ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการเดินทางมาซื้อหาร่ม ของชำร่วยงานศพ ที่ร้านธนาค้าร่มรวย ต้องการมาเลือกซื้อร  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-10-2018 , 14:41:32
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3354
    • ดูรายละเอียด

แนะนำวิธีเดินทางมาเลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ที่ร้านค้าธนาค้าร่มรวย อยากมาซื้อร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ทำอย่างไร หาคำตอบได้ที่นี่ ชี้แนะเส้นทางมาเลือกร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ หน้าร้านธนาค้าร่มรวย
มั่นใจว่าคุณของธนาค้าร่มรวยหลายท่านต้องการตระเวนเดินทางมาชมรวมทั้งสัมผัสร่มกันฝน ตัวจริงของจริง ด้วยตนเอง เพื่อซื้อแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ ของรับไหว้งานแต่ง หรือว่าแจกเป็นของชำร่วยในโอกาสต่างๆ เนื่องจากไม่เพียงจะอุ่นใจมากกว่า ยังสามารถเลือกประเภทร่มของชำร่วยได้ตรงใจมากขึ้น ขณะที่ยังสะดวกอย่างมาก จ่ายเงินปั๊บสามารถนำร่มกลับบ้านได้เลยทันที ทั้งนี้เพราะธนาค้าร่มรวย เรามีร่มสต็อกซึ่งพร้อมมูลจำหน่ายกับคุณ ยิ่งไปกว่านี้การเดินทางมาที่ออฟฟิศยังสะดวกสบาย ไม่ว่าคุณจะมีหรือว่าไม่มีรถยนต์ส่วนตัว

1.ตำแหน่งที่ตั้งออฟฟิศธนาค้าร่มรวย

ออฟฟิศธนาค้าร่มรวยเป็นบริษัทซึ่งนำเข้าร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ นานาแบบ โดยมีการคัดสรรสีสันซึ่งโดนใจลูกค้า รวมทั้งเน้นขายแต่ร่มของชำร่วยซึ่งมีมาตรฐานในราคาเหมาะสม ทั้งนี้ออฟฟิศของธนาค้าร่มรวยเป็นตึกแถว 4 ชั้น เลขที่ 438 ตั้งติดถนนลาดปลาเค้า โดยในช่วงปากซอยลาดปลาเค้า46 กับ ซอยลาดปลาเค้า 48 ซึ่งอยู่ตรงข้ามตลาดบัว มีป้ายชื่อร้านขนาดใหญ่สีน้ำเงิน ที่คุณลูกค้าสามารถมองเห็นได้ง่าย ท่านสามารถนำรถขับมาจอดไว้บริเวณหน้าออฟฟิศ หรือจะนำไปจอดไว้ตรงที่จอดรถของตลาดบัวฝั่งตรงข้ามก็ได้เช่นเดียวกัน

2.การเดินทางมาที่ร้านค้าโดยรถยนต์ส่วนตัว

ถ้าคุณต้องการขับขี่มาเลือกซื้อร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ ที่ออฟฟิศของธนาค้าร่มรวยด้วยตัวคุณเอง สามารถที่จะเดินทางมาได้ 3 เส้นทาง โดยเส้นทางแรก ถ้าหากขับขี่รถยนต์เดินทางมาจากทางพิเศษฉลองรัช (รามอินทรา-อาจณรงค์) โดยขับตรงไปยังหลักสี่ ต่อจากนั้นเพื่อพบแยกให้ขับเลี้ยงซ้ายเข้าถนนลาดปลาเค้า ขับขี่ไปจนถึงวัดลาดปลาเค้าที่ตั้งอยู่ด้านซ้ายมือ ระยะโดยประมาณ 400 ม. คุณจะพบเจอกับออฟฟิศธนาค้าร่มรวย ซึ่งจะอยู่ทางด้านซ้ายมือเหมือนกัน เส้นทางที่สอง ถ้าหากเพื่อนๆขับขี่รถยนต์มาจากแยกมหาวิทยาลัยเกษตร ให้ตรงเข้าถนน เกษตร-นวมินทร์ และเลี้ยงซ้ายเข้าถนนลาดปลาเค้า ระยะ 500 เมตรผ่านแยกถนนผลาสินธุ์ หลังจากนั้นราวๆ 200 ม. จะเจอออฟฟิศธนาค้าร่มรวย ตั้งอยู่ทางของคุณ

