ผู้เขียน หัวข้อ: เพาเวอร์แบงค์ Yoobao ที่จริงหรือไม่ก็ประดิษฐ์ จำเป็นจะต้องทัศนาไง?  (อ่าน 17 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

19-02-2019 , 01:29:42
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 559
    • ดูรายละเอียด

เพาเวอร์แบงค์ Yoobao แน่นอนเหรอปลอมแปลง จำต้องเพ่งพินิศเช่นไร?
นอกจากแลเห็นข้อความจุและสีสันของใช้ เพาเวอร์แบงค์จบ อีกประเด็นในที่แตะต้องเช็กเพรงจะซื้อของเครื่องมือตัวนี้ก็คือ มันแข็งสดของแท้ใช่ไหม? ซึ่งการตรวจดูก็ไม่ลำบากลำบนอย่างที่หลายมนุษย์ตรึกตรอง เพราะว่าเหมือนแค่มองสิ่งกลมๆหลักๆ เขตแดนหน้ากลัก ก็จะพอรู้แล้วว่าอันไหนของจริง ของเทียม โดยเฉพาะยี่ห้อ Yoobao ที่มีของเลียนแบบวางจัดจำหน่ายกันกระจัดกระจาย
1. เช็กสติกเกอร์ดีดกลับแสงแดนหัวมุมกล่อง
โดยทั่วไปแล้วใบหน้ากล่องข้าวของเพาเวอร์แบงค์สัญลักษณ์ Yoobao จะมีสติกเกอร์ดีดกลับแสงติดไว้อยู่เทียมเท่า เปรียบเสมือนเป็นการรับประกันสินค้าว่าเป็นของแท้จากกองกลางมั่นใจ แต่ต่างๆคนคงเอะใจว่าแค่สติกเกอร์ใครๆ ก็เอาอย่างกันได้ใช่ไหมล่ะ อย่างนั้น Yoobao จึงย่างก้าวไปอีกดีกรีด้วยการใส่โค้ดไว้ใต้สติกเกอร์เหล่านั้นเสียเลยโดยวิถีทางตรวจโค้ดสินค้าก็แสนง่าย พ่างนำเหรียญมาขูด ยังกับกับการขูดบัตรเติมเงินโทรศัพท์ ไม่ใช่หรือบัตรเติมเงินเกม ต่อจากนั้นจะมีชุดตัวเลขกล่าวถึงขึ้นมา ก็ให้นำตัวเลขดังกล่าวไปกรอกที่เว็บไซต์ Yoobao เพื่อยืนกรานการลงทะเบียนเรียนใช้สินค้า และหากตัวเลขพาวเวอร์แบงค์ตรงนั้นหมายถึงตัวเลขจอมปลอม ใช่ไหมเป็นของมือสองที่ลงชื่อ ตัวเว็บไซต์จะแจ้งให้ทราบปัจจุบันทันด่วน
2. ถ้าแม้จะครอบครองเครื่องใช้เมืองจีน แม้กระนั้นต้องขัดสนถ้อยคำจีนบนลัง
อีกคำอธิบายที่หลายคนเคลือบแคลงก็คือตรา Yoobao มันหยิบยกให้เห็นว่าเป็นสินค้าจากจีน แต่เพราะอะไรถึงขัดสนภาษามนุษย์จีนติดอยู่บนกลักเลยล่ะ แถมพกบรรจุภัณฑ์เพาเวอร์แบงค์ดังนี้ยังโชว์ให้เหลือบเห็นว่าเป็นของแท้จากโรงงานเช่นกัน โน่นก็เพราะทางตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทยต้องการสร้างความแจ่มชัด ภายในการก่ำออกตัวผลิตภัณฑ์ Yoobao ในเมืองไทย สร้างกับให้ผลิตภัณฑ์นั้นเข้าถึงคนไทยให้ได้มากที่สุด ทำเอา