ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยพิธีแต่งงานงานเผาจริง เคล  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

10-11-2018 , 01:11:41
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2724
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ  ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยพิธีแต่งงานงานเผาจริง กลยุทธ์เลือกร่มกอล์ฟคุณภาพ เพื่อใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ  จะเลือกซื้อร่มกอล์ฟเพื่อแจกเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จะต้องเลือกยังไง เรามีคำตอบ  แนะนำแนวทางเลือก ร่มกอล์ฟเพื่อแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่คุณควรรู้
ร่มกันฝนถือเป็น ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งปัจจุบันเจ้าของงานหลายท่านให้ความสนใจเพิ่มขึ้น ด้วยข้อดีการใช้ที่เห็นได้ชัด มีแบบร่ม ลวดลายและสีสันให้เลือกค่อนข้างมาก ขณะที่ก็มีราคาซึ่งไม่สูงเกินไปหาก เทียบเคียงกับ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ชนิดอื่นๆ อย่างไรก็ดีกับงานอภิธรรมศพบุคคลสำคัญหรือว่าท่านที่มีหน้ามีตาในสังคมแล้วการมอบร่มกอล์ฟ นับว่าเป็นทางเลือกที่เหมาะสมจริงๆ

เพราะอะไรสมควรสั่งซื้อร่มกอล์ฟ 34 นิ้ว

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเป็นร่มซึ่งมีไซน์ค่อนข้างใหญ่ ให้ร่มเงาที่อย่างมากและสามารถบรรจุผู้ใช้งานได้ 2-3 คนเชียว ทั้งนี้โดยทั่วไป ร่มกอล์ฟจะมีสัดส่วน 28-30 นิ้ว ถึงแม้จะมีไซน์ค่อนข้างใหญ่ อย่างไรก็ดีพวกมันก็มีขนาดน้ำหนักเบา ด้วยเหตุว่าซี่ก้านร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ โดยส่วนมากผลิตจากไฟเบอร์กลาสที่ให้คุณสมบัติเบาบาง แข็งแกร่ง ร่มกอล์ฟบางรุ่นจะมี 2 ชั้น ส่งผลให้สามารถต้านแรงลมฝนได้ดีมีประสิทธิภาพมาก นอกจากนี้เนื้อผ้าทำจากเนื้อผ้าอย่างดี มิได้ใช้พลาสติกของถูกๆ ซึ่งสามารถที่จะขาดได้ไม่ยาก นอกจากนี้ส่วนมากจะเป็นร่มกอล์ฟออโต้ สามารถที่จะเปิดกางได้สะดวกรวดเร็ว เปิดกางไม่บาดเจ็บมือ

หลักคัดเลือกร่มกอล์ฟเพื่อให้ได้ของที่มีคุณภาพ

หลักเลือกร่มกอล์ฟเพื่อที่จะแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ นั้น สมควรเลือกซื้อขนาดที่ลงตัวสำหรับคนไทย คือ ร่มกอล์ฟไซน์ 62 นิ้ว ถ้าต้องการให้คนรับใช้งานกางเปิดสำหรับเล่นกอล์ฟร้านเราอยากขอแนะนำไซน์ 68 นิ้ว ซึ่งสามารถทนต่อสภาพภูมิอากาศซึ่งเลวร้ายได้ดี บรรจุได้พอดีสองคน ทั่วถึงทั้งตัวท่านรวมทั้งยังมีเนื้อที่เพียงพอกับคนเดินเคียงข้างด้วย

นอกจากนี้ส่วนประกอบร่มราคาถูกควรตัดสินใจเลือกวัสดุไฟเบอร์กลาส ซี่ก้านแข็งแกร่ง น้ำหนักเบา มีส่วนช่วยให้เพื่อนๆสามารถที่จะถือร่มกอล์ฟได้เป็นเวลานานๆ รวมทั้งควรสั่งซื้อร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ ดีไซน์ 2 ชั้น โดยเหมาะสมอย่างมาก ในการเล่นกอล์ฟ หรือว่าใช้งานในเนื้อที่ซึ่งมีสภาวะลมแรง หรือว่าในเวลาที่มีพายุฝนฟ้าคะนอง ทั้งนี้เพราะองค์ประกอบของร่ม 2 ชั้น จะมีส่วนช่วยยับยั้งป้องกันลมตีด้านในแพลงเสียหายได้มีประสิทธิภาพ

