ผู้เขียน หัวข้อ: Vancarforday.com ให้บริการเช่ารถตู้ มีให้เลือก ทั้ง รถตู้วีไอพี ดีเซล รถตู้เช่า  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-07-2018 , 04:04:28
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3162
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

​รถยนต์กับอาการเสียไม่ปรกติเกิดเรื่องที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ เนื่องจากยิ่งใช้อุปกรณ์ต่างๆของรถก็จะเสื่อมลง รวมทั้งเมื่อมีลักษณะอาการไม่ดีเหมือนปรกติ ควรจะตีวจเช็กและก็เรียบแก้ไขโดยเร็วจะเหมาะสมที่สุดยิ่งปลดปล่อยไว้ อาการจะหนักขึ้นเรื่อยๆแล้วก็ระรานให้อุปมือร์เสียเพิ่มเติมอีก
​- ​เครื่องหมายไฟเตือนบนแผงหน้าปัด​
จุดนี้เราสามารถรู้เรื่องและก็ตรวจเช็กแบบกว้างๆได้ถ้ารู้เรื่องสัญลักษณ์ ที่พวกเราเห็นกันเสมอๆก็
ไฟเอนจิ้น (ไฟรูปเครื่องยนต์กลไก) จุดนี้จะกว้างหน่อยเพราะปัญหาของเครื่องยนต์กลไกเกิดได้จากหลายกรณีมากมาย หากไฟขึ้นแล้วยังขับได้ไม่รุ้สึกถึงปัญหา แนะนำรีบให้เข้าศูนย์บริการตรวจเช็ก ช่างจะมีวัสดุ OBD ต่อเข้ากับบอร์ดรถยนต์แล้วสามารถอ่านได้เลยว่า มีปัญหาจากจุดไหน ปรับแก้ได้เร็วทันใจ แถมจ่ายน้อยค่าซ่อมแซมน้อยกว่าทิ้งเอาไว้นานๆแน่นอน
ไฟเตือนรูปเทอร์มอมิเตอร์ (ไฟบอกความร้อนเครื่อง) ส่วนมากเกิดขึ้นได้เพราะมีสาเหตุเนื่องมาจากระบบระบายความร้อนเช่น.. พัดลมหม้อน้ำไม่หมุน, หม้อน้ำรั่ว ไม่มีน้ำหล่อเย็นภายใน, ท่อหม้อน้ำตัน เว้นเสียแต่นนี้ก็ยังมีปัญหาอื่นๆได้อีก
ไฟเตือนรูปกางตเตอร์ปรี่ แจ่มแจ้งว่าเรื่องระบบไฟของรถยนต์ ปัญหาสำคัญๆก็เรื่องกางตเตอรรี่เสื่อม แม้กระนั้นก็มีอีกหลายกรณีที่เกี่ยวโยง ทดลองอ่าน "รถสตาร์ทไม่ติด มีเหตุมาจากอะไร ? พร้อมวิธีตรวจตัวการ" คงจะกระจ่างชัดทีเดียว

