ผู้เขียน หัวข้อ: สุดยอดวิตามินเสริมบำรุงสายตา ฺBNS LUTINE 16 ใน 1  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

30-03-2019 , 13:20:34
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 182
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

 - 5 สิ่งควรทำ ดูแลสายตาช่วงหน้าร้อน -
ปลายมี.ค. ต้นม.ย.แบบนี้ ผู้คนจำนวนมากอาจจัดแจงแผนท่องเที่ยวรับซัมเมอร์ในตอนวันหยุดยาวติดต่อกันหลายวัน ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า การพักผ่อนหน้าร้อน นอกเหนือจากที่จะเป็นกิจกรรมที่กระปรี้กระเปร่าแล้ว กิจกรรมโดยมาก ก็จะเป็นกิจกรรมท้าทายแดด ได้แก่

การพักผ่อนขอบริมทะเล การว่ายน้ำ แล้วก็เล่นกีฬาที่เล่นกลางแจ้งนั่นเอง ด้วยเหตุนั้นคนไหนที่ถูกใจสนุกไปกับกิจกรรมท้าแดดเช่นนี้ ย่อมจำต้องพบเจอกับรังสียูวีอย่างปฏิเสธได้ยาก ไม่เว้นหากแม้สุขภาพดวงตาที่อาจได้รับผลพวงอย่างไม่ได้นึกฝัน แอดไม่นจึงมีเทคนิคดีๆสำหรับเพื่อการดูแลสุขภาพดวงตาสำหรับตอนซัมเมอร์นี้มาฝากกัน

    1. แว่นตากันแดด ผิวยังทากันแดด แล้วจะปลดปล่อยสายตาให้ท้าแดด ได้อย่างไร การเลือกแว่นดำ ควรที่จะเลือกแว่นกันแดดที่มีน้ำหนักค่อย ใส่ได้อย่างสบาย หากแม้ในตอนระหว่างวัน ส่วนประเภทของเลนส์ที่ใช้ ชี้แนะให้เลือกเลนส์โพลาไรซ์ ซึ่งจะให้คุณทรัพย์สินสำหรับในการลดแสงสะท้อนบนผิวน้ำหรือพื้นผิวกลางแจ้ง ทั้งช่วยถนอมดวงตาจากอันตรายของรังสียูวี

    2. น้ำตาเทียมเพิ่มความชุ่มชื่น ถ้าเกิดคุณเป็นคนที่ประทับใจกีฬาหรือกิจกรรมกลางแจ้ง นอกจากคุณต้องเตรียมรับมือกับผลพวงอันด้วยเหตุว่าแสงแดดแล้ว อีกต้นเหตุหนึ่งที่บางทีอาจรังควานดวงตาได้เช่นกัน มันก็คือ อิทธิพลจากฝุ่น กระแสลม หรือมลพิษกลางอากาศ เนื่องจากว่าจะมีผลให้เกิดอาการระคายตา หรือปัญหาตาแห้งได้ง่าย ทางที่ดีจำเป็นที่จะต้องพกน้ำตาเทียมประจำตัวไว้ตลอด เพื่อช่วยปลอบโยนดวงตาให้ชุ่มชื่นกระชุ่มกระชวย รู้สึกสบายตา ถึงแม้ในขณะเล่นกีฬาหรือกิจกรรมกลางแจ้ง

    3. ผักและผลไม้ บำรุงสายตา อย่าลืมว่าการดูแลสุขภาพดวงตาจากข้างในก็เป็นเรื่องจำเป็น เสนอแนะให้ท่านเลือกรับประทานผักและผลไม้ที่มีเบต้าแคโรตำหนินสูง อาทิเช่น ผักใบเขียว แครอท ฟักทอง และมะละกอ เนื่องจากจะให้ท่านทรัพย์สมบัติสำหรับในการต้านทานอนุมูลอิสระ ช่วยลดอาการตาฝ้ามัวกลางคืน และคุ้มครองการเกิดสภาวะหน้าจอประสาทตาเสื่อมในอนาคต

    4. การพักสายตา ลด ละ การใช้สายตาที่โล่งแจ้งเป็นเวลานานๆถ้าอยากได้จะต้องเป็น แดดในตอนเช้า หรือ จะใช้การนวดประคบดวงตาด้วยฝ่ามือ ในกรณีที่จะต้องเผชิญแสงแดดจัดๆริมหาด หรือจะต้องขับรถเป็นระยะทางที่ไกลๆเป็นระยะเวลานานๆอาจจะเป็นผลให้ดวงตาของคุณรู้สึกเมื่อยล้า วิธีกล้วยๆที่จะช่วยลดอาการอ่อนล้าของดวงตา แนะนำให้วอร์มฝ่ามือทั้งสองข้างพอให้กำเนิดความร้อน จากนั้นจึงหลับตา แล้วประคบดวงตาด้วยฝ่ามือทั้งสองข้าง ความอุ่นจากฝ่ามือจะช่วยให้กล้ามเนื้อรอบๆดวงตารู้สึกบรรเทาขึ้น

