ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการเดินทางมาซื้อหาร่ม ของชำร่วยงานศพ ที่ออฟฟิศธนาค้าร่มรวย อยากเดินทางมาซื้อ  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-07-2018 , 18:30:45
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3032
    • ดูรายละเอียด

การเดินทางมาเลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ที่ร้านค้าธนาค้าร่มรวย ต้องการเดินทางมาเลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ กับธนาค้าร่มรวยทำยังไง บทความนี้มีคำตอบ แนะวิธีมาสั่งซื้อร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ หน้าร้านธนาค้าร่มรวย
เชื่อว่าคุณลูกค้าของธนาค้าร่มรวยหลายคนปรารถนาตระเวนเดินทางมาเลือกดูเลือกชมและสัมผัสร่มกันฝน จริงๆ ด้วยตัวคุณเอง เพื่อซื้อสำหรับเป็น ของชำร่วยงานศพ ของรับไหว้งานแต่งงาน หรือสำหรับแจกเป็นของชำร่วยงานพิธีต่างๆ เพราะไม่เพียงจะสบายใจมากกว่า ยังสามารถเลือกชนิดร่มได้ตรงใจมากขึ้น นอกจากนี้ยังสะดวกอย่างยิ่ง ชำระเงินปั๊บสามารถรับร่มติดตัวกลับไปได้โดยทันที เพราะว่าธนาค้าร่มรวย ร้านเรามีร่มสต็อกที่พร้อมมูลขายสำหรับคุณ ยิ่งไปกว่านี้การเดินทางมาที่ออฟฟิศยังสะดวกสบาย ไม่ว่าคุณลูกค้าจะมีหรือไม่มีรถยนต์ส่วนบุคคล

1.ที่ตั้งออฟฟิศธนาค้าร่มรวย

ร้านธนาค้าร่มรวยเป็นบริษัทซึ่งสั่งเข้าร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ หลายหลากแบบ โดยมีการคัดสรรสีสันซึ่งโดนใจลูกค้า และมุ่งเน้นขายแต่ร่มซึ่งมีคุณภาพในระดับราคาเหมาะสม ทั้งนี้ออฟฟิศของธนาค้าร่มรวยเป็นตึกแถว  4 ชั้นลอย เลขที่ 438 ติดถนนลาดปลาเค้า โดยในช่วงปากซอยลาดปลาเค้า46 และ ซอยลาดปลาเค้า 48 หรืออยู่ตรงข้ามกับตลาดบัวพัฒนา มีป้ายชื่อร้านสีน้ำเงินขนาดใหญ่ ซึ่งสังเกตเห็นได้ไม่ยาก ท่านสามารถเอารถยนต์มาจอดที่หน้าออฟฟิศ หรือจอดตรงที่จอดรถของตลาดบัวฝั่งตรงข้ามก็ได้เช่นเดียวกัน

2.การเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนบุคคล

หากคุณต้องการขับขี่มาเลือกร่ม ของที่ระลึกงานศพ ที่ออฟฟิศของธนาค้าร่มรวยโดยตนเอง สามารถที่จะเข้าได้ 3 เส้นทาง โดยลำดับแรก ถ้าหากขับรถมาจากทางพิเศษฉลองรัช (รามอินทรา-อาจณรงค์) โดยขับตรงไปยังหลักสี่ จากนั้นเพื่อพบแยกให้ขับเลี้ยงซ้ายเข้าถนนลาดปลาเค้า ขับผ่านวัดลาดปลาเค้าที่ตั้งอยู่ด้านซ้ายมือ หลังจากนั้นระยะประมาณ 400 ม. เพื่อนๆจะพบเห็นออฟฟิศธนาค้าร่มรวย ซึ่งจะตั้งอยู่ซ้ายมือเช่นเดียวกัน เส้นทางที่สอง ถ้าเพื่อนๆขับขี่มาจากแยกมหาวิทยาลัยเกษตร ให้ขับรถวิ่งตรงสู่ถนน เกษตร-นวมินทร์ และเลี้ยงซ้ายเข้าถนนลาดปลาเค้า ผ่านแยกถนนผลาสินธุ์ ระยะราวๆ 200 เมตร จะพบออฟฟิศธนาค้าร่มรวย เป็นตึกแถวตั้งอยู่บริเวณของท่าน

