ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีการควบคุมความตื่นเต้น แล้วก็อารมณ์ของ ชายไทย  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-03-2019 , 23:20:32
  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 387
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แน่นอนว่าถ้าการเสร็จ ก่อนกำหนดเกิดเรื่องที่ลูกผู้ชายทุกคน ล้วนไม่ต้องการที่จะอยากประสบพบเจอ อย่างไม่ต้องสงสัยจริงไหมขอรับ ซึ่งชายไทยมีลักษณะนี้ แล้วก็เกิดต่อหน้าต่อตาสาวคนที่เรารักแล้ว เราก็แน่ๆหรอกความแน่ใจ และความอับอายขายหน้ามันจะเกิดขึ้นเป็นอันมากเลยทีเดียว แทบไม่เคยทราบว่าจะหลบหน้าไปอยู่ไหน คุณอาจเป็นคนอีกคนหนึ่งที่ต้องการจะรู้แนวทางการที่จะหยุดการหลั่ ง เร็วก่อนที่จะถึงเวลาผมมีความคิดว่าคุณมาอ่านบทความที่ถูกต้องแล้ว
มีเทคนิคและก็แนวทางการเยอะแยะ ที่จะแก้ปัญหาอาการต่างๆพวกนี้ ได้อย่างแน่นอนรวมทั้งหายขาดด้วย
ถ้าหากว่าคุณต้องการกำลังมองหาขั้นตอนการที่ขจัดปัญหา รวมทั้งทำให้สาวๆหลงใหล ได้อย่างเร็วและก็ได้เด่นชัดคุณต้องไม่พลาดแนวทางการต่างๆที่มีการแบ่งปันกันไว้วันนี้ เราจะมาเรียนรู้กันบ้างว่ามีอะไรบ้าง
คุณอาจจะเคยได้ฟังสารเคมี จำพวกที่ฉีดพ่น แล้วก็ทำให้เกิดความรู้สึกชา ก็มีแบบงี้ ก็แน่นอนว่าสามารถใช้งานได้แต่เพียงชั่วครั้งชั่วคราวเพียงแค่นั้นครับ แล้วก็ควรที่จะทำการเลือกผลิตภัณฑ์ที่มี อย. ด้วยเพื่อให้เกิดความปลอดภัยของตนเองและเสนอแนะว่า ไม่สมควรจะใช้เป็นระยะเวลาที่ยาวนานหลายๆเดือน ติดต่อกันเนื่องจากว่าการฉีดพ่นไปที่รอบๆนั้น ต่อเนื่องนานย่อมไม่เป็นผลดี ในระยะยาวอย่างแน่นอนแล้วก็สิ่งหนึ่ง ที่สำคัญเป็นการใช้วัสดุอุปกรณ์หรือตัวช่วยอย่างงี้ มันเป็นเรื่องที่คุณต้องใช้ทุกครั้ง คุณอาจต้องแอบไปฉีดพ่นหรือใช้เพื่อหลบ ไม่ให้อีกข้างนึงมองเห็น เพื่อคุ้มครองปกป้องความขายหน้าถึงจะคุ้มครองการหลั่ ง หรือ เสร็จ เร็วของคุณได้
เริ่มเรียนรู้แนวทางธรรมชาติซึ่งสามารถระงับ ลักษณะของคุณได้อย่างแน่นอนกันดีกว่า
สิ่งแรกเลยให้ฝึกออกกำลังกาย กล้าม อุ้ง เชิงกรานของคุณให้
