเดียว เพราะใคร ๆ ก็พูดถึงน้ำหอมแอบเปิ้ลเขียวกันทั้งนั้น เพราะมีลักษณะเฉพาะเป็นของตัวเอง มีกลิ่นหอมแบบผลไม้ แนวอารมณ์หวานซ่อนเปรี้ยว ที่ให้เวทนาสดชื่น หอมติดทนนานตลอดทั้งวัน และที่โดนใจอีกหนึ่งอย่างคือ แพ็คเก็ตที่ดึงดูดด้วยรูปขวดเป็นรูปแอปเปิ้ลและตัวน้ำหอมข้างในขวดมีสีเขียว ทำให้ยิ่งตอกย้ำ ความมีลักษณะเฉพาะมากขึ้น สนนราคาของเจ้าแอปเปิ้ลเขียวขวดนี้อยู่ที่ 1,990 บาทโดยตวงค่ะ

 • น้ำหอม Christian Dior J’adore EDP

  เรียกว่าเป็นนำ้หอมดิออร์ที่เป็นรุ่นยอดนิยมเลยก็ว่าได้ ด้วยรูปร่างของขวดบรรจุที่ออกแนวหรู และกลิ่นที่เหมือนมี ผกาบานสะพรั่งอยู่รอบข้างตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นกุหลาบดามาร์ก มะลิซัมบัค ที่ให้กลิ่นที่หอมสดชื่น นั่นทำให้สาว ๆ ทั่วโลกอยากมีกลิ่นกายที่หอมเหมือนดอกไม้เหล่านี้ทุกเวลา เพราะมันอาจจะเป็นเฟิร์จอิมเพรสชันที่นำมาซึ่งเสน่หาที่สวยงามก็ได้ (มโนแจ่มบวกสิบ) ขวดนี้ราคาจะอยู่ที่ราวๆ  2,600 บาทค่ะ

 • น้ำหอม Bvlgari Omnia Amethyste

  น้ำหอมกลิ่นนี้เหมาะกับสาวเซ็กซี่เบา ๆ ไม่ฉุนจนเกินไป เป็นกลิ่นที่สาว ๆ หลายคนตามหา เพราะกลิ่นที่ผสมผสานระหว่างดอกไม้ด้วยกันกลิ่นผลไม้ รวมกันอย่างลงตัว กลิ่นไม่โดดเกินไป ทำให้ดูลึกลับน่าค้นหา และแอบเซ็กซี่เบา ๆ  กลิ่นสมรรถติดทนนานไม่เว้นวัน จนหนุ่ม ๆ ต้องเดินไปเดินมาใกล้ ๆ คุณวันละหลาย ๆ รอบเลยแท้จริง ขวดนี้ค่าอยู่ที่ 3,600 บาท คะ

 • น้ำหอม Versace Bright Crystal

  เป็นน้ำหอมที่มีกลิ่นแบบอ่อน ๆ แต่ติดทนนาน และไม่ต้องกลัวว่ากลิ่นจะฉุนเกินไป เพราะด้วยเป็นกลิ่นของบุปผา อย่าง ดอกพีโอนี ดอกแมกโนเลีย และดอกบัว ทำให้กลิ่นจะหอมแบบละมุนละไลมาก เหมาะกับสาวออฟฟิตที่ไม่ได้ต้องการความชวนมองอะไรมืดฟ้ามัวดิน แต่หอมติดทนและหอมแบบละมุน จะหนุ่มข้าง ๆ โต๊ะต้องขยับเข้ามาใกล้บ่อย ๆ ก็ต้องกลิ่นนี้เลยค่ะ ประกันว่าติดใจแน่นอนค่ะ ขวดนี้ราคาอยู่ที่  4,200 บาทค่ะ (ขนาด 90 ml นะคะ)
  และนี่คือน้ำหอมแบรนด์ที่สาว ๆ ต้องมีค่ะ บางแบรนด์สนนราคาอาจจะสูงสักหน่อย แต่รับรองว่า มีไว้ติดตัวแล้วไม่ผิดหวังค่ะ เนื่องจากการพบเจอผู้คน เฟิร์ตอิมเฟรสชันเป็นสิ่งที่เอ้มาก ๆ และยิ่งไปกว่านั้น ยังช่วนเสริมความมั่นใจให้เราได้ด้วย รีบเข้าครอบครองเป็นเจ้าของกันนะคะ ใครชอบแบบไหน คัดเลือกตามแบรนด์ที่ชอบ กลิ่นที่ใช่ได้เลยค่ะ   

  Tags : น้ำหอม,น้ำหอมผู้หญิง,น้ำหอมผู้ชาย