เส้นทางสุดท้าย หากขับรถจากกองพลทหารราบที่ 11 บางเขน ให้เลี้ยวซ้ายเข้าถนนผลาสินธุ์ วิ่งตรงจนสุดถนน จนถึงชนกับกับถนนลาดปลาเค้า ให้ท่านเลี้ยวซ้ายระยะราว 200 ม. ร้านธนาค้าร่มราย จะเป็นอาคารพาณิชย์ 1 คูหาด้านขวา หรือคุณสามารถที่จะพิมพ์ค้นหาสถานที่ในแผนที่ กูเกิ้ลแมพ ด้วยคำว่า ธนาค้าร่มรวย ของชำร่วยงานศพ จะพบพิกัดของร้านฉับพลัน

3.การมาร้านธนาฯ โดยรถโดยสารประจำทาง

สำหรับท่านที่ไม่มีรถยนต์ การเดินทางมาเลือกซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ที่ออฟฟิศธนาค้าร่มรวยทำได้ไม่ยากเช่นกัน ซึ่งถ้าตั้งต้นหากมาจากถนนพหลโยธิน ให้นั่งรถโดยสารและลงบริเวณตลาดเสนา ช่วงซ.พหลโยธิน 32 และเดินทางต่อด้วยรถกระป้อหน้าตลาด สายเสนา-ตลาดรามอินทรา โดยจะผ่านแยกวังหิน จากนั้นรถจะเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนลาดปลาเค้า วิ่งผ่านแยกถนนผลาสินธุ์ ราวๆ 200 เมตร ให้ท่านลงจากรถได้เลย หรือหากนั่งแท็กซี่ สามารถเรียกรถจากสี่แยกเกษตร ซึ่งมีระยะมาที่ร้านแค่เพียง 3 กม.เท่านั้น

นอกจากนี้ถ้าหากท่านไม่สามารถเดินทางมาดูด้วยตนเองได้ ธนาค้าร่มรวยมีช่องทางเพื่อให้ลูกค้าเลือกซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ได้หลากหลายเหมือนกัน ทั้งการโทรศัพท์มาพูดคุยโดยตรง Fanpage Line อีเมล สามารถที่จะไถ่ถามมาขอข้อมูลได้ ออฟฟิศธนาค้าร่มรวย เปิดจำหน่ายร่มทุกวัน เริ่มตั้งแต่ 9.00 น.-20.00 น. จันทร์ถึงอาทิตย์ ไม่มีวันหยุด คิดถึงร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ ต้องนึกถึงร่มของธนาค้าร่มรวยเท่านั้น
 
 
 
 
"ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงร่มที่มีคุณภาพ
ข้า ขายร่มอยู่ที่ บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ 0891246230    ไอดีไลน์   tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
http://sunatana99.edublogs.org/
โปรโมชั่นประจำเดือน มิถุนายน 2560
ร่มใส ราคาคันละ 35 บาท 
ร่มดินพับ3 ตอน ราคาคันละ 65 บาท   
ร่มตอนเดียวยี่ห้อธนาค้าร่มรวย 21นิ้ว ราคาคันละ 40 บาท
ร่มโค้งแฟชั่นยูวีดำราคาคันละ 85 บาท 
ร่มแฟชั่นโค้ง ยูวีเงินราคาคันละ 75 บาท 
ร่มญี่ปุ่นคลิปล็อกราคาคันละ 85 บาท
ชื้อร่มพับครบ 300 คัน ขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใสร่มฟรีๆๆๆ เท่ากับจำนวนร่ม

 
 
 

 
 
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://sunatana99.edublogs.org/

Tags : ของชำร่วยงานศพ,ของชำร่วย,ของชำร่วยงานฌาปนกิจ