 ​- ​กลิ่นเหม็นไหม้
​แม้คุณได้กลิ่นเหม็นไหม้ขณะที่กำลังขับรถถือว่าจุดนี้ค่อนข้างจะอันตราย ​​ปัจจัยอาจมาจาก​อาจเกิดขึ้นจากผ้าเบรกไหม้อาจส่งผลให้รถเบรกไม่อยู่จานเบรกคด​ สายพานไหม้​รถดับกลางอากาศ​ ท่อไอเสียปริแตก ลูกสูบไหม้ หรือระบบกระแสไฟฟ้าขัดข้อง​ แต่ละปัญหากระเป๋านเรื่องร้ายแรง ขอให้หยุดขับ เรียกรถลากโดยเร็ว ชีวิตพวกเราสำคัญกว่านะครับ​
​- ​มีเสียงดังแปลก​ ​ๆ
อาจเกิดขึ้นจากเครื่องจักรไม่ดีเหมือนปกติ​ หรือสานพานเครื่องจักรกล หากเบรกแล้วมีเสียงผ้าเบรกอาจใกล้หมด จานเบรกมีรอย ทดลองเช็กซ้ำให้ดีว่ามีเสียงดังมาจากจุดไหน แล้วหลังจากนั้นก็ค่อยนำไปบอกช่างซ่อม จะได้รับการแก้ที่ตรงจุดกว่าไปบอกว่า รถยนต์มีเสียงดังเฉยๆแน่ๆขอรับ
​- ​มีควันสีขาวออกมาจากท่อไอเสีย
นี้คือน้ำมันเครื่องเข้าระบบเผาไหม้นั้นเอง เช็กเพิ่มเติมจากน้ำมันเครื่องที่พร่อง ส่วนต้นสายปลายเหตุที่น้ำมันเครื่องเข้าเผ้าไหม้ได้ก็ ซีลรั่ว ฝาเครื่องร้าว แล้วก็อีกมากให้ช่างเช็กชัวร์สุด..
​- ​มีน้ำหรือน้ำมันหยดที่พื้น
อาจเกิดจากหม้อน้ำรั่ว​จุดนนี้เปิดหม้อน้ำเช็กเพิ่มอีก อย่างตื่นจระหนกหากเห็นน้ำที่ใต้ท้องรถด้วยเหตุว่าบางครั้งก็อาจจะเป็นน้ำจากระบบแอร์ได้​ ​แต่ว่าถ้าเป็น​น้ำมันเบรกรั่ว หรือน้ำมันรั่ว​ ก็เหนียวๆหน่อย เข้าหาช่างซ่อมได้เลยครับ​​ ​ ​​
​- ​สตาร์ทเครื่องยนต์ยาวนานกว่าปกติ
อาจเกิดขึ้นเนื่องจากแบตเตอรี่รถยนต์หมดสภาพ​เช็กเพิ่มเติมอีกที่ตาแมวกางตเตอร์รี่ หรือมีปัญหาเกี่ยวกับระบบจ่ายเชื้อเพลิงที่ไม่ไหลเข้าระบบก็เป็นได้ครับผม
​- ​ตอนล่างกระด้าง
​นั่งแล้วรู้สึกรถตึงตัง ตกหลุมแล้วเสียงดัง ​อาจจะเกิดขึ้นได้ก็เพราะระบบตอนล่างมีปัญหา เช่น โช้คอัพเสื่อมเช็กเพิ่มเติมก้มดูที่โช้คว่ามีอะไรเปียกๆเหนียวๆติดไหม ถ้าเกิดมีบางทีอาจเป้นโช้ครั่ว เช็กลมยางอ่อน หรือสาเหตุอื่น​ ​ๆ​เสริมเติม​
​ - ​เครื่องยนต์สั่นจนกระทั่งดับ
ทดลองสตาร์ทรถยนต์ แล้วเร่งเครื่องให้แรงขึ้น เนื่องจากเครื่องยนต์อาจเดินรอบไม่ถูก หากยังมีลักษณะสั่น จนเครื่องดับ ให้นำรถยนต์ไปเข้าศูนย์บริการ
​- ​เร่งเครื่องไม่ขึ้น
เป็นสัญญาณเตือนว่าถึงเวลาปลูกถ่ายน้ำมันเครื่อง กรองอากาศ หรือกรองน้ำมันเชื้อเพลิง
 
สำหรับท่านที่ต้องการรถตู้เช่า สำหรับในการเดินทาง เรามีรถตู้เช่า vancarforday ให้บริการรถตู้ VIP/NGV/LPG ไกลได้ทั่วไทย ให้เช่ารถตู้ เพื่อรับ-ส่งพนักงงาน
มีประกันภัยตลอดการเดินทาง พอใจ เช่ารถตู้, ติดต่อทีมงานได้ตลอด 24 ชม.
ใกล้ไกลพวกเรายินดีดูแลตลอดการเดินทาง ด้วยคณะทำงานมืออาชีพ,เช่ารถตู้
 
รถตู้เช่าวีไอพี ( VIP )