เพาเวอร์แบงค์ของแท้ที่จำหน่ายในสยามแผนกแบรนด์ Yoobao นั้นมีภาษาไทยดูแลการใช้งาน และสรรพคุณต่างๆ ไว้อย่างชัดแจ้ง ดังนี้ก็ไม่ต้องกินแหนงแล้วว่า เพราะอะไรเสมอเหมือนซื้อของของเทียมมาใช้ชิ้นงานเลย เพราะภาษาไทยนี่แหละของแท้ชัดเจน ในทาง ตรงข้าม กล่องของซื้อของขายจากจีนที่พบประจวบ บางชิ้นส่วนดูมิใช่ของปลอมก็จริง แต่ตามที่อาจ คือการหิ้วขายที่ไม่สมรรถเฉพาะกิจที่มาเด่น จึงเสี่ยงอันตรายต่อการถูกหลอกหรือไม่ย้อมแมวได้หวานคอแร้งกว่า
3. ตรวจสอบชื่อตัวแทนกำจัด ด้วยกันดูแห่งหนจำหน่ายเพาเวอร์แบงค์
เพราะคนที่ไม่ยวดยงในเหตุเทคโนโลยี ก็พินิตให้ตรวจสอบชื่อคนแทนจำหน่ายที่ติดอยู่ถิ่นที่ตัวกล่องของ Yoobao เพราะในไทยนั้น มีร้านขายของ Freshgadget หรือไม่บริษัท ทริปเปิ้ล เอสเค ขีดคั่น เป็นหนึ่งในทูตานุทูตนำเข้าจัดจำหน่าย Power Bank ด้วยกันของซื้อของขายของ Yoobao
เว้นเสียแต่นี้ตัวทำเลจำหน่ายก็เป็นอีกอย่างหนึ่งที่จะการันตีว่า สินค้า Power Bank ตัวนี้เป็นของแท้ อย่างเช่น ในห้างสรรพสินค้าสรรพสินค้า ใช่ไหมร้านไอทีชั้นนำ ถ้าช้อปปิ้งออนไลน์เพาเวอร์แบงค์ แห่งข้างของเจ้าใหญ่ๆ ก็พึงดูชื่อแม่ค้า (seller) ทำ แต่ก่อนจะประกอบการสั่งจับจ่าย แต่ต่างว่าบางเว็บไซต์ ประหนึ่ง นั้นก็ไว้เชื่อใจได้เลย เพราะรับผลิตภัณฑ์ตรงจากผู้นำเข้า
เท่าที่รู้ทั้ง 3 ข้อแล้วว่าการคัดซื้อ Power Bank แบรนด์ Yoobao ของแท้ต้องลงมือเช่นไรแล้วก็อย่าลืมตรวจดูกันด้วย ส่วนถ้านอกบ้านมองไม่ออกจริงๆ จนทั้งที่ขั้นต้องแกะออกมาพิสูจน์ใช้ที่คฤหาสน์ ก็หมายมั่นให้ประลองด้วยการชาร์จไฟมาถึงให้เต็ม ภายหลังนั้นก็ชาร์จมาถึง Smartphone ให้สิ้นสุด ถ้าชาร์จแล้วความจุไม่ถึงที่กำหนดไว้ เช่น 20,000 mAh ชาร์จ Smartphone ที่มีปริมาตร 2,000 mAh ได้รับแค่รอบเดียว ก็มีช่องทางสูงที่ Power Bank ตัวนั้นจะเป็นของปลอม และควรนำไปเคลมกับร้านที่ซื้อมาเหตุด้วยขอเงินส่งกลับ ยิ่งเพาเวอร์แบงค์นั้นเป็นเครื่องมือไฟฟ้า การซื้อกับร้านที่เหมือนจริงจึงมีความจำเป็น เพราะสุดท้ายแล้วมันอาจมีขึ้นการระเบิดเหรอพลิกคว่ำรุ่งโรจน์ก็ทำได้

ขอบคุณบทความจาก : http://www.ubongarden.com/shop/index.php?topic=405101.new#new

Tags : พาวเวอร์แบงค์,เพาเวอร์แบงค์