ผู้เขียน หัวข้อ: เมื่อใดที่คุณพร้อมจะมีท้อง หรือมีน้องคุณจะทราบได้ยังไง  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมื่อวานนี้ เวลา 03:58:58
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1878
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คำถามนี้ อาจจะเป็นคำถามที่ผู้คนจำนวนมากสงสัยโดยยิ่งไปกว่านั้นคุณสุภาพสตรีที่ปล่อยให้เกิดการตั้งครรภ์ โดยที่ไม่มีการควบคุม หรือทานยาอะไรแต่ว่ายังไม่มีน้องสักที หรือพูดง่ายๆว่ามีปัญหาท้องยากนั่นเอง น่าจะพอใจกันไม่น้อย เพราะว่าโดยทั่วไปแล้ว ถ้าปลดปล่อยธรรมชาติและร่างกายสตรีพร้อม รวมทั้งแฟนก็มีความพร้อมเพรียงทั้งคู่ข้างใน 3 เดือนน่าจะมีการมีครรภ์ได้โดยแนวทางการธรรมชาติ แต่ถ้าเกิดนานเกินกว่านั้น คงจะส่งสัญญาณว่า มีอะไรบางอย่างอาจจะผิดปกติ แต่เดี๋ยวก่อน อย่าพึ่งจะตระหนกตกใจนะคะ คำว่าเปลี่ยนไปจากปกตินี้ ไม่ได้แสดงว่าจะเป็นเรื่องรุนแรงอะไร คำว่าเปลี่ยนไปจากปกตินี้อาจจะคือ เพียงเรื่องของสภาพการณ์ หรือสุขภาพของฝ้ายข้างใดข้างหนึ่ง รือทั้งสองฝ่ายไม่แข็งแรงสมบูรณ์เพียงพอเต็มกำลัง ที่จะนำมาซึ่งการก่อให้เกิดภาวการณ์การมีท้องได้นั่นเอง ซึ่งเรื่องอย่างงี้ สามารถแก้ไขได้อย่างไม่ยากเย็นโดยที่ไม่จำเป็นต้องกลุ้มใจเลยจ้ะ
ประการแรกอยากชี้แจงเรื่องแนวความคิดกันก่อนว่า คุณจะตั้งครรภ์ได้ยังไง
แน่ๆว่า การตั้งครรภ์ได้นั้น ต้องเกิดจากหลักๆสองฝ่ายร่วมกัน ทั้งเป็นฝ่ายหญิงรวมทั้งข้างชาย รวมทั้งเป็นเรื่องของจังหวะเวลาด้วย ฝ่ายหญิง เองนั้น การที่ไข่ของข้างหญิงนั้นสุกเต็มที่ หรืออยู่ในตอนสภาวะที่สมควรเต็มที่ พร้อมผสมพันธุ์นั่นเอง จำนวนมากช่วงนี้พวกเราคงจะจำต้องมาคุยกันเรื่องรายละเอียดอีกที ว่าขณะไหนกันแน่ ที่จะเรียกว่าถึงจะสมควร แล้วก็พร้อมที่จะตั้งครรภ์ อย่างเต็มที่อีกฝ่ายนึง ก็คือเรื่องของฝ่ายชาย ที่จะควรจะมีความพร้อมในเรื่องของสุขภาพแข็งแรง แล้วก็อ สุจิมี ความสมบูรณ์แข็งแรงสุดกำลัง เป็นที่รู้ดีว่า อ สุจิของข้างชาย สำหรับการห ลั่งแต่ละครั้งนั้น มีจำนวนนับหมื่นนับแสน ตัวเดียวแค่นั้น ที่จะไปสืบพันธุ์กับไข่ ให้เกิดภาวะการมีท้องได้ แต่ว่ามีจำนวนไม่น้อย หรือมีเพศชายคนจำนวนไม่น้อยมากที่อ สุจิปริมาณปริมาณมาก ถ้าอย่างงั้นก็ไม่ได้มีความสมบูรณ์เลยแม้แต่ตัวเดียว ที่พร้อมจะก่อให้มีการมีครรภ์ กรณีแบบนี้นี้คงจะต้องไปตรวจอย่างละเอียด ว่ามีต้นเหตุที่เกิดจากความไม่พร้อม ในเรื่องอะไรมีสาเหตุจากโรคภัยไข้เจ็บ หรือสุขภาพเฉยๆซึ่งส่วนมากแล้วคงจะมีต้นเหตุที่เกิดจากเรื่องของสุขภาพของคุณผู้ชาย ไม่ว่าจะเกิดเรื่อง จิตใจของอายุที่มากยิ่งขึ้นเรื่อยหรือเรื่องของการสูบบุหรี่ ดื่มเหล้าต่างๆพวกนี้ ล้วนส่งผลให้ส เปิร์มหรืออ สุจิของคุณนั้น ไม่แข็งแรงได้ คือเรื่องธรรดาธรรมดาและยังรวมไปถึงไม่เคยดูดบุหรี่ หรือกินเหล้าเลย ก็สามารถเกิดปัญหา สภาวะนี้ได้เพราะหน้าที่การงาน ความเครียดเองก็มีผลต้นสายปลายเหตุอย่างยิ่ง ที่ทำให้ความไม่พร้อม ของร่างกายเกิดปัจจัยทำให้มีลูกได้ กันนะคะอีกอย่างหนึ่ง ที่คุณผู้ชายแบบอาจไม่มีความเอาใจใส่มากมายๆในวัยทำงานนั้นก็คือ เรื่องของการออกกำลังกายนั้นเองเพราะเวลานี้ เราเน้นในเรื่องของการทำมาหากิน หรือการผลิตเนื้อสร้างตัว ในเรื่องของการหารายได้ ไปสู่ครอบครัวอย่างมากมาย ก็เลยทำให้คุณผู้ชาย ไม่มีความเอาใจใส่ในเรื่องสุขภาพ ไม่มีเวลาในการออกกำลังกายหรือเปล่าดูแลตั้งใจตนเอง อย่างเต็มที่ เท่าที่ควรก็เลยนำมาซึ่งสภาวะ ร่างกายย่ำแย่หรือว่าสุขภาพ ไม่แข็งแรงสุดกำลังได้มากขึ้นเรื่อยกรณีอย่างนี้ต้องการจะเสนอแนะ ให้ท่านผู้ชายเริ่มเตรียมตัวบริหารร่างกาย ตั้งแต่เนิ่นๆไม่จำเป็นต้องหาวิธีที่ยากมาก แค่เพียงคุณออกไป วิ่งวันละ 30 นาทีขั้นต่ำวันแล้ววันเล่า ทำให้ได้บ่อยๆ ขั้นต่ำอาทิตย์นึง วิ่งให้ได้โดยประมาณ 4-5 ครั้งต่อวัน ก็ถือว่าไปถึงเป้าหมายแล้วค่ะ ภายในเวลาไม่ถึง 2 เดือน ร่างกายคุณจะกลับมาแข็งแรงบริบูรณ์ อย่างแน่นอนโดยที่ไม่มีความจำเป็นต้องชำระเงินค่าฟิตเนส หรือทำอะไรต่างๆให้เสียเงินเสียทอง เยอะมากเลยทีเดียวลงทุน แค่รองเท้าวิ่งคู่เดียว ก็พอเพียงแล้วค่ะ
กรณีคุณผู้หญิงเองนั้นของกินที่ทานเข้าไปก็มีส่วนมหาศาลจะช่วยเสริมสร้างความสมดุลร่างกายและข้อมูลของคุณให้พร้อมในการท้อง เพราะฉะนั้นแล้วควรจะเน้นย้ำกินอาหารที่มีคุณประโยชน์งดแป้งและก็น้ำตาลที่หวานกระทั่งเหลือเกิน คนใดกันแน่ที่ชอบดื่มน้ำหวานหรือน้ำปั่นเหล่านี้ก็ทำให้เกิดผลเสียพอควร ด้วยเหตุนี้ไม่ถึงกับจะต้องงดเลย แต่ว่าควรทานให้น้อยลงก็ได้สิ่งเดียวกันจ้ะ งดเว้นเลยนะคะหากคนไหนดูดบุหรี่อยู่ควรจะเลิกให้เลยเด็ดขาดในทันทีจ้ะ ก็จะสร้างภาวการณ์ทำให้มีลูกได้ง่ายมากยิ่งขึ้น และแก้ปัญหา ท้องยาก]ท้องยาก[/url] สามารถมีท้องได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นอย่างไม่ต้องสงสัย

เครดิต : http://www.babyinorder.com/ท้องยาก

Tags : ท้องยาก,ท้องยาก ทำไงดี,ท้องยาก ต้องทำยังไง