คำว่า VIP ได้ฟังแล้ว ทำให้เกิดความรู้สึก ถึงความหรูหรา ความหรูหราเลิศเลอ รวมทั้ง หรูหรา มีความครบครัน ในเรื่อง สิ่งอำนวยความสะดวกและก็ที่สำคัญ ราคาบางทีอาจแพง กว่า รถตู้เช่า แบบธรรมดา ทั่วๆไป ซึ่งทั้งหมด ก็ เป็นจริงนะครับ เหตุเพราะรถตู้ประเภทนี้ จะมีการตกแต่งในด้านความเลิศหรู และก็การให้บริการที่ดีงาม ทั้งความบันเทิง ความสบายสบายในเรื่องเบาะนั่งผู้โดยสาร ตลอดจน มีสิ่งเบิกบาน ยกตัวอย่างเช่น ทีวีเครื่องเล่นเพลง ติดอยู่โอเกะ ความภูมิฐาน ฯลฯ ซึ่ง vancarforday.com ( บริการรถตู้เช่า ) ก็ มีรถตู้วีไอพี รอบริการทุกท่าน เช่นเดียวกัน


การดูแลรถยนต์ให้ใหม่อยู่เป็นประจำ
คนจำนวนมากมักจะตกลงใจซื้อรถยนต์ด้วยเหตุผลของราคา ผลดีใช้สอย รวมทั้งอัตราการบริโภคน้ำมันของเครื่องยนต์ น้อยคนนักที่จะรำลึกถึงการบำรุงรักษาเครื่องจักรหลังจากได้เป็นเจ้าของรถยนต์แล้ว แม้ว่าเป็นเรื่องจำเป็นที่เจ้าของรถยนต์ควรรู้และก็พิจารณาถึง วันนี้จึงมีข้อควรปฏิบัติสำหรับเจ้าของรถเพื่อต่ออายุการใช้งานพาหนะคู่ใจ และก็การบำรุงรักษาให้ราวกับใหม่เสมอ ดังนี้
 - ปฏิบัติตามคู่มือแนะนำวิธีใช้รถยนต์ที่ได้มาตอนซื้อรถ ถ้ามีตารางการซ่อมแซมก็ใช้เป็นแถวทางในการตรวจเช็ครถ แต่ว่าควรจะตรวจเช็คในคู่มืออีกที ว่าถึงเวลาแปลงอะไหล่เมื่อใด อย่าลืมเปลี่ยนสายพานเมื่อรถวิ่งได้ทุกๆ60,000 – 90,000 ไมล์ การเปลี่ยนสายพานราติดอยู่อาจจะสูงสักนิดสักหน่อย แม้กระนั้นก็ถูกกว่าค่าเสียที่เกิดขึ้นถ้าเกิดสายพานขาด
 - สำหรับเพื่อการซ่อมรถ เนื่องจากว่าในแต่ละปีคุณควรมีงบสำหรับเพื่อการรักษารถ 5,000 – 20,000 บาท แล้วแต่อายุการใช้งาน ถ้าหากมีการสะสมงบเอาไว้ล่วงหน้าเมื่อมีเรื่องด่วนเกิดขึ้นกับรถยนต์ก็จะไม่กระทบกับการเงินของคุณ
 - หาเนื้อหาเกี่ยวกับรถยนต์รุ่นที่คุณใช้ รถยนต์ทุกรุ่นมักจะมีเว็บไซต์ของตัวเอง บอกข้อมูล แล้วก็ปัญหาที่ชอบเกิดขึ้นเวลาใช้ คุณจะได้มีความพร้อมเพรียงที่ต่อกรกับปัญหาที่อาจจะเกิดสังกัดรถของคุณ
 - เวลาขับรถรอสังเกตว่ามีเสียง หรือกลิ่นที่ไม่ถูกไปจากธรรมดาเกิดขึ้นหรือไม่ ถ้าหากมีควรขอคำแนะนำช่างเพื่อหาปัจจัย คุณผู้ใช้รถยนต์บ่อยๆเป็นผู้ที่เข้าใจดีที่สุดเมื่อรถยนต์เกิดอาการแตกต่างจากปกติ
 - เมื่อเกิดความเสียหายกับรถยนต์ให้ซ่อมแซมโดยทันที แม้ว่าจะเป็นความเสียหายน้อย เป็นต้นว่า เบาะที่นั่งขาด หรือสายไฟหลุด เพื่อไม่ให้เกิดความเสื่อมโทรมมากขึ้น หรือสร้างความรำคาญให้กับคุณเอง
 - ใช้อะไหล่ที่มีคุณภาพ แม้มีงบประมาณจำกัดไม่สามารถซื้ออะไหล่แท้ควรขอคำแนะนำช่างเพื่อหาทางเลือก การซื้ออะไหล่แท้มือสองก็เป็นอีกทางที่จะได้ของประสิทธิภาพในราคาย่อมเยาว์
 - ทำความสะอาดรถยนต์อย่างสม่ำเสมอ สีรถยนต์นอกเหนือจากการที่จะช่วยให้รถยนต์ดูดี ยังเป็นการปกป้องรักษาวัสดุภายในด้วย ควรจะล้างรถเสมอๆ ถ้าเกิดน้ำเริ่มไม่เกาะเป็นหยดๆบนสีรถยนต์ ให้ลงแว็กฉาบสี
 - ควรขับรถอย่างนิ่มนวล แม้การขับขี่รถด้วยความเร็วสูงบ้างในบางครั้งจะช่วยให้เครื่องยนต์มีความคล่องตัว แม้กระนั้นไม่สมควรเหยียบคันเร่งจนมิด หรือขับรถโดยใช้ความเร็วสูงตลอดเพราะเหตุว่าไม่เป็นผลดีต่อเครื่องจักร

 
10 สิ่งที่ควรทำ เพื่อให้มีความปลอดภัยในทริปของคุณ

 สวัสดีนะครับ สำหรับบทความนี้ขอนำเสนอ ความเข้าใจเกี่ยวกับ ความปลอดภัยสำหรับในการท่องเที่ยว ที่ นักเดินทางควรจะรู้ ซึ่งขอกล่าวถึงมา 10 ข้อ ร่วมกันนะครับ ไม่ว่่าจะเป็นการเดินทางด้วย รถส่วนตัว รถตู้เช่า รถแท็กซี่ หรือ อื่นๆซึ่ง บางเวลาการไปเที่ยวในที่ไกลๆที่คุณไม่คุ้นเคยกับทาง ก็บางทีอาจเป็นการนำการเสี่ยงเข้ามาในชีวิตของตัวเอง
โดยไม่ทันรู้สึกตัว เพราะว่าอาจมีคนที่ไม่หวังดีกับคุณชุบมือเปิบเข้ามาลักขโมยเงิน หรือบางทีอาจถึงขั้นปองร้ายของคุณได้ ด้วยเหตุนั้นเวลาออกท่องเที่ยวที่แหน่งใดก็ตาม ก็ควรดูแลตนเองให้ดี และรอบคอบอยู่ตลอดเวลา ด้วยการทำตามแนวทางท่องเที่ยวให้ไม่มีอันตรายเหล่านี้

1. เก็บของมีค่าไว้ ไม่ให้คนไหนกันแน่มองเห็น

 ควรจะเลี่ยงการใส่พวกเครื่องเพชรพลอยราคาสูง ไม่ว่าจะเป็นของแท้หรือของปลอม รวมถึงเลี่ยงการถืออุปกรณ์แพงๆจำพวกกล้องถ่ายรูปหรือไอแพดไปมาด้วย เนื่องจากจะทำให้คุณแปลงเป็นเป้าสายตาของเหล่ามิจฉาชีพ เป้าหมายจะนำของกลุ่มนี้ไปขาย นอกเหนือจากนั้น ไม่ควรถือเงินสดเยอะๆในที่สาธารณะนานๆเมื่อจะต้องชำระเงินหรือได้รับเงินทอน ให้รีบเก็บลงกระเป๋าทันที จะได้ไม่มีผู้ใดหมายมั่นเงินของคุณ

