ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไมต้องทัวร์ญี่ปุ่น 2561 เพราะการเลือกทัวร ต้องเลือกดี หาทัวร์ญี่ปุ่นได้ที่ let  (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

16-05-2019 , 11:19:39
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2205
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ทำไมต้องทัวร์ญี่ปุ่น เพราะการเลือกทัวร์ไปที่ต่างประเทศเกิดเรื่องยุ่งยากกว่าการจองเพียงแค่ตั๋วเรือบินหรือโรงแรม เพราะมีรายละเอียดปลีกย่อยมากมาย ในขณะเดียวกัน ระบบการค้นหาที่มีอยู่ในตลาดกลับไม่เอื้อให้หาง่ายเสมือนผลิตภัณฑ์บริการอื่นๆLet’s Go จึงขอแนะนำ 5 เรื่องควรจะรู้สำหรับเพื่อการจองทัวร์ท่องเที่ยวญี่ปุ่น เพื่อทั้งยังย่นระยะเวลาสำหรับการหาทัวร์ที่ใช่ และวิธีการเลือก รวมทั้งข้อพึงระวังเพื่อไม่กำเนิดความไม่สมหวังในวันหลัง
.

.
1. เลือกจุดหมาย
ประเทศญี่ปุ่นเป็นประเทศยอดนิยมลำดับที่หนึ่งสำหรับคนไทยมานานแล้วก็จะยังคงเป็นเช่นนี้ถัดไป ด้วยจุดขายเด่นด้านสถานที่เที่ยวที่มากมายทั่วทุกภูมิภาค โปรแกรมทัวร์ญี่ปุ่น ราคาถูกที่มีขายก็เลยมีเยอะที่สุด จากผู้ประกอบกิจการไม่น้อยเลยทีเดียวราย อีกทั้งแบบครอบคลุมสถานที่สำคัญในหลายภูมิภาค หรือแบบเจาะลึก ขั้นตอนการเลือกทัวร์ญี่ปุ่น 2561จำเป็นจะต้องกำหนดว่าอยากได้แบบรวมฮิต ที่ได้รับความนิยม หรือเฉพาะเจาะจงบางภูมิภาค ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้จะแตกต่าง ยิ่งเลือกกว้างก็ยิ่งตกลงใจทุกข์ยากลำบากเพราะเหตุว่าตัวเลือกมากจนเกินไป แม้กระนั้นถ้าหากกำหนดแบบชี้เฉพาะ ตัวอย่างเช่นฮอกไกโด ก็จะเลือกง่ายดายมากยิ่งขึ้น ยิ่งถ้าหากมีเมืองหลักที่ต้องการไปแน่ๆตัวอย่างเช่นฤดูหนาวกำหนดเลยว่าไปนิเซโกะ หรือ Kiroro Resorts หรือถ้าหากเป็นหน้าร้อนก็เจาะจงเลยว่าฟูราโนะ ก็จะได้ตรงใจมากขึ้น ด้วยเหตุว่าบางโปรแกรมแม้จะไปฤดูร้อนแต่ว่าก็อาจไม่ได้พาไปเที่ยวทุ่งลาเวนเดอร์ที่ฟูราโนะ ฯลฯ การเลือกยิ่งชี้เฉพาะยิ่งย่นเวลาเพราะสำเร็จลัพธ์ที่ตรงดังที่ต้องการเพิ่มมากขึ้น
.

.
2. ราคา
ทัวร์ญี่ปุ่น โตเกียวเป็นโปรแกรมที่มีการแข่งขันกันรุนแรงที่สุด จึงเป็นเรื่องปกติที่จะมีการลดราคาจนถึงถูกอัศจรรย์ ปัจจัยที่มีผลต่อราคามีมาก สำคัญๆคือสายการบิน โลว์คอสต์ย่อมถูกกว่าสายการบินแห่งชาติ ช่วงโลว์ย่อมถูกกว่าช่วงไฮซีซัน กรุ๊ปที่ปริมาณผู้เดินทางต่อกรุ๊ปเยอะแยะมักถูกกว่ากรุ๊ปเล็ก เรื่องคุณภาพของที่พัก ของกิน นอกจากนั้นยังควรสังเกตุว่าราคาไม่รวมอะไรบ้าง เป็นต้นว่ามีวันอิสระรวมทั้งอาหารอิสระเท่าไหร่ เพราะเหตุว่าโน่นเป็นสิ่งที่ลูกทัวร์ต้องช่วยตัวเองและก็มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม หรือค่าทิปและก็อื่นๆที่จำต้องจ่ายเพิ่มว่ามีอะไรบ้าง โปรแกรมที่ราคาน้อยมากกว่าอาจเรียกเก็บค่าทิปแพงกว่าก็ได้
 
