ผู้เขียน หัวข้อ: 3 แนวทาง ขายรถยนต์ยังไงให้ได้ราคาเยอะที่สุด ตลาดซื้อขายรถมือสอง ทำไมต้องซื้อขายร  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-10-2018 , 22:21:40
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3100
    • ดูรายละเอียด

3 วิธี ขายรถอย่างไรให้ได้ราคาสูงที่สุด แหล่งซื้อขายรถมือสอง
.

.
ทำไมต้องตลาดซื้อขายรถมือสอง เพราะรถยนต์เปลี่ยนเป็นปัจจัยหลักของการดำรงอยู่สำหรับชาวไทยมานานแล้ว เหตุผลหนึ่งที่จำเป็นต้องเห็นด้วยก็คือระบบคมนาคมขนส่งสาธารณะในบ้านเรายังไม่ครอบคลุมมากพอนั่นทำให้ควรต้องมีรถยนต์ส่วนตัวเพื่อความสะดวกด้านการเดินทาง อีกอย่างคือบริษัทยานยนต์เยอะมากเข้ามาทำการตลาด มีการพรีเซนเทชั่นรถยนต์แบบใหม่ๆอยู่ตลอดพร้อมโปรโมชั่นต่างๆจำนวนมากยิ่งทำให้รู้สึกล่อตาล่อดวงใจต้องการซื้อรถยนต์มากขึ้นกว่าเดิม รวมทั้งธรรมชาติของมนุษย์เราเมื่อใช้อะไรไปได้สักระยะจะเริ่มรู้สึกเบื่อพร้อมมานะมองหาสิ่งใหม่เข้ามาชดเชย รถยนต์เองก็ด้วยเหมือนกันเมื่อใช้งานได้ตามช่วงเวลาอันสมควรจะเริ่มมีความคิดว่าอยากได้รถยนต์คันใหม่ แบบใหม่โน่นทำให้จำต้องขายรถยนต์คันเดิมออกไป แต่ว่าการจะขายรถให้ได้ราคาสูงจำเป็นต้องรู้จักกระบวนการที่เหมาะสมเพื่อจะได้คุ้มค่ากับรถยนต์ที่จำเป็นต้องเสียไป มาดู 3 วิธีการขายรถของพวกเราให้ได้ราคาสูงว่าจำเป็นต้องทำเช่นไรบ้าง
.

.
1. ขายรถด่วน แหล่งขายรถยนต์ต้องไม่บวกกำไร – หลายๆคนบางทีอาจบอกว่าจำต้องมองที่สภาพรถยนต์ก่อนแต่จริงๆแล้วถ้าพวกเราเลือกแหล่งขายรถยนต์ได้ถูกต้อง ยิ่งภาวะรถยนต์ดีก็ยิ่งขายได้ราคาสูงมากขึ้น ในสมัยก่อนคนมักกล่าวว่าจะขายรถก็ให้ไปที่เต็นท์รถยนต์ การไปอย่างงั้นทำให้พวกเราได้ราคาไม่สูงเหตุเพราะเต็นท์จำเป็นต้องเอาไปขายทำเงินต่อ ทางที่เยี่ยมที่สุดเป็นแนวทางการขายกับผู้ใช้โดยตรง ปัจจุบันมีเว็บไซต์ฝากขายรถยนต์เยอะมากให้ได้เลือกใช้บริการอย่าง just car ก็เป็นอีกเว็บไซต์สื่อกลางที่มิได้เป็นเต็นท์รถยนต์หรือซื้อรถไปเก็งกำไร เป็นแค่สื่อกลางระหว่างผู้บริโภคกับผู้ขายทำให้คุณได้ได้โอกาสพูดคุยกับคนที่อยากซื้อและก็ช่วยทำให้ขายได้ในราคาสูงตามเป้าที่วางไว้
.

.
2. หาลูกค้าที่ตรงกับความอยากได้ให้เจอ – บางเวลาถ้าเกิดพวกเราต้องการขายเองคอนเนคชั่นพวกเราอาจไม่กว้างเพียงพอในการหาลูกค้ามาซื้อแต่ว่าถ้าหากได้ลองมาฝากขายผ่านเว็บไซต์จะช่วยปรับให้กลุ่มลูกค้ากว้างขึ้นด้วยเหตุว่าเว็บมันเวิลด์ไวด์ไปได้ทั่วทั้งประเทศ อย่างฝากขายกับ just car จะมีโปรแกรมขายรถช่วยทำให้หาลูกค้าได้มากขึ้น ลูกค้าที่ซื้อก็ใช้ประโยชน์จริงมิได้ขายต่อทำให้ราคาขายที่ตั้งเอาไว้เป็นได้
.

.
3. ประวัติการใช้รถยนต์แจ้งชัด – อย่างในที่สุดที่จะช่วยให้ขายรถแล้วได้กำไรคือต้องมีเรื่องราวขับรถแจ้งชัด แม้มีการทำมาใหม่อะไรอย่างไรจะต้องแจ้งรายละเอียดให้ครบเพื่อให้ลูกค้าสำรวจได้ เน้นความจริงใจ ซึ่งนี้เมื่อพวกเราขายผ่านเว็บอย่าง just car แม้รถจะมีประวัติบ้างแต่มันก็ไม่ได้ห่วยแตกจนถึงขายไม่ออกเพราะเหตุว่าหนทางแนวทางการขายสร้างลูกค้าได้เยอะ ลูกค้าแต่ละคนก็สิ่งที่จำเป็นแตกต่าง แถมลูกค้าที่พร้อมซื้อแปลว่ารู้เรื่องพร้อมรับข้อเท็จจริงได้
.

.
สำหรับใครก็ช่างถ้าเกิดกำลังคิดจะขายรถยนต์แต่ว่ายังไม่เคยรู้ว่าช่องทางที่ดีควรจะเริ่มจากที่ไหน ลองใช้บริการกับ ขายรถด่วน https://justcar.co.th/ ที่นี่มีบริการพร้อม สบาย เร็วทันใจ แถมได้ราคาดีตามอยากอีกต่างหาก
.

.
สนใจตลาดซื้อขายรถมือสอง ติดต่อได้ที่นี่ http://bit.ly/2PMtdwS
Website ตลาดซื้อขายรถมือสอง https://justcar.co.th

Tags : ตลาดซื้อขายรถมือสอง,แหล่งซื้อขายรถมือสอง