2. ตระเตรียมเครื่องมือที่จำเป็นไปด้วย

 อย่างแรกที่สำคัญที่สุด เป็นยาที่คุณต้องทานบ่อยๆ อย่าคิดว่าจะซื้อเมื่อไปถึงโฮเต็ล เพราะว่าโน่นบางทีอาจไม่มียาที่คุณอยากก็ได้ จะก่อให้สุขภาพของคุณย่ำแย่เสียเปล่าๆนอกเหนือจากนั้น ควรพกของเบ็ดเตล็ดอื่นๆที่บางทีอาจจะต้องใช้ในกรณีฉุกเฉินไปด้วย ตัวอย่างเช่น ไฟฉาย พลาสเตอร์ ยาแก้แฮงค์ และก็ยากันยุง คุณจะได้พร้อมที่จะรับมือทุกเหตุการณ์

3. รถที่ใช้เดินทางก็สำคัญ

ถ้าคุณมิได้ไปด้วยรถของตัวเอง ในตอนที่ใช้บริการแท็กซี่ ควรที่จะเลือกแท็กซี่ที่มีป้ายว่ามาจากศูนย์ไหนเป็นงานเป็นการ ห้ามใช้บริการแท็กซี่เฉพาะบุคคลเด็ดขาด เพราะหากกำเนิดปัญหาอะไรขึ้น คุณจะหาผู้จะรับผิดชอบมิได้ นอกนั้น ควรจะจำเลขทะเบียนก่อนขึ้นรถให้ดี ถ้าหากว่าเลขทะเบียนที่เขียนอยู่ในรถยนต์ไม่ตรงกับที่ด้านหลังรถยนต์ ควรจะลงจากรถในทันที อย่างไรก็แล้วแต่ ถ้าเกิดคุณเลือกที่จะเช่ารถยนต์เพื่อการเดินทาง ก็ควรเช่าจากบริษัทที่มีชื่อเชื่อถือได้เท่านั้น และก็ควรจะจอดรถยนต์ในที่มีคนคับคั่ง ห้ามจอดรถยนต์ในที่เปลี่ยวเด็ดขาด

4. เลือกห้องพักเพื่อความปลอดภัย

 โฮเต็ลที่คุณพัก ควรเป็นโรงแรมที่ใช้คีย์การดสำหรับในการเปิดประตูแค่นั้น ยิ่งกว่านั้น หากมีกลอนประตูให้ล็อคเสริมก็ควรจะล็อคเอาไว้ด้วย เพื่อให้มีความปลอดภัยของตัวคุณเอง ยิ่งไปกว่านั้น ถ้าเกิดมีโอกาสก็ควรที่จะเลือกพักในห้องที่อยู่ติดกับบันได เผื่อในกรณีกำเนิดไฟเผา คุณจะได้สามารถหนีทางบันไดได้ในทันที

5. ระวังคนแปลกหน้าเอาไว้

 อย่ารับเครื่องดื่มหรือแชร์แท็กซี่กับคนแปลกหน้าเด็ดขาด ถึงแม้ว่าเขาจะดูไม่มีอันตรายขนาดไหนก็ตาม เพราะเขาบางทีอาจเป็นมิจฉาชีพที่ซ่อนตัวมาก็ได้ นอกจากนั้น ถ้าหากเจอเด็กหลงทางมาขอใหคุณช่วย ก็ควรนำเขาไปส่งตำรวจ แทนที่จะพาไปที่อยู่ตามป้ายชื่อที่แขวนเอาไว้ เพราะบางเวลาเด็กบางทีอาจถูกมิจฉาชีพว่าจ้างมาโดยที่ไม่รู้เรื่องอะไรเลยก็ได้ ที่สำคัญอย่าเอ่ยถึงข้อมูลส่วนตัวและก็ที่อยู่รวมถึงเบอร์ห้อง ในระยะที่คนที่ไม่รู้จักได้ยิน เพราะเขาอาจเป็นผู้ที่หวังใช้ประโยชน์จากข้อมูลของคุณก็ได้

