ผู้เขียน หัวข้อ: Pioneer ที่สุดแห่งคุณภาพเสียง สัมผัสทุกประสบการณ์ของเสียงคุณภาพ  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-03-2019 , 07:58:52
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 25826
    • ดูรายละเอียด

หากเอ่ยถึงแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้า Pioneer นั้น อาจจะเป็นแบรนด์ในดวงใจของคนอีกจำนวนไม่น้อย แต่กับคนบางกลุ่มก็บางทีก็อาจจะยังไม่ชินหูนัก เพราะว่าเครื่องใช้ไฟฟ้ายี่ห้อนี้นั้น มีความโดดเด่นสำหรับประเภทเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ที่เกี่ยวข้องกับด้านความบันเทิงโดยเฉพาะ ดังนั้น ถ้าคุณมั่นใจว่าตัวเองคือคนหนึ่งที่เป็นสายบันเทิง และก็พร้อมที่จะเปิดรับประสบการณ์ความสนุกสนานจากเครื่องใช้ไฟฟ้าประสิทธิภาพคับแก้วนั้น ถือว่าคุณจะไม่เศร้าใจอย่างแน่แท้ที่ได้มาทำความรู้จักกับแบรนด์ไพโอเนียร์ของเรา
เปิดประสบการ์แห่งเสียง ทุกแนวดนตรีกับ Pioneer
โดยบริษัท Pioneer นั้น นับว่าเป็นบริษัทต่างชาติจากประเทศญี่ปุ่น ที่มีความเชี่ยวชาญในเครื่องใช้ไฟฟ้าที่เกี่ยวกับความบันเทิงแบบดิจิตอล จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่า ตั้งแต่โลกของพวกเราได้ก้าวผ่านขีดจำกัดหลายๆอย่าง จนทุกสิ่งในชีวิตรวมทั้งความเพลิดเพลินแบบเดิมๆจะเปลี่ยนมาอยู่ในแบบดิจิตอลแล้ว จะมีผลให้เครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์นี้บูมขึ้นเป็นอย่างมาก ซึ่งแน่นอนว่าทุกอย่างไม่ได้มาจากความเปลี่ยนแปลงของโลกภายนอกเพียงอย่างเดียวเพียงแค่นั้น แต่ว่านั่นหมายรวมถึงประสิทธิภาพของสินค้าที่วางแบบมาเพื่อความสำราญของคนยุคสมัยใหม่โดยเฉพาะ
ซึ่งถ้าหากจะเอ่ยถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ของไพโอเนียร์ ยอดนิยมจากลูกค้ามากที่สุด คงจะจำเป็นต้องชูให้เครื่องเล่น DVD ที่ให้ภาพและเสียงชัดแจ๋วแบบสุดๆ โดยในสมัยที่หนังแผ่นและก็ซีรีย์กำลังรุ่งเรืองนั้น ถือเป็นสมัยเดียวกับที่ผลิตภัณฑ์เครื่องเล่นแผ่นต่างๆของแบรนด์นี้จะเจริญก้าวหน้าตามไปด้วย ยิ่งใครที่เป็นสาวกซีรีย์เกาหลีที่เล่นแผ่นกันแบบหนักๆชนิดดูกันข้ามวันข้ามคืนเลยนั้น จำต้องสารภาพเลยว่าเครื่องเล่นของ Pioneer นั้นมีความอึดสุดๆ โดยไม่มีอาการเครื่องร้อน แผ่นติด หรือภาพไม่ชัดเจนมาให้รำคาญเลยแม้แต่นิดเดียว ไม่ประหลาดใจเลยที่เครื่องเล่นดีวีดีของแบรนด์นี้จะได้รับความนิยมจากชาวดูซีรีย์แบบมาราธอนที่นิยมความอึดของเครื่องเป็นที่ตั้ง
อย่างไรก็ตามเครื่องใช้ไฟฟ้าของไพโอเนียร์มิได้มีดีเพียงแค่ความอึด ความทนทานเพียงอย่างเดียวค่ะ เพราะสิ่งที่เป็นเอกลักษณ์รวมทั้งขึ้นชื่อสูงที่สุดของ Pioneer นั้น ก็คือประสิทธิภาพด้านเสียง โดยไม่ว่าจะเป็นการอ่านเสียงจากเครื่องเล่นแผ่นจำพวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น VCD , DVD, หรือเครื่องเล่นสเตอริโอ รวมทั้งลำโพงที่ใช้ต่อกับเครื่องเล่นทุกประเภท น่าไว้วางใจเลยว่าคุณภาพของเสียงที่ลูกค้าจะได้รับนั้นคมชัด ประสิทธิภาพกล่าวได้ว่าเกินราคาไปหลายเท่า จึงถือเป็นเครื่องเล่นเสียงสุดคุ้มที่ไม่ว่าลูกค้ากลุ่มไหนก็จะต้องยอมรับในเสียงอันไพเราะชนิดที่หาได้ยากจากเครื่องใช้ไฟฟ้ายี่ห้ออื่นๆ
และด้วยเอกลักษณ์อันเด่นเรื่องเสียงนี้เอง ทำให้เครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ของไพโอเนียร์ ในไลน์ที่เกี่ยวกับเครื่องเสียงนั้น ได้ขยายออกไปหลายสาขาเป็นอย่างมาก โดยตอนนี้เครื่องเสียงของแบรนด์นี้ยังได้รับความนิยมจากเหล่าลูกค้าที่ถูกใจแต่งเครื่องเสียงในรถยนต์ โดยลูกค้าทั้งหลายแหล่ต่างยอมยกนิ้วให้ว่า ประสิทธิภาพของเสียงที่ได้รับจากแบรนด์นี้นั้น เหนือว่าเครื่องเสียงของรถยนต์ที่ติดมาจากโรงงานเป็นไหน ซึ่งความเป็นจริงข้อนี้จะแจ่มชัดแค่ไหนอันนี้จะต้องให้ลูกค้าลองไปสัมผัสด้วยหูของตัวเองค่ะ
แต่นอกเหนือจากเรื่องของผลิตภัณฑ์ที่งานนี้แทบไม่ต้องการันตีด้วยตัวบริษัทกันอีกแล้ว เครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์นี้ยังได้มีการขยายไลน์การสร้างไปในเทคโนโลยีของเคเบิลทีวีอีกด้วย นอกจากนี้ Pioneer ยังได้มีการสร้างสรรค์เทคโนโลยีใหม่ๆอยู่เป็นประจำ เพราะเหตุว่าเป็นที่รู้กันว่า ในอุตสาหกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์นั้น ยังมีบริษัทยักษ์ใหญ่จากญี่ปุ่นอยู่หลายรายที่ยังคงครองตลาดจำนวนมากอยู่ จึงไม่น่าแปลกใจที่บริษัทที่มาทีหลังอย่างไพโอเนียร์ จะสามารถทำตลาดวิ่งตามบริษัทยักษ์เหล่านั้นได้ ซึ่งนั่นเป็นเนื่องจากผู้นำของบริษัทต่างไม่หยุดนิ่งที่จะพัฒนาแล้วก็สร้างเอกลักษณ์ให้กับสินค้าของตนเอง ซึ่งนับว่าเป็นหนึ่งในจุดเด่นที่ทำให้แบรนด์นี้เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ไฟฟ้าที่ประสบความสำเร็จแบบระดับนานาชาติได้ค่ะ
แต่ว่าอย่าเพิ่งคิดว่าจุดเด่นของแบรนด์นี้จะหมดอยู่เท่านี้นะคะ ในเรื่องของบริการหลังการขายของก็โดดเด่นไม่แพ้กัน โดยบริษัทได้มีการเทรนด์บุคลากรทุกคนให้มีความภูมิใจในหน้าที่รวมทั้งเต็มใจบริการลูกค้าอย่างยอดเยี่ยมที่สุด โดยบริการหลังการขายนับว่าเป็นหนึ่งในความประทับใจที่ทำให้ลูกค้าพึงใจแบรนด์ Pioneer สุดๆค่ะ

Tags : Pioneer,ไพโอเนียร์,pioneer