ผู้เขียน หัวข้อ: ธุรกิจออนไลน์ รายได้ดี มีอะไรกันบ้าง  (อ่าน 141 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-11-2016 , 15:08:22
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 535
    • ดูรายละเอียด

การงานonline รายได้ดี มีอะไรและอย่างไร คำถามนี้ คงเป็นข้อสงสัย ที่หลายๆคนสนใจ อยากจะรู้ และอยากได้คำตอบ วันนี้ผมจะมาเสนอ ลักษณะการทำงาน online ที่สร้างรายได้ดีเยี่ยม ถึงมากที่สุด กันดีกว่า เพื่อที่จะได้ ทำให้หลายๆคน ได้มีช่องทาง ที่จะสร้างรายได้ และสร้างเนื้อสร้างตัวจากการทำงาน ผ่านระบบออนไลน์ ก่อนอื่น ขอบอกไว้เลยว่า งานonlineที่ผมจะพูดถึงนี้ ไม่ใช่การขายตรง หรือเกี่ยวข้อง กับประเภทงาน mlm อะไรทั้งสิ้นนะครับ ผมจะเน้นหนักไปลักษณะการค้าขาย หรือทำงานได้เงินจริงๆเท่านั้น ไม่ใช่เป็นงานเพ้อฝัน หรือหลอกขายฝัน แน่นอนว่า การทำงานออนไลน์ เป็นที่รู้กันดีว่า สามารถสร้างรายรับ ได้จริง และนิยมทำกันอย่างกว้างขวาง ในยุคสมัยปัจจุบัน นั้นก็คือการเปิดwebsite ค้าขายสินค้าผ่านระบบออนไลน์ หรือการทำอีคอมเมิร์ซนั่นเอง ไม่ว่าคุณจะขายสินค้าอะไร ถ้าเปิดขายผ่านเว็บไซต์ การทำงานอย่างนี้จะเรียกว่า การทำงานonline หรือการทำอีคอมเมิร์ซ ทั้งสิ้น ซึ่งแน่นอนว่า การค้าขายลักษณะนี้ สามารถสร้างรายได้ก้าวหน้า และทำให้คนร่ำรวย กันมามากแล้ว แต่ก็อีกนั่นแหละ การทำเช่นนี้ไม่ได้แปลว่า ทุกคนจะบรรลุผลเสมอไป ขึ้นชื่อว่าธุรกิจ ก็ย่อมมีประสบความสำเร็จ และประสบความไม่ประสบความสำเร็จ ทางธุรกิจ ได้เช่นเดียวกัน เหมือนกันหมด ขึ้นอยู่กับว่า คุณขายสินค้าอะไร ผลตอบรับกระแส ของตลาดเป็นอย่างไร สู้คู่แข่ง ราคา การบริการสู้เขาได้ไหม
เหตุต่างๆเหล่านี้ มีผลทั้งสิ้น ที่จะทำให้คุณประสบผล ในการค้าขายสินค้า หรือประสบความผิดพลาด ในการเปิดร้านค้าonline ได้เหมือนกัน
ตอนนี้ ผมจะมาพูดถึง งานอีกรูปแบบหนึ่ง ก็คือการทำงาน เป็นคนกลางขายสินค้า หรือ Affiliate marketing ของเว็บอเมซอน การทำอย่างนี้ เป็นเรื่องที่ค่อนข้างใหม่ ในประเทศไทย มีน้อยคนมาก ที่เคยทำและรู้จักแบบอย่างการทำงานอย่างนี้ ขอชี้แจงลักษณะ การทำงานคร่าวๆ ก่อนแล้วกันว่า ลักษณะการทำงาน เป็นอย่างไร ก่อนอื่นก็คือ ให้คุณไปสมัครเป็นตัวแทน ขายสินค้า กับเว็บไซต์ amazon.com ซึ่งเขาจะมีเปิด ให้จำหน่ายหลายหลากประเทศ แต่หลักๆ ตอนนี้ที่ผมทำอยู่ก็คือ ประเทศสหรัฐอเมริกา หรือว่าเว็บไซต์ amazon.com นั่นเอง เมื่อคุณสมัครและผ่านการอนุมัติ เรียบร้อยแล้ว คุณก็จะสามารถเป็นผู้แทนจำหน่าย อย่างถูกต้องของ amazon ได้ เมื่อคุณเป็นตัวแทน จำหน่ายเรียบร้อย สิ่งที่คุณสามารถทำได้ก็คือ คุณสามารถ เลือกสินค้า ในเว็บไซต์ amazon ที่มีลงขายอยู่ นำมาใส่ในเว็บไซต์ ของคุณเอง หรือนำมาโปรโมท ที่ช่องทางของคุณ ที่คุณถนัด เมื่อสินค้าตัวนั้นมีการขายได้ ผ่านการชักชวนของคุณ คุณก็จะได้รับค่าคอมมิชชั่น จากการขาย ค่าเปอร์เซ็นต์ขึ้นอยู่กับลักษณะ และชนิดสินค้านั้นๆ อาจจะมีตั้งแต่ 2% ถึง 4% บางชนิดนี้คือประมาณ 8 % เลยทีเดียว จุดเด่นของการทำอย่างนี้ ก็คือเนื่องจาก เราขายสินค้าเป็นเงินดอลล่า คิดง่ายๆว่า เพียงแค่ได้ ค่าคอมมิชชั่น 10 เหรียญ หรือ 10 ดอลลาร์ เทียบเป็นเงินไทยแล้ว คุณจะได้มากถึง 350 บาทเลยทีเดียว ต่อการขายของ ชิ้นเล็กๆแค่ 1 ชิ้น แล้วอย่างในกรณีที่ ขายสินค้า ที่มีขนาดใหญ่เช่น ทีวี คุณจะยิ่งได้รับค่าตอบแทนสูงมากขึ้น ตามตัวไปด้วย สนใจศึกษาเรื่องประกอบ งานออนไลน์รายได้ดี[/b]/]งานออนไลน์ รายได้ดี ติดตามต่อได้จากwebsite
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : งานออนไลน์ เงินดี

ขอบคุณบทความจาก : http://www.งานออนไลน์รายได้ดี.com/งานออนไลน์รายได้ดี/

Tags : งานออนไลน์รายได้ดี,งานออนไลน์ เงินดี