6. โทรศัพท์มือเป็นสิ่งที่จำเป็นมาก

 แม้ว่าโทรศัพท์เคลื่อนที่ของคุณไม่สามารถที่จะใช้ได้ในต่างแดน คุณควรที่จะใช้บริการเช่าโทรศัพท์เคลื่อนที่จากบริษัทที่มองน่าเชื่อถือแทน เพราะเหตุว่าคุณควรมีโทรศัพท์มือถือไว้ใช้ เพื่อโทรขอร้องในกรณีเร่งด่วนต่างๆนอกนั้น ควรพกของที่มีเสียงดัง ยกตัวอย่างเช่น นกหวีด เอาไว้ด้วย จะได้ใช้ในกรณีฉุกเฉินที่ไม่อาจจะโทรศัพท์ออกไปหาผู้ใดกันได้

7. ควรจะระวังเป็นพิเศษในเรื่องที่พาเด็กไปด้วย

 บางทีเด็กๆก็บางทีอาจซนจนหลงกับพวกเราได้อย่างง่ายดายพวกเราจำเป็นที่จะต้องจัดเตรียมอุปกรณ์ไว้เพื่อพร้อมที่จะจัดการในช่วงเวลาที่เด็กหลงทางกับเรา ด้วยการให้ลูกสวมป้ายชื่อที่เขียนที่อยู่ของโฮเต็ลเอาไว้ด้วย ในขณะที่ออกไปด้านนอก ตำรวจจะได้สามารถนำเขามาส่งได้ถูก นอกนั้น คุณควรพกรูปถ่ายของเขาเอาไว้กับตัวด้วย จะได้สามารถถามคนที่อยู่รอบข้างได้ โดยไม่ต้องอธิบายรูปแบบของเด็กมากมาย

8. การใช้ Social network ไม่ถูกๆบางทีอาจอันตรายกว่าที่คุณคิด

 เลี่ยงการโพสต์ใจความประเภท ในช่วงเวลานี้คุณอยู่ไหน ทำอะไร ตั้งแต่กี่โมงถึงกี่โมง หรือไปกันกี่คน เนื่องจากอาจจะเป็นผลให้ไม่หวังดี แอบตามคุณมาได้ ยิ่งกว่านั้น ยังส่งผลให้สถาการณ์ที่บ้านของคุณไม่ปลอดภัยอีกด้วย ด้วยเหตุว่ามันเสมือนเป็นการบอกพวกโจรอ้อมๆว่า ช่วงนี้ไม่มีใครอยู่บ้าน พวกเขาสามารถเข้าไปชิงทรัพย์บ้านของคุณได้ตามที่ใจต้องการเลย

9. จัดการให้ถูกในเรื่องที่โดนดึงกระเป๋า

 มานะอย่าไปในที่เปลี่ยว เนื่องจากว่าตรงนั้นมักจะมีขโมยซุ่มคอยคุณอยู่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้หญิงทั้งหลายแหล่ที่มักจะเป็นจุดหมายสำหรับเพื่อการขโมยกระเป๋าถือของพวกมิจฉาชีพเสมอ เพราะว่าพวกเธอมักใช้กระเป๋าแบรนด์เนมราคาแพงๆและไม่มีเรี่ยวแรงมากพอที่จะต่อสู้ อย่างไรก็ตาม หากมีมิจฉาชีพที่มาพร้อมอาวุธมาข่มขู่บังคับกระเป๋าของคุณ ควรจะให้เขาไปแม้กระนั้นโดยดีจะดีมากกว่า ด้วยเหตุว่าการเสียกระเป๋าย่อมดีมากยิ่งกว่าการบาดเจ็บมากมายไปกว่านั้นแน่ๆ ยิ่งไปกว่านั้น อย่าเสนอมอบเงินให้เขาแทน แล้วเปิดกระเป๋าเพื่อจับเงินเด็ดขาด เพราะเหตุว่าเขาจะมีความรู้สึกว่าคุณเพียรพยายามหยิบอาวุธจากกระเป๋ามาสู้กับเขาเสียมากกว่า รวมทั้งเขาจะตรงเข้าทำร้ายคุณโดยทันที

