ผู้เขียน หัวข้อ: เบื่อ..ตาสองชั้นหลบใน แก้ได้ไม่ง้อเทปติดตา!  (อ่าน 15 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

17-08-2018 , 16:59:46
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 35
    • ดูรายละเอียด

ไอเท็มเด็ดอุปกรณ์ดังที่เหล่าสาว ๆ ผู้มี ตาสองชั้นหลบใน นิยมใช้ในการเพิ่มชั้นตาให้ชัดเป๊ะกันก็คือ เทปติดตาหรือสติกเกอร์ตาสองชั้น ใช่มั้ยล่ะคะ? แต่สาว ๆ รู้หรือไม่ว่าการติดอุปกรณ์เพื่อเพิ่มชั้นตาอยู่เป็นประจำ จนไม่มีโอกาสให้หนังตาของเราได้ผ่อนคลายเลยนั้นจะส่งผลให้เนื้อเยื่อบริเวณเปลือกตาเกิดพังผืด จนก่อให้เกิดอันตรายต่อดวงตาของเราได้ในอนาคตนะคะ

รู้อย่างนี้แล้ว คงได้เวลาโบกมือลาสติกเกอร์ตาสองชั้น แล้วมาแก้ปัญหา ตาสองชั้นหลบใน แบบถาวรด้วยวิธีนี้กันดีกว่าค่ะ บอกเลยว่า ไม่ยุ่งยาก ไม่ซับซ้อน ปลอดภัยและเห็นผลที่ชัดเจนสุด ๆ นั่นก็คือ การ ศัลยกรรมทำตาสองชั้น

แก้ ตาสองชั้นหลบใน แถมตาหวาน ๆ คู่ใหม่ให้ด้วย!


เดี๋ยวนี้ใครที่ไม่รู้จักการ ทำตาสองชั้น ขอนับว่าเอ้าท์สุด ๆ เลยนะคะ เพราะถือเป็นศัลยกรรมสุดฮิตอันดับต้น ๆ ของเหล่าสาวไทยเลยก็ว่าได้ ซึ่งในการผ่าตัด ทำตาสองชั้น แพทย์จะเลเซอร์กรีดปากแผลบริเวณเปลือกตาบน จากนั้นจึงทำการผ่าตัดผ่านกล้อง (Microscopic) เย็บกล้ามเนื้อเพื่อสร้างชั้นตาที่สวยงามและชัดเจนให้กับเรา

นอกจากการทำตาสองชั้นจะช่วยแก้ ตาสองชั้นหลบในได้จริงแล้ว ยังช่วยแก้ปัญหาสำหรับผู้ที่มีหนังตาตก ชั้นตาไม่เท่ากัน และตาชั้นเดียวได้อีกด้วยค่ะ

ทำตาสองชั้น ไม่เจ็บ ไม่บวม ไม่ต้องพักฟื้นไม่เชื่อก็ต้องเชื่อค่ะ ว่าที่ Masterpiece Hospital ของเรามีทีมแพทย์เฉพาะทางที่สามารถเนรมิตดวงตาคู่ใหม่ให้มีชั้นตาชัดเป๊ะ สวยปัง และเหมาะสมให้กับทุกท่านได้ ที่สำคัญคือ ทางเรามีเทคนิคพิเศษช่วยให้ไม่เจ็บ ไม่บวม และไม่ต้องพักฟื้นหลังทำเลยค่ะ เรียกได้ว่า ทำปุ๊บสวยปั๊บ และแก้ปัญหา ตาสองชั้นหลบในได้ชัวร์!จบ ปัญหาตาสองชั้นหลบใน ด้วยตัวคุณเองได้แล้วที่ Masterpiece Hospital กับโปรโมชั่นสุดปังเสกตาสองชั้นหวาน ๆ เกร๋ ๆ ในราคาเพียง 35,000 บาท เพื่อชั้นตาที่สวยคมชัดอยู่คู่กับคุณไปอีกนานแสนนาน