นอกจากนี้มือจับมีความหมายอย่างมาก เช่นกัน พร้อมทั้งยังช่วยยับยั้งป้องกันไม่ให้ร่มโดนลมพัดลอยละล่องหล่นหรือลื่นจากมือไปได้ ควรเลือกร่มกอล์ฟที่มีระบบเปิดกางอัติโนมัติเท่านั้น ทั้งนี้เพราะบางครั้งเพื่อนๆอาจจะต้องกางเปิดร่มด้วยมือเพียงข้างเดียว และควรเลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ สีเข้มรวมทั้งฉาบเคลือบยูวี เพื่อสามารถที่จะยับยั้งป้องกันรังสียูวี (UV)ตอนเที่ยงวันได้

ร่มกอล์ฟได้รับความนิยมเวลาใช้แจกเป็น ของชำร่วยงานศพ มากที่สุด เพราะข้อดีที่เห็นได้ชัดคือมีพื้นที่สำหรับสกรีนซึ่งใหญ่โตเพียงพอ เหมาะสำหรับการจัดทำร่มโปรโมชั่น ช่วยให้ธุรกิจต่างๆ สามารถทำการตลาด สร้างการจำแบรนด์ของตัวเองได้อย่างมีประสิทธิผล ในค่าใช้จ่ายซึ่งไม่แพงมาก คือเครื่องมือโฆษณาซึ่งคุ้มค่าคุ้มราคาอย่างมาก เพราะมั่นใจได้เลยว่าLogoหรือแบรนด์ของบริษัทจะโฆษณาอยู่อย่างนั้นได้เป็นค่อนข้างนาน ขณะที่ก็ ของชำร่วยงานศพ ที่สร้างความประทับใจสำหรับคนรับด้วย ด้วยเหตุนี้ร้านธนาค้าร่มรวยจึงพยายามเน้นขายร่มกอล์ฟ 2 ชั้นซึ่งมีคุณภาพมาตรฐาน ร่มของชำร่วยที่ทน ในระดับราคาที่เหมาะสมอย่างมาก เพื่อให้คุณลูกค้าได้ใช้งานสินค้าที่ดีที่สุด


ที่พัก 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
นัมเบอร์ติดต่อโทรศัพท์ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.tanasuna99.com/contactus
เราส่งของให้คุณผู้บริโภค ทางรถ รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ไทย หรือถ้าคุณผู้ซื้อมีขนส่งอยู่แล้วก็บอกร้านธนาค้าร่มรวยก็ได้ หรือคุณผู้บริโภคจะมาที่ร้านก็ได้ ร้านค้าธนาค้าร่มรวยเปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือสั่งชื้อทางเว็บไซต์ ทางไลน์ ทางแฟนเพจได้ตลอตขอรับคุณลูกค้าของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นประจำเดือน มกราคม 2560 ร่มคันละ35บาท
โปรโมชั่นที่ ร่มขนาด 17 นื้ว  มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2   ร่มใสขนาด 20 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น   คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่1และที่2 ต้องชื้อครบ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ


สุดยอดร่มกันฝนขายดี 5 ตัวซึ่งคุณควรสั่งซื้อแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ จงมาสั่งซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ที่ขายดี ของร้านธนาค้าร่มรวยกันดีกว่า บทความแนะนำร่ม 5 รุ่น ซึ่งเหมาะเป็น ของชำร่วยงานศพ จากร้านธนาค้าร่มรวย

ของที่ระลึกงานศพ นับว่าคืออีกจุดที่น่าสนใจของงาน ขณะเดียวกันเป็นปัจจัยที่จำเป็น โดยคุณสมควรให้ความใส่ใจเวลาสั่งซื้ออย่างยิ่ง เพื่อที่จะตอบแทนน้ำใจที่แขกผู้รับเชิญอุทิศเวลามาร่วมไว้ทุกข์ผู้ล่วงลับเป็นคราวสุดท้าย การมอบของขวัญก็เพื่อให้เขาทั้งหลายได้มีสิ่งของติดตัวกลับไป ใช้เป็นการก่อให้เกิดรอยยิ้มกันและกัน ไม่ว่าจะเป็นข้างผู้ให้หรือข้างคนรับก็มีความสุขด้วยกันทั้งนั้น และบทความนี้จะขอแนะนำ ร่ม 4 ตัวของยี่ห้อธนาค้าร่ำรวยซึ่งขายดีเป็นเทน้ำเทท่าที่สุด และท่านควรซื้อแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ

1.ร่มไม้เท้า แบบ 16 ก้าน

ร่มทรงไม้เท้า 16 ก้าน นับว่าเป็นร่ม ของที่ระลึกงานศพ ขายดีอันดับแรก ที่เหมาะมอบสำหรับผู้สูงอายุซึ่งมักจะเป็นประชากรส่วนมากในงาน ด้วยไซน์ของร่มที่กว้างถึง 24 นิ้ว มือจับมนเงามีคลิบลายสีทอง ออกแบบเป็นทรงไม้เท้าที่เกาะกุมได้แน่นกระชับมือ ก้านคงทน ไม่หักไม่งอได้ง่าย หัวจุ๊บปลายร่มซึ่งใช้เป็นที่กันลื่นซึ่งรองรับน้ำหนักกดได้ดี สนนราคาจำหน่ายอยู่ที่ 65 บาท


2.ร่มกันฝน 8 ก้านมือจับจับโค้ง

เป็นร่มขายส่ง ของชำร่วยงานฌาปนกิจ รุ่นท๊อบของร้านเรา คุณภาพเทียบเท่ากับร่มของสมนาคุณซึ่งหลายธุรกิจนิยมเอามาแจกให้แก่ผู้ซื้อ มันเป็นร่มไซน์ 21 นิ้ว ประกอบด้วย UV ข้างในอย่างยอดเยี่ยม ปลายร่มมีลักษณะแหลม ประกอบด้วย 12 โทนสีเพื่อให้ท่านเลือกซื้อ สามารถเลือกผสมธีมสีกันได้ มือจับเป็นพลาสติกทรงตะขอ เหมาะสำหรับเก็บไว้ใช้ที่บ้านหรือเอาไว้ที่หลังรถที่มีสภาพอากาศที่ร้อน  ขายส่งโปรโมชั่นเพียงคันละ 40 บาทเท่านั้น

3.ร่มพับทรงดินสอ

ถ้าหากคุณอยากได้ร่มพับราคาถูกซึ่งเพิ่มเติมความสะดวกในการพกพาติดตัว  ร่มพับทรงดินสอแพทเทิร์นสวยๆ นับว่าคือร่มขายส่งที่เหมาะสำหรับการมอบนำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างยิ่ง ด้วยลักษณะเป็นร่มพับขนาดเล็ก 3 ตอน ไซน์ 20 นิ้ว ลงตัวสำหรับใช้งานเพียงลำพัง มี UV ด้านนอกซึ่งออกแบบมาเป็นสีเดียวกับสีของร่ม หลายๆโทนสีพร้อมทั้งลาย ทั้งโทนสีสุภาพ แพทเทิร์นจุดๆ หรือว่าสไตล์มีลูกไม้บริเวณส่วนปลายของร่ม ราคาจำหน่ายในร้านเราคันละ 65 บาท

4.ร่มโค้งแฟชั่น

คือร่มประเภทร่มพับขนาด 20 นิ้ว โดยมีปลายร่มเป็นลอนคลื่นงดงาม มีธีมสีและลวดลายให้เลือกหลายๆ วัสดุเนื้อผ้าเงางาม เป็นร่มที่มีความหวานแจ๋วค่อนข้างสูงมากทีเดียว เหมาะแจกใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ สำหรับเพศหญิงเพื่อที่จะถือพกติดตัวใช้งาน สนนราคาส่ง 60 คันเป็นต้นไปอยู่ประมาณ 90 บาท

5.ร่มกันฝนผ้าดำสไตล์ยุโรป

ซึ่งในช่วงเวลาของการไว้ทุกข์อย่างนี้ ร่มซึ่งเหมาะสำหรับแจกนำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ มากอย่างยิ่ง คงไม่พ้นร่มขายส่งสีดำล้วนสุภาพ ไม่มียูวีด้านใน ร่ม[b