ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการท้อง (หรือ "คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าเกิด)  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-03-2019 , 06:14:36
  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 439
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การตั้งท้องที่อาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่าอัศจรรย์หรือคุณกำลังมีครรภ์ตรงเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจอยากรู้ว่าคุณกำลังตั้งท้องไหม อาจเร็วเกินความจำเป็นที่จะทำการทดลองการมีครรภ์ที่บ้านหรือบางโอกาสคุณอาจได้รับผลสรุปที่เป็นลบ แม้กระนั้นคุณมีปัญหาว่าคุณกำลังมีครรภ์จริงๆมีสตรีผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยที่มีลักษณะอาการทางร่างกายในระยะเริ่มต้น ผู้หญิงทุกคนมีความแตกต่างกันและเพศหญิงทุกคนไม่ได้มีลักษณะอาการอย่างเดียวกัน เพศหญิงโดยมากกล่าวว่ามีอาการบางสิ่งบางอย่าง แม้กระนั้นไม่ทั้งหมดทั้งปวงต่อแต่นี้ไปในระยะแรกของการมีครรภ์

# 1 - คุณอาจจะมีท้องถ้า ... คุณหมดแรงแล้ว
เพศหญิงผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบ่นว่าเหน็ดเหนื่อยมากมายรวมทั้งเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังตั้งท้องพวกเขารู้เรื่องว่าอาการเมื่อยล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการมีท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งสัปดาห์ข้างหลังคลอด นอกจากนี้ยังเป็นสัญญาณทางกายภาพที่มักพบที่สุดแห่งหนึ่งของการมีท้องในระยะแรก หากคุณกำลังท้องแล้วก็ประสบพบเจอกับปัญหาความเหน็ดเหนื่อยอย่างรุนแรงคำแนะนำที่เรียบง่าย แม้กระนั้นมักถูกไม่ให้ความสนใจเป็นการพักผ่อนหย่อนใจให้สูงที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมถึงนอนหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะท้องถ้าเกิด ... อาเจียนและก็อ้วกได้ชูศีรษะของพวกเขา!
หรือมีชื่อเสียงกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วๆไปของการมีท้องนี้ไม่ได้เป็นเพียงแต่ตอนเวลาเช้าแค่นั้น อาการอ้วกอย่างหนักอาจเกิดขึ้นได้ทั้งวัน อ้วกเป็นบางโอกาสหรือไม่อยู่กับที่บ่อยมากที่ส่วนที่ห่วยที่สุดสำหรับการมีครรภ์นี้เป็นสัญญาณที่แน่นอนของการมีครรภ์ เพศหญิงบางบุคคลสัมผัสมันด้านในหนึ่งสัปดาห์ของการคิด แต่น่าเสียดายที่มีจำนวนไม่มากที่คุณสามารถทำได้เพื่อทุเลาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มแล้วก็ขิงบางเวลาก็เป็นประโยชน์ แต่ก็มักไม่มีอะไรช่วยให้กำเนิดอาการอ้วกเลย

# 3 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้า ... ทรวงอกของคุณสุภาพและเจ็บ
อาการไม่สบายบวมและอ่อนโยนของหน้าอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการท้องน่าเบื่อกว่าหนักใจลักษณะของความคิดนี้อาจเป็นสัญญาณที่บอกว่าคุณควรจะไปรับการทดลองการตั้งท้อง

# 4 - คุณอาจจะท้องถ้าหาก ... คุณพลาดระยะเวลาของคุณ
การพลาดช่วงของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกต้องมากที่สุดที่คุณอาจกำลังท้อง อย่างไรก็ตามช่วงเวลาที่พลาดมิได้คือการตั้งท้องเสมอ ต้นเหตุอื่นๆดังเช่นความตึงเครียดอาจทำให้เกิดความล่าช้าของช่วงเวลา แม้ไม่ค่อยสบายใจเกี่ยวกับการตั้งท้องอาจจะก่อให้ระยะเวลาของคุณช้า ถ้าหากคุณมีระยะเวลาที่ไม่ดีเหมือนปกติช่วงเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังมีครรภ์

# 5 - คุณอาจจะมีครรภ์หาก ... คุณมองเห็นความมืดของ areola ของคุณ
areola เป็นหลักที่ของเต้านมที่วงกลมหัวนม เพศหญิงหลายคนมีลักษณะอาการคล้ำในรอบๆนี้หลังจากเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่พบได้น้อยกว่า แต่ว่าก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการตั้งท้องอย่างไรก็ดี

เมื่อคุณต้องการตั้งครรภ์คุณมีแนวโน้มที่จะรู้สึกไวต่อการเปลี่ยนแปลงใดๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ เมื่อคุณรู้สึกถึงอาการกลุ่มนี้คุณมีแนวโน้มที่จะไปทดลองการตั้งท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา [url=http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/]มีบุตรยาก[/u][/b]/]มีบุตรยาก[/url] เป็นไปได้ที่จะได้รับผลลบแม้ว่าคุณจะมีครรภ์ก็ตาม นี้มักจะเกิดขึ้นเมื่อหญิงใช้การทดลองการตั้งครรภ์เร็วเหลือเกินหลังจากที่ความคิด แล้วก็เพราะผู้หญิงทุกคนต่างกันคุณจึงไม่ทราบสึกถึงการเปลี่ยนแปลงด้านกายภาพภายในร่างกายของคุณรวมทั้งยังคงท้อง สตรีบางบุคคลไม่เคยมีลักษณะอาการข้างต้นมาก่อนตราบจนกระทั่งจะตั้งท้องเป็นเวลายาวนานหลายสัปดาห์ หญิงบางคนไม่พบอาการอื่นนอกจากท้องที่ขยายตัว แนวทางที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการพินิจพิเคราะห์ว่าคุณกำลังท้องคือไปพบหมอหรือเปล่าและก็ได้รับการตรวจเลือด แล้วคุณจะทราบว่าบางและก็คุณจะไม่ต้องคาดการณ์ที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ

เครดิตบทความจาก : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีลูกยาก