ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการมีท้องอย่างรวดเร็ว  (อ่าน 17 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-08-2018 , 08:34:03
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4143
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ศึกษาขั้นตอนการตั้งครรภ์ได้อย่างเร็วด้วยเทคนิคสิบประการเหล่านี้ซึ่งจะเพิ่มจังหวะสำหรับเพื่อการมีลูกน้อย หลายคู่ปรปักษ์ในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การเลียนแบบเคล็ดลับสิบข้อที่ทำตามอย่างคุณสามารถทำความเข้าใจวิธีมีครรภ์รวมทั้งเพิ่มช่องทางในการมีลูกมาก

1. ให้มั่นใจว่าคุณมีร่างกายที่แข็งแรงสำหรับเพื่อการตั้งท้อง

สิ่งแรกที่คุณต้องทำเมื่อบากบั่นตั้งท้องเป็นให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรง ปัจจัยสำคัญที่ทำให้คู่ชีวิตไม่สามารถมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตัวเองไม่ดี สุขภาพไม่ดีการติดเชื้อและก็โรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์อาจมีผลต่อโอกาสสำหรับเพื่อการท้องของคุณอย่างมากมาย ควรจะไปพบแพทย์และก็ตรวจร่างกายบ่อยๆ

2. ร่วมเพศเป็นประจำเพื่อมีครรภ์

หากคุณกำลังมองหาแนวทางการสำหรับในการตั้งครรภ์การมีเพศสัมพันธ์บ่อยๆเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับการท้องได้อย่างเร็ว คุณควรจะเพียรพยายามมีเซ็กส์ขั้นต่ำ 3 ครั้งต่ออาทิตย์เพื่อโอกาสที่ดีที่สุด การร่วมเพศวันแล้ววันเล่าไม่มีความจำเป็นที่จะต้องเป็นตัวเลือกที่เยี่ยมที่สุดเพราะว่าสเปิร์มอยากในขณะที่จะเติมเต็ม

3. วิธีท้องที่ร่วมเพศที่ดี

เมื่อคุณบากบั่นที่จะมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ บ่อยมากที่คู่สมรสพากเพียรที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะเปลี่ยนเป็นงานที่น่าเบื่อหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักรวมทั้งความรักระหว่างคนสองคน

แนวทางที่คุณคิดว่ามีเซ็กซ์อาจเพิ่มโอกาสในการมีท้องบางการเล่าเรียนเชื่อว่าการสำเร็จความต้องการระหว่างการร่วมเพศสามารถเพิ่มช่องทางสำหรับในการมีลูกน้อยได้ สำหรับเพศหญิงการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความปรารถนาจะช่วยดึงตัวอสุจิไปสู่มดลูกในขณะสำหรับเพศชายการสำเร็จความใคร่ที่ดีมากยิ่งกว่าบางทีอาจเพิ่มตัวน้ำเชื้อนับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่สมควรเพื่อตั้งครรภ์

การรู้ตำแหน่งที่ถูกสำหรับการมีเซ็กส์เป็นการเริ่มที่ดีสำหรับเพื่อการทราบวิธีมีครรภ์ได้อย่างเร็ว บางทีอาจเป็นตำแหน่งที่ดีที่สุดสำหรับในการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิสชันนารี ตำแหน่งมิชชั่นยอดเยี่ยมในตำแหน่งที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับการตั้งท้องเพราะเหตุว่าการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยให้ตัวน้ำเชื้อเคลื่อนไปทางไข่และยังช่วยทำให้ตัวน้ำเชื้ออยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป ถ้าคุณเริ่มจะมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวอสุจิให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้กระบวนการคำนวณ

คู่ครองหลายคู่บอกว่าจะร่วมเพศรอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ดังนี้ขึ้นกับขั้นตอนการในปฏิทินและสมมุติว่าคุณมีวัฏจักรปกติ 28 วันและไข่ตกรอบวัฏจักร เพศหญิงหลายคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่และก็ทราบอย่างเที่ยงตรงเมื่อคุณกำลังจะช่วยให้คุณมีเซ็กส์ก้าวหน้าขึ้น โดยเหตุนั้นกรรมวิธีการของปฏิทินผิดจะต้องมาก ชุดการทำนายการตกไข่เป็นวิธีที่เยี่ยมสำหรับในการรู้เมื่อคุณกำลังตกไข่แล้วก็ขณะที่ดีที่สุดสำหรับเพื่อการร่วมเพศ