10. บอกข้อมูลกับเชื่อใจได้ไว้ด้วย

 ควรจะบอกข้อมูลของคุณกับใครซักคนที่คุณเชื่อใจ และไม่ได้มาเที่ยวกับคุณในครั้งนี้ด้วย ซึ่งสมาชิกในครอบครัวน่าจะเป็นผู้ที่ดีเยี่ยมที่สุด ควรบอกที่อยู่โรงแรมและเบอร์ห้องที่คุณอยู่ รวมถึงทำสำเนาพาสปอร์ต บัตรเครดิต รวมทั้งบัตรประจำตัวประชาชนของคุณทิ้งเอาไว้ให้เขาอย่างละใบ ถ้าเกิดกำเนิดอะไรขึ้น จะได้มีคนที่รู้ควาเป็นไปของคุณ แล้วก็สามารถสืบหากับตำรวจได้ถูก
 
 
สิ่งของอันตรายที่ไม่ควรจัดเก็บไว้ใ​นรถยนต์ กำลังเข้าสู่ช่วงเวลาที่จะเป็นหน้าร้อน ปภ. ออกเตือน ​5 สิ่งของอันตราย​ ถ้าหากอยู่​ในห้องโดยสาร​รถยนต์ เสี่ยงอันตรายรุนแรง

- ไฟแช็ก

 ถ้าหากว่าถูกแสงอาทิตย์กระทบเป็นเวลานาน จะก่อให้มีการเกิดระเบิด ที่อาจจะทำให้กระจกรถยนต์แตกร้าว หากวางเอาไว้ที่ด้านบนคอนโซลของรถยนต์ จะมีความเสี่ยงต่อการที่จะทำให้มีการเกิดไฟไหม้

- กระป๋องสเปรย์

 ถ้าหากมีการกระทบกับความร้อนแล้วก็จะทำให้วัตถุ สารเคมี และก็ก๊าซที่ถูกอัดแน่นอยู่ภายในกระป๋องมีการขยายตัว ก็เลยมีสะเก็ดไฟหรือระเบิดได้

- แบตเตอรี่สำรอง

 สารลิเธียมในแบตเตอรี่สำรองเป็นโลหะที่มีความไวต่อการเกิดปฏิกิริยาทางเคมี เมื่อได้รับความร้อน อาจจะส่งผลให้มีการลัดวงจร นำไปสู่การปะทุได้

- โทรศัพท์เคลื่อนที่
 
 ความร้อนทำให้วงจรอิเล็กทรอนิกส์ต่างๆซึ่งก็อยู่ด้านในโทรศัพท์ได้รับความเสียหาย แล้วก็แบตเตอรี่โทรศัพท์มีการเกิดระเบิด โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเปิดใช้งาน จะมีผลให้ความร้อนสูงขึ้น จึงเสี่ยงต่อการระเบิดได้

- น้ำแข็งแห้ง

 เมื่อน้ำแข็งแห้งระเหิด จะกลายเป็นก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ ทำให้ผู้ที่อยู่ด้านในห้องโดยสารหมดสติ เพื่อให้เกิดความปลอดภัย ควรที่จะเก็บเอาไว้ภายในภาชนะที่มีช่องระบายอากาศ แยกจากห้องโดยสารรถยนต์ แม้เก็บในห้องโดยสาร ควรเปิดกระจกรถ เพื่อให้มีการระบายอากาศออกสู่ด้านนอก
“บริการรถตู้ให้เช่า ระดับ VIP หรูราแต่ราคาแบบธรรมดา”
โทรศัพท์ 086-7890294
แฟกซ์ 02-7599778


 

 

10 ที่นั่งวีไอพี 2000/บาท
ให้เช่ารถตู้ราคาถูก, ให้เช่ารถตู้ วีไอพี,เช่ารถตู้ส่งพนักงาน รถสาธารณะ ราคาไม่แพง,รุ่นใหม่,มัธยัสถ์,ไม่เป็นอันตราย รับจัดทัวร์ทั่วไทย

เครดิต : http://www.vancarforday.com/

Tags : รถตู้ให้เช่า,เช่ารถตู้ กรุงเทพ,ให้เช่ารถตู้ กรุงเทพ