ผู้เขียน หัวข้อ: ปัญหาคันบริเวณช่องคลอด - การบำบัดรักษาที่มีประสิทธิภาพ  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-08-2018 , 13:26:08
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4143
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

สาเหตุคันช่องคลอด อาการตกขาว เป็นปัญหา ทางนรีเวช ที่มีลักษณะ เป็นสีขาวออก จากอวัยวะเพศหญิง เมื่อมีการติดเชื้อโรค ในเยื่อของมดลูก หรือส่วนบนของช่องคลอด จะมีการปลดปล่อย สารสีขาวหรือ leucorrhoea พูดอีกนัยหนึ่ง leucorrhoea สัญลักษณ์ไม่ดีเหมือนปกติบางอย่าง ในอวัยวะสืบพันธุ์ ผู้หญิงLeucorrhoea บางทีอาจเป็นเรื้อรัง ถ้าหากไม่ได้ตรวจตรา ในเวลา อาจเดินต่อไป ตรงเวลายาวนานหลายสัปดาห์และก็หลายเดือน
เมื่อสารพิษ มากขึ้นในร่างกาย ของสตรี เท่าที่อวัยวะ ที่มีการกำจัด เป็นต้นว่าไส้ ผิวหนัง ไตและปอด ไม่สามารถกำจัดเซลล์ เหล่านี้ได้ อย่างสมบูรณ์ การอักเสบ ของเยื่อเมือกของมดลูก และก็ช่องคลอด จะเกิดขึ้น กำจัดพิษ ในแบบ ของการปล่อย สารสีขาว สีของการปลดปล่อย อาจไม่เหมือนกัน จากสีครีม เป็นสีเหลือง หรือสีเขียวอ่อน แล้วก็บางทีอาจประกอบด้วยหนอง ในหญิงสาว leucorroea อาจจะเริ่มไม่กี่ปีกลาย เริ่มมีประจำเดือนรอบ ปัจจัยยกตัวอย่างเช่น สิ่งสกปรก โรคหนองในลำไส้ เปรอะเปื้อนสิ่งสกปรก เสื้อชั้นใน รวมทั้งการช่วยตัวเอง มากเกินความจำเป็น อาจส่งผลให้เกิดการต่อว่าดเชื้อ หรือการระคายเคืองในเยื่อเมือกของมดลูก หรือช่องคลอด ซึ่งจะนำมาซึ่งการก่อให้เกิด leucorroea เพศหญิงที่มีระบบระเบียบภูมิคุ้มกัน อ่อนแอ และก็การรบกวน ของฮอร์โมน มีลัษณะทิศทาง ที่จะกลายเป็นเหยื่อของโรค leucorroea
คันช่องคลอด และก็ลักษณะของ leucorrhoea
1. ออกทาง ช่องคลอด สีขาวหรือสีเหลือง
2. อาการคัน รอบช่องคลอด แล้วก็ของลับ
3. กลิ่นที่ไม่ปรารถนา
4. ปวดประจำเดือน
5. ข้อบกพร่อง แล้วก็ความเมื่อยล้า
6. รอยคล้ำ ใต้ดวงตา
7. ความหมองคล้ำ ของผิว
8. ความเจ็บ ในเขตป่าไม้
9. ลากความรู้สึก ในช่องท้อง
10. อารมณ์เสีย
11. ท้องผูก
12. ปวดหัวบ่อยๆ
13. อาการเวียนศีรษะ
Leucorrhoea Remedies
1. ควรใช้เคล็ดลับ การเกื้อกูลตนเอง เพื่อกำจัดความเป็นพิษ ของระบบ ซึ่งเป็นสาเหตุ หลักของleucorrhoea ควรจะดื่มน้ำปริมาณมาก สลับไปๆมาๆ เพื่อแก้ไข พฤติกรรมการกินอาหาร ให้นอนสบาย ออกกำลังกาย และก็สูดอากาศบริสุทธิ์ อาหารที่ใช้เส้นใย จะทำความสะอาด ไส้ได้อย่างถูกต้อง ในการเริ่มด้วยการจะต้องมีชีวิตอยู่ เพียงอย่างเดียว กับน้ำมะนาว หรือน้ำผลไม้ ตรงเวลาสามหรือสี่วัน นี้จะช่วยทำให้ร่างกาย เพื่อกำจัด โรคร้าย ลำไส้สามารถ อบได้ด้วยความช่วยเหลือของ suppositories หรือ enema น้ำอุ่น ยิ่งไปกว่านี้ ยังควรจะมีสุขอนามัย ที่สมควร การใส่เสื้อชั้นใน ที่สะอาด และก็ระงับความเกี่ยวข้องทางเพศ ตราบจนกระทั่ง จะได้รับการรักษา ให้ริดสีดวงทวาร