    5. ทาน บีเอ็นเอสลูทิเน่ ตัวช่วยดูแลสุขภาพดวงตา ปัจจุบันนี้ได้มีการสร้างสรรค์สินค้าเสริมของกินที่มีสารสกัดต่างๆที่ช่วยรู้สึกตัวบำรุงสุขภาพดวงตาได้อย่างมีคุณภาพ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร บีเอ็นเอสลูทิเน่ BNS Lutine เป็นอาหารเสริมบำรุงสายตาและก็สมอง เนื่องจากว่า ระบบประสาทแล้วก็การมองมองเห็นทำงานด้วยกัน ก็เลยนับเป็นอีกตัวช่วยดีๆสำหรับเพื่อการดูแลสุขภาพดวงตา ด้วยเหตุว่าได้สะสมค่าของสารสกัดต่างๆที่นำเข้าสารสกัดจากประเทศ สหรัฐฯ แล้วก็ เยอรมัน เช่น สารสกัดจาก ลูทีน แล้วก็ ซีแซนทีน จากดอกดาวเรืองจากแหล่งธรรมชาติที่ใหญ่ที่สุด วิตามินซี บิลเบอร์รี่, โกจิเบอร์ปรี่ รวมทั้ง ใบแปะก๊วย ซึ่งให้ท่านทรัพย์สมบัติในการต้านอนุมูลอิสระช่วยสร้างเสริมการทำงานของจอประสาทตา พร้อมฟื้นบำรุงดวงตาให้ดูมีสุขภาพแข็งแรง
เพียงแต่ทานวันละ 1 แคปซูล แค่นั้น ก็จะช่วยชะลอการเกิดปัญหาสายตา พร้อมกับฟื้นฟูระบบการมองมองเห็น รวมทั้ง ระบบประสาท นอนลึกขึ้น ไม่มีอันตราย มีอย. รวมทั้งมาตรฐานการผลิต

คุ้มครองป้องกัน มั่นอกมั่นใจออกไปใช้ชีวิตได้สุดกำลัง พวกเราจะผ่านหน้าร้อนนี้ไปด้วยกัน
 
เมื่อชีวิตต้องการความกระจ่าง
โอกาสใหม่! ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมบำรุงสายตา
100% Natural ด้วยสารสกัดคุณภาพสูงขึ้นยิ่งกว่า 16 จำพวก
วิตามินบำรุงสายตาสารสกัดนำเข้าจาก USA & เยอรมัน
 

========================

 - ตาแห้ง ความประพฤติปฏิบัติสุ่มเสี่ยง
 - ติดคอม จ้องหน้าจอ มากยิ่งกว่าวันละ 6 ชั่วโมง
 - ใช้สายตาหนัก/ดำเนินงานกลางแจ้ง
 - ขับขี่รถในที่มืด ใช้สายตาหนัก
 - เล่นโทรศัพท์มือถือ ติดจอตลอดระยะเวลา
 - ตามัว มองดูไม่ชัดเจน ปวดกระบอกตา
 - โรคทางสายตา #ต้อ #ตาเสื่อม #วิชชันซินโดรม
 

อย่าประมาท #เคืองตา #สายตาเอียง #สายตาสั้น
#สายตายาว #ต้อกระจก #ต้อลม #ต้อหิน #บำรุงสมอง #วิตามินบำรุงสายตาแล้วก็ดวงตา #บำรุงสายตาแล้วก็สมอง

บอกรักดวงตาทุกวี่ทุกวันด้วย
#บีเอ็นเอสลูทิเน่สอบถามขอคำแนะนำสุขภาพตา
โทร 0926040111
หรือแอดไลน์ @bnsakara
(มี @ ด้วยนะคะ)
FB : BNS Thailand
IG : Bnsakaraofficial
click คลิ๊กเลย
https://bit.ly/2xsFi2j
เยี่ยมชมเว็บไซต์และผลิตภัณฑ์ วิตามินบำรุงสายตา http://www.ddcoffeeofficial.com/b/6

  
สอบถามขอความเห็นสุขภาพตา
โทร 0926040111
หรือแอดไลน์ @bnsakara
(มี @ ด้วยนะคะ)
FB : BNS Thailand
IG : Bnsakaraofficial
click คลิ๊กเลย
https://bit.ly/2xsFi2j
ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์ อาหารเสริมบำรุงสายตา http://www.ddcoffeeofficial.com/b/6


Tags : บำรุงสายตา