เส้นทางสุดท้าย ถ้าหากเดินทางจากกรมทหารราบที่ 11 รักษาพระองค์ จากนั้นให้ขับรถเข้าสู่ถนนผลาสินธุ์ จากนั้นวิ่งไปจนสุดถนนผลาสินธุ์ จนกระทั่งพบกับถนนลาดปลาเค้า ให้ท่านขับเลี้ยงซ้ายไปทางวัดลาดปลาเค้าระยะราว 200 เมตร ร้านธนาค้าร่มราย จะเป็นตึก 1 คูหาด้านขวา หรือว่าคุณสามารถพิมพ์ค้นหาในแผนที่ กูเกิ้ลแมพ โดยพิมพ์ชื่อร้านตรงๆ ธนาค้าร่มรวย ของชำร่วยงานศพ จะพบพิกัดของร้านฉับพลัน

3.การเดินทางโดยรถโดยสารประจำทาง

สำหรับคุณลูกค้าซึ่งไม่มีรถยนต์ ก็สามารถมาซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ที่ออฟฟิศธนาค้าร่มรวยได้ง่ายๆ เช่นกัน โดยถ้าหากเริ่มต้นหากมาจากถนนพหลโยธิน ให้นั่งรถโดยสารมาลงที่ตลาดเสนา ช่วงซ.พหลโยธิน 32 และเดินทางต่อด้วยสองแถวเล็กด้านหน้าตลาดที่มีป้ายเขียนว่า สายเสนา-ตลาดรามอินทรา โดยจะวิ่งผ่านสี่แยกวังหิน จากนั้นรถจะเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนลาดปลาเค้า วิ่งผ่านแยกผลาสินธุ์ ราวๆ 200 ม. ให้ท่านกดกริ่งเพื่อลงที่ตลาดบัวได้เลย หรือถ้าหากคุณลูกค้าเลือกใช้รถ Taxi สามารถจ้างรถจากบริเวณแยกมหาลัยเกษตรศาสตร์ ซึ่งมีระยะมาที่ร้านเพียงแค่ 3 กม.เท่านั้น

นอกจากนี้ถ้าท่านไม่สามารถที่จะขับรถมาดูร่มด้วยตัวเองได้ ธนาค้าร่มรวยมีลู่ทางเพื่อให้คุณลูกค้าสั่งซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ได้หลายช่องทางเหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นการโทรศัพท์มาพูดคุยโดยตรง เพจเฟสบุ๊ค Line Email สามารถซักถามมาขอข้อมูลได้ ร้านค้าธนาค้าร่มรวย เปิดจำหน่ายร่มทุกวัน ตั้งแต่ 9 โมงเช้าถึง 2 ทุ่ม จันทร์ถึงอาทิตย์ ไม่มีวันหยุด คิดถึงร่ม ของที่ระลึกงานศพ โปรดนึกถึงร่มของธนาค้าร่มรวยเท่านั้น
 
 
 
 
"ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงร่มที่มีคุณภาพ
ข้า ขายร่มอยู่ที่ บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ 0891246230    ไอดีไลน์   tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
http://sunatana99.edublogs.org/
โปรโมชั่นประจำเดือน มิถุนายน 2560
ร่มใส ราคาคันละ 35 บาท 
ร่มดินพับ3 ตอน ราคาคันละ 65 บาท   
ร่มตอนเดียวยี่ห้อธนาค้าร่มรวย 21นิ้ว ราคาคันละ 40 บาท
ร่มโค้งแฟชั่นยูวีดำราคาคันละ 85 บาท 
ร่มแฟชั่นโค้ง ยูวีเงินราคาคันละ 75 บาท 
ร่มญี่ปุ่นคลิปล็อกราคาคันละ 85 บาท
ชื้อร่มพับครบ 300 คัน ขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใสร่มฟรีๆๆๆ เท่ากับจำนวนร่ม

 
 
 

 
 
ขอบคุณบทความจาก : http://sunatana99.edublogs.org/

Tags : ของชำร่วยงานศพ,ของชำร่วย,ของชำร่วยงานฌาปนกิจ