2. การใช้นิ้ว ของสตรีเป็นแนวทาง ปรับปรุงแก้ไขบ้าน ที่มีประสิทธิภาพสำหรับ leucorrhea บางทีอาจต้มยา เดือดโดยการเดือด 100 กรัมของสตรีในน้ำ 1 ลิตรราวๆ 20 นาทีแล้วตึงเครียด หนึ่งบางทีอาจใช้เวลา สองหรือสามออนซ์ ของยาต้มบ่อย สำหรับผลสรุป ที่เหมาะสมที่สุด หนึ่งบางทีอาจปรุงอาหาร อะไรบางอย่างในน้ำครึ่งลิตร เมื่อการหุงต้มสำเร็จลง หนึ่งอาจจะก่อให้น้ำ รวมทั้งกินได้บ่อย การดื่มยาต้ม ที่เตรียมโดยการต้ม 2-3 ช้อนชาเม็ด Fenugreek Fenugreek ในน้ำ 1 ลิตร แล้วรัดสามารถช่วยได้มาก การล้างพื้นที่ ที่ได้รับผลพวง ด้วยสารละลาย ที่จัดแจงโดยการต้มต้นวอลนัท หรือใบฝรั่งในน้ำลิตร หรือใช้เนื้อมะม่วงไปยังพื้นที่ ที่ได้รับผลกระทบ จะเป็นประโยชน์มากมาย เคี้ยวหมากหรือกล้วย บริโภคเป็นสิ่งที่ดี สำหรับการรักษา leucorroea
คันช่องคลอด
คันช่องคลอด และอาการตกขาว Leucorrhoea ภาวะในตัวหญิงมักเรียกว่า คนผิวขาวคือ เมื่อมีการปล่อย ออกมาจากอวัยวะเพศหญิงมีสาเหตุมาจากความแปลก บางสิ่งในระบบขยายพันธุ์ ภายใต้ภาวการณ์ธรรมดา เหมือนกับการศึกษาวิจัยเมืองการหลั่ง ที่เกิดขึ้นจากส่วนบน ของช่องคลอด และก็มดลูกจะถูกดูดซึม โดยด้านล่างของมัน แต่ว่าในกรณีของ leucorrhoea การปล่อยสารสีขาว เกิดขึ้นเพราะว่า มีการติดเชื้อโรค ในเยื่อด้านในใดๆด้านใน มีปัจจัย อื่นๆที่เกี่ยวข้อง ปัญหาอาทิเช่นท้องผูก ลักษณะของการปวดในกระดูก เชิงกรานส่วนบน อาการคันที่รุนแรง และก็ความรู้สึกสลบ ในท้องสามารถเกิดขึ้นได้ในผู้เจ็บป่วย นอกจากนั้น เธออาจรู้สึกอ่อนล้า เหน็ดเหนื่อยและก็ระคายเคือง แพทช์สีดำบางทีอาจเกิดขึ้น รอบดวงตา
ภาวะ Leucorrhoea สามารถรักษาได้ ตรงเวลานับเป็นเวลาหลายสัปดาห์ หรือแม้แต่เดือนเดียว ถ้าเกิดไม่ได้รับการดูแล ในลำดับแรกบางทีอาจเป็นเรื้อรัง แล้วก็ก่อปัญหา ข้างในจำนวนหลายชิ้น ในระยะยาว แนวทางแก้สำหรับ leucorroea มีอยู่เยอะมากๆ ยาที่กำหนดให้ เป็นที่ที่ผู้คนใช้ เพื่อการรักษาแต่ยังมีแนวทางแก้ไข บ้านหลายหมวดหมู่ พวกเขานอกเหนือจาก การมีประสิทธิภาพ เสมอภาค เป็นอิสระจากผลข้างเคียง แล้วก็มีลักษณะอาการ คันช่องคลอด ด้วยเหตุนั้นวิธีนี้จึงไม่มีอันตราย ที่จะใช้ ยิ่งไปกว่านี้ คุณสามารถฝึก การเยียวยาพวกนี้กับสิ่งต่างๆที่มีอยู่ในบ้านของคุณ โดยเฉพาะ ในครัวและไม่ควรต้อง ออกไปหรือพึ่งสิ่งเสพติด สังเคราะห์ มีการใช้การแก้ไข ที่ใช้ง่ายแล้วก็มีคุณภาพ น้อยมาก
ยาต้มที่เตรียม จากสุภาพสตรี โดยการต้มในน้ำ ให้เหลือครึ่งเดียว และดื่มยาที่ได้รับการกรองราว 70 มล.ต่อครั้ง ในช่วงทุกๆ3 ชั่วโมงจะมีผลต่อ Leucorrhoea มาก นอกเหนือจากนั้น คุณยังสามารถ เพิ่มน้ำตาลเพื่อรส ใช้วางมะม่วง ในช่องคลอด ยังสามารถรักษา Leucorrhoea การแช่ที่ทำจากใบอ่อน ของต้นฝรั่งยังช่วยในสภาพLeucorrhoea กระทั่ง douche ของวอลนัท ใบต้มในน้ำก็รักษา อาการ คันช่องคลอด[/b]/]คันช่องคลอด ได้เช่นกัน.

เครดิตบทความจาก : http://www.virgintopsecret.com/คันช่องคลอด/

Tags : อาการคันช่องคลอด