3. เลือกสายการบิน
สายการบินที่มีบริการไปประเทศญี่ปุ่นมีทั้งสายการบินปกติ (Full Servce/Legacy) แล้วก็โลว์คอสต์ ทางที่มีบริการบินตรงยกตัวอย่างเช่นโตเกียว, โอซาก้า, ฟูกุโอกะ, ซัปโปโร แล้วก็ที่นาโงย่า ยิ่งไปกว่านี้ยังมีโอกินาว่า ซึ่งมีบินตรงเฉพาะสายการบิน Peach เพียงแค่นั้น การเลือกสายการบินเว้นเสียแต่ความชอบส่วนตัวที่มีต่อสายนั้นๆแล้วก็ทางที่บริการแล้ว อีกสาเหตุที่ควรพิจารณาคือท่าอากาศยานที่สายนั้นๆใช้ว่าการเดินทางสะดวกส่วนตัวเราหรือเปล่า
4. ปริมาณ / ค่า
คนที่เที่ยวญี่ปุ่นคราวแรกและอยากได้โปรแกรมแบบ “รวมฮิต” ทางที่ได้รับความนิยมที่ควรพิเคราะห์คือ “Golden Route” ซึ่งครอบคลุมเมืองยอดนิยมเมืองโตเกียว โอซาก้า และก็เกียวโต เฉพาะเส้นนี้จะได้ท่องเที่ยวไฮไลท์ของเมืองโตเกียว เทือกเขาฟูจิที่อยู่ชานเมืองโตเกียว เห็นป้ายกุลิโกะที่โอซาก้า วัดน้ำใสที่เกียวโต แต่ว่าสิ่งที่ควรจะเตรียมตัวเตรียมใจไว้สำหรับเส้นทางนี้ถ้าเกิดเป็นโปรแกรมราคาถูก ปริมาณวันเที่ยวน้อยๆก็บางทีอาจเที่ยวแต่ละที่ได้ไม่เต็มอิ่มนัก เนื่องจากว่าจะต้องใช้เวลาในการเดินทางผ่านเมืองหลายชั่วโมง
โปรแกรมที่มีสถานที่เที่ยวมากมายๆภายในช่วงเวลาสั้นๆรวมทั้งราคาไม่แพง พวกเราจะแทบไม่มีโอกาสได้เต็มอิ่มกับสถานที่ใดๆก็ตาม
.

.
5. ข้อกำหนดของโปรแกรมท่องเที่ยวโตเกียว
 
ทัวร์ที่พาเที่ยวเมืองโตเกียว กว่า 80% จะพาไปแค่วัดอาซากุสะรวมทั้งช็อปปิ้งย่ายเคยชินจุกุ โปรแกรมส่วนน้อยจะพาไปที่โอไดบะ หรือไดเวอร์สิตี้ ส่วนที่บอกว่าท่องเที่ยวโตเกียวสกายทรี (Tokyo Sky Tree) ตึกสูงที่สุดของเมืองโตเกียว ส่วนมากคือดูวิวจากฝั่งตรงข้าม ด้วยเหตุว่าอยู่ใกล้อาซากุสะ คนไหนกันแน่ท่องเที่ยวโตเกียวครั้งแรกแล้วคาดหวังจะได้เห็นจุดเด่นอื่นๆตัวอย่างเช่นถนนหนทาง 5 แยกที่ชิบูคุณย่า รูปปั้นฮาจิโกะ เขตวัยรุ่นชุดคอสต์เพล์ที่ฮาราจูกุ ควรอ่านโปรแกรมอย่างระมัดระวังก่อนที่จะทำการตัดสินใจจอง
ทัวร์ท่องเที่ยวโตเกียวราคาถูกเกือบจะ 100% พวกเราจะไม่ได้พักโฮเต็ลในเมืองโตเกียว แต่ว่าจะไปนอนที่นาริตะ ซึ่งราคาน้อยกว่ามาก คนไหนกันที่มีความรู้สึกว่าออกมาเดินเที่ยววิกาลด้วยตัวเองก็เลยเป็นไปไม่ได้
.

.
ทราบ 5 ข้อนี้ก่อนจองทัวร์ญี่ปุ่น ราคาถูก จะได้ไม่ผิดหวัง หาทัวร์เที่ยวประเทศญี่ปุ่นง่ายๆจากแหล่งรวมทัวร์ญี่ปุ่น 2561สูงที่สุดในตลาด คลิกที่นี่เลย http://bit.ly/2MmLuTp
.
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ทัวร์ญี่ปุ่น ฮอกไกโด

Tags : ทัวร์ญี่ปุ่น,ทัวร์ญี่ปุ่น ราคาถูก,ทัวร์ญี่ปุ่น โตเกียว