ผู้เขียน หัวข้อ: 9 ข้อจงเข้าใจแจ่มแจ้ง การเลือกสรร เครื่องปรับอากาศ แยกออกคุ้ม ได้ที่แก่การใช้งาน  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

19-03-2019 , 09:58:40
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 585
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

9 ข้อจำเป็นชำนัญ การเลือก เครื่องปรับอากาศ เลี้ยงดูคุ้มค่า เหมาะสมแก่งานใช้งานภายในคฤหาสน์
เครื่องปรับอากาศ กลายเป็นเป็นเหตุเอ้ที่เช่นทุกบ้านจำต้องมี ยิ่งหน้าร้อนกระนี้ บอกพ้นตักเตือน ขาดวิ่นเธอไม่ไหว! สิ้นชีวิตแน่ๆ แต่จะสร่างเครื่องปรับอากาศเข้าบ้านเรือนทั้งที แตะต้องรู้เช่นไรบ้าง พร้อมกับใช้คติไหนในการเลือก เพราะว่าให้คว้าแอร์สักเครื่องทำเนียบขานโจทย์ คุ้ม กับพอเหมาะแก่การใช้งานในบ้านของเรา ลองคำนึงจากสิ่งกลุ่มนี้กันจ๋า

1. คัด BTU แยกออกถูกที่กับสัดส่วนของห้อง ขนาดทำความเย็นของเครื่องปรับอากาศ คณะ 1 ตันความเย็น = 12,000 BTU/ มหุรดี อยากกระแสความว่า เครื่องปรับอากาศนี้มีค่าความสามารถในการนำพาพาความร้อนให้กำเนิดจากห้องหับในระยะ 1 มหุรดีลุ 12,000 BTU ซึ่งการเลือกเฟ้นขนาดของเครื่องปรับอากาศให้สมกับห้องมีความสลักสำคัญไม่แพ้ ทำเนียบการติดตั้งเครื่องปรับอากาศกันเลยแท้จริงนะคะ
การเลือกเฟ้นเครื่องปรับอากาศที่มี BTU ดอนเกินไปสำหรับขนาดสิ่งห้อง จะเป็นเหตุให้คอมเพรสเซอร์ตัดบ่อย สิ้นเปลืองพลังงานและค่าไฟ ชุมนุมถึงความชุ่มชื้นในห้องจะสูงขึ้นยอมไปด้วย ด้วยกันหาก เลือกเครื่องปรับอากาศที่มี BTU ต่ำเกินควรเพราะว่าปริมาตรสรรพสิ่งห้อง จะส่งผลลัพธ์ยกให้คอมเพรสเซอร์ปฏิบัติหน้าที่ทุกขณะ แอร์ไม่เย็น ใช่ไหม เย็นช้า อีกทั้งยังดำรงฐานะการสิ้นใช้แรงงาน พร้อมด้วยอายุการใช้งานสั้นอีกเช่นกัน

2.เลือกซื้อเครื่องปรับอากาศที่กอบด้วยฉลากถนอมไฟเบอร์ 5
การติดฉลากออมไฟเบอร์ 5 ไม่ได้หมายความว่า เครื่องใช้ไฟฟ้าเหล่านั้นจะมีอำนาจเท่ากัน การคัดเครื่องปรับอากาศสักเครื่องให้คัดเลือกดูอำนาจที่ค่า SEER ยิ่งจำนวนเนิน แสดงความสามารถว่ายิ่งมีประสิทธิภาพ แถมยังกรุณาถนอมไฟอีกด้วยว่า

3.จำเป็นต้องรัดเข็มขัดกำลังแรงงาน
เครื่องปรับอากาศที่มีกบิล Inverter จะช่วยบังคับการอุณหภูมิได้คุ้น ทำความเย็นฉ่ำได้เร็ว ลุ้นประหยัดไฟยิ่งกว่า และ ยังขรึมกว่า ด้วยการค้นคว้าพร้อมกับ วิจัยทำให้เครื่องปรับอากาศในช่วงปัจจุบันมีวิวัฒนาการดีขึ้นไปมาก เช่นกันเทคโนโลยี ล่าสุดในเครื่องปรับอากาศฟังก์ชั่น 1 Hz Inverter เมื่ออุณหภูมิเบาบางลง มอเตอร์จะลดกิจการงานลงในดีกรี 1 Hz ซึ่งจวนเจียนเสมือนมอเตอร์ไม่บริหารแล้ว แต่จริงๆ แล้วยังคงทำงานอยู่ เครื่องปรับอากาศยังอยู่ยงให้ความเย็นฉ่ำอยู่ อย่างเงียบๆ ไม่มีเสียงรบกวน ซึ่งของใหม่นี้จะช่วยเหลือให้กินไฟเพ็จยอด

4. ฟังก์ชั่นการใช้งานเหตุด้วยเทคโนโลยีที่ตอบรับโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่หลายยิ่งขึ้น
เทคโนโลยียุคนี้ทันสมัย ด้วยทีมนายช่างที่คิดค้นเพิ่มพูนประสิทธิภาพการใช้งาน เครื่องปรับอากาศให้ตอบโจทย์ผู้บริโภคงานเครื่องปรับอากาศเพิ่มพูน แอร์หนึ่งเครื่อง มิใช่แค่ให้ความเย็นฉ่ำแต่เพียงอย่างเดียว แต่จำเป็นให้ความเย็นสบายอย่างทั่วถึง สมน้ำสมเนื้อ เข้ากับการใช้ธุรกิจ ซึ่งเครื่องปรับอากาศรุ่นใหม่ๆ มักมีระบบดังจากนั้นนี้

5.บรรเทาสุขภาพผู้บริโภคงาน
แอร์ที่ดี ต้องมี กระบิล Healthy Filter และ  Plasma Killer ที่ลุ้นฆ่าแบคทีเรียได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งกว่าถึง 95% สกัดกลิ่นไม่พึงมุ่งมาดปรารถนา ปราศจากกลิ่นอับชื้น พร้อมทั้งทำให้เสมอสถานการณ์โพยมโดยการตัดยาประจุลบในอากาศ ช่วยให้อากาศข้างในห้องบริสุทธิ์อยู่เสมอ ยิ่งมีระบบ Auto Clean ด้วยยิ่งดี เนื่องจากเมื่อบดบังเครื่องแล้วพัดลมจะยังหมุนทรงไว้ 3 – 4 นาที เนื่องด้วยไล่ความชื้นภายในเครื่อง หมายความว่าการทำความสะอาดในตัว เป็นเหตุให้ไม่มีกลิ่นอับ เพราะสุขลักษณะที่ดีของใช้ผู้อยู่อาศัย
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องฟอกอากาศ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.nakhonnayok.go.th/home/webboard/index.php?topic=169798.new#new

Tags : เครื่องฟอกอากาศ