ผู้เขียน หัวข้อ: สำนักพิมพ์มติชนมีการผลิตหนังสือประเภทอื่น ไม่ว่าจะเป็น วรรณกรรมแปล วรรณกรรมเยาว  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

25-04-2019 , 06:25:58
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2205
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

มติชน เชื่อว่าคนอีกหลายคนเมื่อได้ยินว่ามติชนคงจะรำลึกถึงหนังสือพิมพ์ที่เสนอเรื่องราวต่างๆเหตุบ้านการบ้านการเมือง แต่ว่าจะมีสักกี่คนที่ทราบว่า มติชนนั้นเป็นสถานที่พิมพ์ที่พิมพ์หนังสือแนวอื่นๆด้วย ล้วนแต่เป็นหนังสือที่น่าซื้อ รูปเล่มน่าอ่าน ภาพอธิบายมีสีหลากหลายและยังสวยงาม หนังสือในสำนักพิมพ์ มติชนผ่านการเลือกเฟ้นผลงานจากนักประพันธ์มือโปรทุกท่าน ซึ่งหนังสือของสำนักพิมพ์มติชนจะวางขายในร้านจำหน่ายหนังสือนายอินทร์ทุกสาขา ซึ่งเป็นแหล่งรวมหนังสือดี มีคุณภาพ มีหนังสือที่เหมาะสำหรับทุกเพศ ทุกช่วงวัย แล้วก็มีหมวดหนังสือให้เลือกสรรอย่างนานาประการตามความต้องการของลูกค้า มีสินค้าหลายจำพวก อาทิเช่น Books E-Books และ E-Magazines
 
 สำนักพิมพ์มติชนมีการผลิตหนังสือจำพวกต่างๆอีกเยอะแยะหลากหลายแนว โดยมีวางจำหน่ายที่ร้านค้านายอินทร์ทุกสาขา ไม่ว่าจะเป็นหนังสือชนิด วรรณกรรมแปล วรรณกรรมเยาวชน สารคดี สาระบันเทิง จิตวิทยา สุขภาพ โหราศาสตร์ วิชาการ วิทยาศาสตร์ ศิลปวัฒนธรรม นอกจากนี้ยังมีหนังสือชนิดอัตประวัติ ที่นำเสนอเรื่องราวของบุคคลต่างๆที่มีบทบาทโดนเด่นในสังคม อีกทั้งในประเทศรวมทั้งต่างชาติ ซึ่งได้รับการชมเชยชมเชยหรือเอ่ยถึงให้เป็นบุคคลสำคัญในแต่ละช่วงเวลา หรือมีเรื่องราวชีวิตที่น่าสนใจและก็มีคุณประโยชน์ต่อคนอื่น ต่อสังคม โดยมีรายละเอียดครอบคลุมทุกชนิด ทุกประเภท ครบทุกความปรารถนาของนักอ่าน ไม่ว่าไลน์สไตร์จะเป็นยังไง เราก็มีหนังสือที่สมควรสำหรับคุณ ทั้งให้ความรู้ทางวิชาการ ความรู้ในชีวิตประจำวันแล้วก็การดำเนินชีวิต รวมถึงความสนุกสนานร่าเริงเพลิดเพลินเพลินสนุกสนาน และก็สำหรับหนังสือที่โดดเด่นจากสถานที่พิมพ์มติชนนั้น โดยส่วนมากจะเป็นหนังสือที่เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ หรือการบ้านการเมืองของเมืองไทย เป็นหนังสือชนิดบทความ สารคดี ซึ่งเขียนขึ้นจากหลักฐานที่น่าไว้ใจได้ และก็ยังมีบทความ สารคดีต่างๆอีกมากมายที่สอดแทรกคติ ข้อคิดเตือนใจดีๆซึ่งทำให้ผู้อ่านจะได้รับแนวความคิดดีๆจากผู้เขียนในหลายๆความนึกคิด ในหลายๆมุมมอง ซึ่งบางทีก็อาจจะเอามาปรับใช้ในชีวิตของตนเอง กระทั่งทำให้บรรลุเป้าหมายก็เป็นไปได้ หนังสือที่สถานที่พิมพ์มติชนเลือกสรรมาอย่างดี ล้วนเป็นหนังสือที่ดีมีคุณภาพคุ้มกับราคาที่จำต้องจ่ายไปแน่นอน
 
 แม้พึงพอใจหนังสือจากสำนักพิมพ์มติชน สามารถไปเยี่ยมดูเหมาะร้านจำหน่ายหนังสือนายอินทร์ทุกสาขา ถ้าหากไม่สะดวกสำหรับการเดินทาง ลูกค้ายังสามารถเข้าไปเลือกและดูรายการหนังสือได้ทางเว็บของนายอินทร์ได้อีกด้วย ซึ่งจะมีหนังสือมากมายก่ายกองให้แด่ท่านได้เลือกหาแล้ว ยังสามารถสั่งซื้อออนไลน์ถึงที่กะไว้เว็บไซต์ https://www.naiin.com/publisher/000329 ที่สามารถสั่งซื้อได้ไม่ยากเพียงไม่กี่ขั้นตอนคอยรับหนังสือแบบงามๆที่บ้านได้เลย แล้วก็ทางร้านค้ายังมีบริการส่งฟรีทั่วประเทศ เมื่อซื้อสินค้าครบ 600 บาทอีกด้วย คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว อีกทั้งสะดวก สบายยืดเงินและก็เวลา ติดต่อมาและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้ถึงที่เหมาะ โทร 02-4239999 กด 4 รวมทั้งฟังข่าวอัพเดตหนังสือใหม่ๆและโปรโมชั่นต่างๆเหมาะ แฟนเพจ facebook naiinfanclub
 ที่ตั้ง สำนักพิมพ์มติชน เลขที่ 12 ถนนเทศบาลนฤมาล หมู่บ้านประชานิเวศน์ 1 แขวงลาดยาว เขตจตุจักร จ.กรุงเทพฯ 10900 ติดต่อฝ่ายขาย 02-589-0020 ต่อ 3350-3360 เปิดกระทำการวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 8.30-17.30 น.
 
สนใจ สำนักพิมพ์ ได้ที่นี่
Website มติชน https://www.naiin.com/publisher/000329

Tags : มติชน , ร้านหนังสือนายอินทร์, matichon