ปัญหานี้ส่วนใหญ่จะมีสาเหตุมาจากกล้าม เนื้ออุ้ง เชิงการเป็นหลักเนื่องจากว่า กล้าม อุ้ง เชิงการมีปัญหาหรือมีความอ่อนแอลง ก็เลยส่งผลให้เกิดอาการต่างๆเหล่านี้ตามมา กล้ามนี้อยู่ที่ไหนถ้าจะให้กล่าวหรือชี้แจงเข้าใจง่ายๆแล้ว กล้ามเนื้อที่ตรงนี้ ก็มีส่วนช่วยในการช่วยสำหรับเพื่อการปัสสาวะ ของคุณนั้นเองถ้าหากคุณต้องการรู้ว่า กล้ามบริเวณนี้อยู่ที่ไหน คุณแค่ทดลองบีบเกร็งหรือพิจารณามอง ตอนที่คุณกำลังเยี่ยว ว่าอยู่คุณก็จะรู้สึกได้ว่า หากตรงไหนที่คุณขมิบ เกร็งและก็ทำให้เยี่ยวคุณหยุดได้ทันที ตรงนั้นคือกล้ามที่เราต้องการจะฝึกฝน และตัวกล้ามเนื้ออย่างนี้เป็นต้นเหตุ ของปัญหาต่างๆกลุ่มนี้ เราจะได้ทราบว่าพวกเราควรจะฝึกฝนที่ไหน ที่ถูกต้องและก็แน่นอนนั้นเอง
กรรมวิธีฝึกต่างๆก็จะมีในเรื่องเกี่ยวกับการบีบ เกร็งกล้าม เนื้อบ่อยๆอย่างสม่ำเสมอ
บากบั่นบีบเกร็ง และก็ปล่อยเป็นจังหวะบีบให้แรง และก็ปล่อยเพื่อบรรเทาเป็นช่วงๆ
ทำอีกครั้งเป็นระยะเวลายาวนานหลายสัปดาห์ อาการก็จะเริ่มดียิ่งขึ้น
แน่นอนว่าการทำแบบนี้ ควรต้องฝึกหัดในที่ที่เป็นส่วนตัวเป็นอย่างมาก ด้วยเหตุนั้นคุณควรฝึกในห้องสุขา หรือไปในห้องนอนของคุณ ก็ยังได้ขอให้เลือกสถานที่ฝึก ที่มีความเป็นส่วนตัวและไม่มีคนใดก่อกวน ตรงเวลาอย่างต่ำครึ่งชั่วโมงขึ้นไป กระบวนการทำแบบนี้ในระยะยาว จะทำให้คุณมีสุขภาพที่ดีขึ้น แล้วก็แข็งแรงขึ้นได้อย่างแน่นอนโดยที่ไม่มีความจำเป็นที่ต้องกินยาหรือใช้ยาฉีดพ่นให้เกิดภาวะความอันตราย อีกต่อไปเลย
มีอีกหนึ่งเรื่องที่คนไม่ใช่น้อยมองข้ามไป โน่นเป็นเรื่องของการควบคุมลมหายใจ
การควบคุมลมหายใจนั้น จะก่อให้คุณแล้วจะดับความระทึกใจ ของความนึกคิดรวมทั้งจิตใจของคุณซึ่งโน่นแน่นอนแล้ว จะส่งผลทำให้คุณช่วยลดแล้วก็จัดการกับปัญหาการ หลั่ ง ของคุณได้ตามมาด้วยสิ่งเดียวกัน หรืออาการนกกระ จอกไม่ทัน กินน้ำต่างๆกลุ่มนี้ก็จะหายไปได้ ถ้าคุณควบคุมฝึกฝนสติไม่ตื่นเต้นจนถึงเหลือเกิน ในระยะยาวและการฝึกหัดแบบงี้ ต้องใช้ความฝึกหัดรวมทั้งการหมั่นทำมากพอควร แต่ว่าถ้าหากทำได้ก็สามารถทำให้คุณแก้ไขปัญหาอาการ หลั่ งเร็ วมาก ได้หายขาดอย่างยิ่งจริงๆ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อาการ หลั่ งเ ร็ว

ที่มา : http://www.mensolve.com/%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B9%87%E0%B8%A7%E0%B8%A1%E0%B8%B2%E0%B8%81/

Tags : หลั่ ง เร็วมาก,แก้ปัญหา หลั่ ง เร็วมาก,อาการ หลั่ งเ ร็ว