ผู้เขียน หัวข้อ: พาวเวอร์แบงค์ไร้สายสืบตราสิ่งไรภัทร?  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

20-09-2018 , 17:43:03
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3120
    • ดูรายละเอียด

พาวเวอร์แบงค์ขัดสนตระกูลสัญลักษณ์ที่ใดสะอาด?

ที่เกาะเอ้ต่อชีวาคนเวลาตรงนี้แค่ไหน พาวเวอร์แบงค์หรือไม่ก็แหล่งชาร์จแบตเตอรี่สำรองก็แปลงเป็นของใช้คู่กันแผ่นดินขาดวิ่นไม่ไหวอีกด้วย ที่ผ่านมาแบตสำรอง ทั่วถึงที่เราคุ้นเคยเป็นการต่อกับประเภท USB พ่วงขนมจากตัวแบตฯ มาสู่ยังมือจับ แต่ในปัจจุบันมีสิ่งของที่เรียกว่า พาวเวอร์แบงค์ไร้สาย ไม่ก็จำพวก Wireless มอบให้กูคว้าใช้งานฉลองกันแล้ว
พาวเวอร์แบงค์ไร้สาย ยังมีชีวิตอยู่ระเบียบแบตเตอรี่สำรองแบบใหม่ที่ไม่จำเป็นต้องควรชดใช้สาย USB ก็อาจชาร์จไฟจาก แบตสำรอง ให้เข้ายังมือถือได้ ขาดมือปัญหาหลักสำคัญความเกะกะของจารชน ไร้ไม่สบายใจว่าทางจะพันกัน ไม่ก็สายชาร์จด้วน ทั้งนี้เพราะมือถือรุ่นใหม่มีการรองรับตัวชาร์จไร้สายทั้งปวง ส่วนใครเป็นรุ่นโบราณกว่าแป๊บก็อาจกินการ์ดชาร์จไร้สายซึ่งจะเป็นเหตุให้ชาร์จได้แบบรุ่นใหม่เลย เรื่องกระบิลการงานของ power bank ลักษณะนี้จะใช้โครงของการส่งกำลังแรงงานผ่านกระแสตัวดึงดูดกระแสไฟฟ้า เครื่องใช้ไม้สอยต้องมีตัวรับด้วยกันตัวส่งไฟฟ้าเข้าหากัน ซึ่งสิ่งของส่งกับเครื่องรับต้องเป็นระเบียบเดียวกัน หมายความว่าการชดใช้เทคโนโลยี QI
การกินงานเลี้ยงพาวเวอร์แบงค์ไร้สายสืบนี้ก็แสนเหนาะๆ เพียงเท่านำโทรศัพท์เคลื่อนที่ที่รองรับระบบดังกราบทูลวางบนตัวตน พาวเวอร์แบงค์ที่รองรับระเบียบ QI ด้วย เพียงเพียงนี้อีฉันก็ทำได้เริ่มต้นการชาร์จได้ช่วงนี้ปราศจากอย่างไรลำบากเลย มาถึงตรงนี้หลายคนคงเริ่มต้นฉงนฉงายแล้วว่าจบเราถูกเลือก เพาเวอร์แบงค์สัญลักษณ์สิ่งไรดี เกี่ยวกับการชาร์จแบบไร้สาย ลองมาดูรุ่นเจ๋งๆ ไปกับกันดีกว่าฮะ
- Yoobao Wireless Power bank W9
เปิดม่านด้วยแบรนด์อึงวิธ Yoobao แห่งต่างว่าใครศักดิแลหากลุ่มไร้สายจงรุ่นนี้เลย มีแรงกะหมอก 9,000 mAh จุดแข็งคือมีสัดส่วนบางพอดี พกพาราบรื่น ชาร์จปุ๊บเมื่อมีการโดนไม่ก็ห่างไกลในสถานภาพ 8 มม. มีอยู่ตัวไฟ LED แสดงความสามารถความจุของส่วนแบ่งแบตฯ น้ำหนักแค่ 148 ก. อย่างเดียว
- พาวเวอร์แบงค์ Momax iPower AIR
พาวเวอร์แบงค์ ปริมาตร 10,000 mAh ถิ่นตอบสนองกิเลสแบตเตอรี่สำรองไม่มีเส้นทางจัดหามาวิธวิเศษ ตัวบอดี้ทำลูกจากพลาสติก ABS คุณค่าสูง มีอายุใช้งานเจ็ดชั่วโคตร ไม่ผิด ออกแบบให้ดูมีความโก้หร่านทั้งเรื่องผิวถูกที่มีคดีกล้าปะปนความเงา ชายขอบทำจากพลาสติกชุบโครเมียม ดูเช้งวับหยุดตาสุดๆ รับการใช้งานได้หลายรุ่น กอบด้วยคราวชาร์จบรรลุ 10 มม.
- Hoco Wireless Power bank B32
ถึงแม้จักประกอบด้วยปริมาตร 8,000 mAh ถึงกระนั้นขอบอกตักเตือนรุ่นนี้ยังไม่ตายรุ่นยอดการตั้งกฎเกณฑ์เนื่องด้วยเพาเวอร์แบงค์ไร้สายไม่น้อย เพราะขนาดพอดีย่อม น้ำหนักเบาเท่า 200 กรัม ทำเอาพกพากล้วยๆ มีไฟโชว์ภาวการณ์แบตฯ เบาใจว่าจะชดใช้งานลำบากใดๆ หมดด้วยกัน
- b32 wireless power bank overview
ใครเขี้ยวเล็บสอดส่าย พาวเวอร์แบงค์ไร้สายดีๆ ต้นสักสิ่งของ กับอีกทั้งไม่รู้เรื่องว่าจะซื้อของ พาวเวอร์แบงค์ตราอะไรดี 3 รุ่นที่ผมนำมาวานนี้ ก็ลองนำไปตรึกตรองกันดูนะครับ น่าจะตอบโจทย์เนื้อความการใช้งานได้ดีเชียว

ที่มา : http://www.hinlekfai.go.th/webboard/index.php?topic=112627.new#new

Tags : พาวเวอร์แบงค์