ผู้เขียน หัวข้อ: ชิ้นที่ควรรู้ ก่อนกำหนดสร้างโฆษณา Google  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

06-12-2018 , 13:43:37
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3058
 • เพศ: ชาย
  • ดูรายละเอียด

เครื่องที่ควรรู้ แต่ก่อนทำงานโฆษณา Google
โฆษณา google ใคร่ให้คนเสิร์ช Google แล้วพบปะธุรกิจของเรา น่าจะทำยังไงมีเทคนิคง่ายๆที่คุณควรรู้!! เพรงทำโฆษณาบน Google ใช้วัสดุอุปกรณ์ให้คุ้มค่า ผู้ซื้อหาธุรกิจของคุณเจอเป็นแม่นมั่น ไปดูกันว่ามีอะไรบ้าง
1.Google Adwords โฆษณา google
คือเครื่องใช้ไม้สอยที่ช่วยให้เราสามารถลงโฆษณาผ่านอุปกรณ์ของ Google ได้ นอกจากซื้อคีย์เวิร์ดเพื่อให้ติดอนุกรมการค้นหาบนหน้า Search แล้ว ยังสามารถนำภาพลายเส้นไปโฆษณาบน Youtube พร้อมด้วยเว็บไซต์ต่างๆได้อีกเพราะว่า รวมถึงการจัดทำโฆษณาแบบวีดีโอผ่าน Youtube หรือการป่าวร้องผ่านแอปพลิเคชั่นต่างๆ ก็ทำได้เช่นกัน

 • เลือก Keyword โฆษณา google

  ทุกครั้งแล้วการทำการตลาดทั่วไป เราจะดำเนินงานการลงคะแนนกลุ่มเป้าหมายไม่ก็กลุ่มผู้ซื้อของเราแล้วทำการป่าวประกาศให้เหมาะกับแต่ละกลุ่ม แต่เข้ากับการทำโฆษณา google กลุ่มลูกค้าสามารถเป็นใครก็ได้ ที่มีข้อความต้องการในสินค้าหรือบริการของเรา ละการ “เสริชหา” ดังนั้น สิ่งที่ประธานที่สุด คือการลงคะแนนคำให้ตรงกับธุรกิจมากที่สุด ก่อนที่จะต่อยอดจากยังคำอื่น ๆ ที่ใกล้เคียงเพื่อช่วยหดค่าใช้จ่ายพร้อมด้วยเพื่อทำกำไรให้เต็มที่ที่สุด


 • Planner โฆษณา google

  เป็นเครื่องอุปกรณ์ที่ไว้ใช้ในการหาคีย์เวิร์ดใหม่ๆ และสามารถใช้ในการตระเตรียมธุรกิจได้อีกด้วย เนื่องจากเพียงแค่เราใส่ชื่อเว็บลงไป เครื่องมือก็จะกล่าวเราว่า ควรใช้คีย์เวิร์ดอะไร พร้อมกับคีย์เวิร์ดนั้นมีคู่แข่งใช้อยู่มากหรือว่าน้อย โดยสามารถย้อนดูศักยภาพของคำๆนั้น นอกจากนี้ยังบอกค่าใช้จ่ายต่อคลิกอีกด้วย


 • ทำให้ปัง ต้องป่น!

  นอกจากการคัดคีย์เวิร์ดเพื่อให้ลูกค้าเสิร์ชเจอแล้ว ข้อความสื่อโฆษณาของธุรกิจเราก็ควรมีคีย์เวิร์ดนั้นๆเพียงเดียวกัน โฆษณา google นักการตลาดส่วนใหญ่มักพลาดกับการลงเงินบน Google เนื่องจากมักใส่ข้อความโฆษณามากจนเกินดี และไม่สัมพันธ์กับคีย์เวิร์ด โดย Google จะดูว่าข้อคดีโฆษณาของเรา มีความเกี่ยวข้องกับที่ลูกค้าต้องการมากแค่ไหน Google ก็จะให้คะแนนเรามากขึ้น ทำให้เราจ่ายเงินให้ Google ค่อยลง


 • วัดจำนวนรวมขายผ่านป่าวประกาศ

  ไม่ใช่แค่โควตาการเห็นหรือคลิกโฆษณา แต่เราอีกทั้งสามารถวัดยอดจำหน่ายที่เกิดขึ้นในเว็บไซต์เรา บนบาน โฆษณา google คว้าอีกด้วย!


 • เพียรเช็ค โฆษณา google

  ถึงแม้ Adwords จะเป็นหัวเรื่องของการคิดคีย์เวิร์ด แต่!..ส่วนประกอบอื่นๆก็สำคัญ หลังจากลงโฆษณาไปหลังจากนั้น ขอแนะนำเครื่องมือที่ชื่อว่า Adwords Health Score เครื่องนี้จะสนับสนุนบอกเราได้ว่ารวมๆแล้ว แอคเคาท์โฆษณาของผมมีคุณภาพมากหลายน้อยแค่ไหน และยังสามารถกวาดล้างตรงส่วนไหนเพื่อเพิ่มพลังได้อีกบ้าง


 • ซื้อโฆษณา Google AdWords

  ใครที่เคยซื้อโฆษณา google จะประจักษ์แจ้งกันดีอยู่แล้วว่าหากเราเห็นแก่ตัวซื้อคีย์เวิร์ดใหม่ๆ ไม่ใช่หรือขึ้นแคมเปญใหม่นั้น เราเชี่ยวชาญทำได้แค่บน PC เท่านั้น! แต่หากต้องการดูผลลัพท์ของโฆษณาที่ลงไป เราสามารถทอดพระเนตรได้ง่ายๆผ่าน Mobile Application ที่ฉายาว่า โฆษณา google แล้ว นอกเดินทางนี้ยังสามารถปรับปรุงและเปลี่ยนแปลงแคมเปญได้ทันทีทันใดผ่านที่ถือ
  คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : รับทำ adwords

  Tags : โฆษณา google,รับทำ adwords,adword