6. ใช้กราฟการเจริญพันธุ์เพื่อเพิ่มการมีครรภ์

แผนภูมิการเจริญพันธุ์เหมาะสำหรับการติดตามวัฏจักรของคุณ แม้กระนั้นก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณมองเห็นการตกไข่ในกราฟอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นกราฟที่ดีเพื่อคุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อดูว่าคุณได้ตกไข่ในขณะเดียวกันทุกเดือน ยิ่งไปกว่านี้คุณยังสามารถมองย้อนกลับไปมองรอบหลักการทำงานของคุณและก็ดูว่าคุณตั้งเวลาให้ถูกต้องไหม ถ้าหากเป็นรอบแรกของคุณบากบั่นที่จะตั้งท้องหรือถ้าคุณมิได้เป็นโรคในเวลาเดียวกันในแต่ละเดือนชุดวิธีการทำนายการตกไข่จะเป็นประโยชน์สำหรับคุณเยอะขึ้น

7. ใช้ชุดการคาดคะเนการตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อคาดหมายเมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มจังหวะสำหรับในการตั้งครรภ์ได้มาก แนวทางการทำกราฟหรือกรรมวิธีอื่นๆสำหรับเพื่อการทำนายการตกไข่ทำให้ผู้หญิงกำเนิดความสับสน ชุดแนวทางการทำนายการตกไข่ดำเนินการโดยการอ่าน LH ฉุดกระชากก่อนจะมีการตกไข่

พวกเขาค่อนข้างใช้งานง่ายแล้วก็โดยทั่วไปมีความถูกต้องสำหรับเพื่อการทำนายการตกไข่ จอภาพการเจริญวัยยังมีมูลค่าการไตร่ตรองถ้าหากคุณกำลังปฏิบัติงานเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญวัยมีลักษณะคล้ายกับชุดการทำนายการตกไข่สำหรับเพื่อการที่พวกเขาอ่านความเคลื่อนไหวใน LH แต่พวกเขายังอ่านความเคลื่อนไหวในฮอร์โมนอื่นๆและไม่ต้องคาดการณ์อะไรก็แล้วแต่สำหรับคู่ชีวิต พวกเขาใช้งานง่ายและก็จะบอกคุณเมื่อในขณะที่เหมาะสมที่สุดสำหรับเพื่อการมีท้องคือ

ร่วมเพศก่อนที่จะมีการตกไข่เพื่อเพิ่มช่องทางสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับเวลาที่ดีที่สุดในการมีเพศสัมพันธ์เมื่ออุตสาหะตั้งครรภ์ มีหน้าต่างเล็กๆที่โอกาสสำหรับเพื่อการตั้งท้องทุกเดือนด้วยเหตุว่าไข่จะรอดตายได้ราวๆ 1 วันข้างหลังการตกไข่ ในทางกลับกันอสุจิสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ เพราะเหตุนี้การร่วมเพศสองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มจังหวะสำหรับเพื่อการมีครรภ์

อย่าดูดบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้ยาเสพติด

นี้อาจดูอย่างกับว่าสามัญสำนึก แต่เพศหญิงจำนวนไม่ใช่น้อยพากเพียรที่จะท้องในระหว่างที่สูบบุหรี่ดื่มหรือใช้สารเสพติด การสูบบุหรี่สิ่งเสพติดแล้วก็แอลกอฮอล์บางทีอาจส่งผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ นอกเหนือจากนี้ยังส่งผลต่อลูกในท้องของคุณ สิ่งสำคัญเป็นต้องเลิกดูดบุหรี่หรือใช้ยาเสพติดรวมทั้งแอลกอฮอล์ก่อนตั้งท้องและไม่ต้องรอตราบจนกระทั่งคุณจะพบว่าคุณกำลังมีครรภ์

10. ไม่เคยยอมยกธงขาวอุตสาหะที่จะตั้งครรภ์

คู่แต่งงานส่วนมากตั้งท้องด้านในหนึ่งปีที่พากเพียร อยากท้องทำไง ถ้าคุณยังไม่ได้มีครรภ์ข้างในตัวคุณ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องทำไงดี