ผู้เขียน หัวข้อ: กลเม็ดการเลือกหลอดไฟตกแต่งโฮมสำนักงานอย่างไรไม่เอ้าท์ Philips  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

06-12-2018 , 23:05:56
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1353
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ต้องการตกแต่งโฮมสำนักงานให้ดูล้ำยุค ทำทุกสิ่งทุกอย่างไว้พร้อมแล้วเหลือการเลือกหลอดไฟเพียงอย่างเดียว ควรที่จะเลือกแบบไหนดีถึงจะเหมาะ สามารถให้แสงไฟที่พอเหมาะกับการทำงานในยามค่ำคืน นั่งดำเนินการแล้วไม่รู้เรื่องสึกว่าจำเป็นต้องจ้องดูหน้าจอให้เสียสุขภาพหลอดไฟ Philips แบรนด์หลอดไฟประสิทธิภาพที่ได้รับความเชื่อถือจากผู้ใช้มาอย่างนาน เป็นหนึ่งในแบรนด์หลอดไฟที่ไม่ควรมองข้ามเนื่องจากมีให้เลือกนานาประการวางแบบแล้วก็ความสว่างหลายระดับ เหมาะกับการนำมาใช้ให้แสงสว่างด้านในภายและออฟฟิศ แต่มีปัญหายอดฮิตของคนที่กำลังหาเครื่องใช้ไฟฟ้ามาจำพวกมาใช้ด้านในสำนักงานว่า ควรที่จะเลือกแบบไหนดีนะ ง่ายๆเพียงแต่นำกลเม็ดพวกนี้ไปใช้ประกอบการเลือกซื้อรับรองว่าโฮมที่ทำงานของคุณจะดูนำสมัย งดงามพร้อมสำหรับการดำเนินงาน " ไฟประดับ Philips "
 

 
ดูรายละเอียดสินค้า philips https://www.koan.co.th/brand/philips.html/

     * เลือกหลอดไฟที่ให้แสงไฟอย่างเหมาะเจาะ *
เพราะว่าการทำงานอยู่ภายในห้องสี่เหลี่ยมจำเป็นต้องใช้แสงไฟอย่างพอเหมาะพอควรเพื่อคุณดำเนินการเป็นระยะเวลาที่ยาวนานๆโดยไม่ทำให้เกิดอาการอ่อนล้าจากการเล็งจอที่อาจจะตรงเวลากว่า 10 ชม.ต่อวัน สำหรับการเลือกหลอดไฟที่เหมาะสมกับออฟฟิศจำเป็นจะต้องพิจารณาเรื่องแสงไฟมาเป็นขั้นตอนแรก เราเสนอแนะให้คุณเลือกชุดหลอดไฟอัจฉริยะอย่าง Philips แบรนด์หลอดไฟที่ให้เลือกแสงไฟสีขาวโทนอุ่นถึงเย็น ทำให้บรรยากาศด้านในห้องเหมาะแก่การนั่งทำงานตรงเวลาได้อย่างมีประสิทธิภาพรวมทั้งควรจะใช้ความสว่างราว 400-600 ลักซ์ เพื่อการมองเห็นที่กระจ่างเพราะเหตุว่าแม้มากไปกว่านี้อาจก่อให้รู้สึกแสบตาหรือเกิดอาหารเมื่อยล้าได้

เว้นเสียแต่เลือกแสงสว่างที่มีความเหมาะสมกับห้องทำงาน ดีไซน์รวมทั้งประเภทของหลอดไฟเป็นอีกหนึ่งปัจจัยหลักที่ไม่สมควรละเลย โดยธรรมดามีให้เลือกหลายแบบทั้งโคมไฟตั้งโต๊ะ โคมเพดาน รวมทั้งแบบติดผนัง อย่างไรก็แล้วแต่เพื่อความสวยและก็ความสว่างอย่างทั่วถึง สามารถเลือกใช้หลอดไฟได้ทุกแบบ โดยเลือกเอามาจัดวางในพื้นที่ที่สมควร อย่างเช่น โคมเพดานสำหรับจัดตั้งกลางห้องทำงาน โคมไฟตั้งโต๊ะสำหรับวางเอาไว้ด้านบนโต๊ะที่ให้แสดงสว่างเฉพาะจุด สำหรับวันที่อยากแสงสว่างมากเป็นพิเศษหรือต้องการเปิดไฟไว้เพื่อมองสวยงามเป็นต้น

สำหรับเพื่อการเลือกดีไซน์ของหลอดไฟที่เหมาะกับการตกแต่งทันสมัยมองไม่เอ้าท์ ควรเน้นสีขาวเป็นหลักหรือเลือกซื้อหลอดไฟแยก แล้วหลังจากนั้นก็ให้นำมาประกอบกับตัวโคมด้วยตัวเอง วิธีการแบบนี้จะก่อให้คุณสามารถเลือกประทีปออกแบบนำสมัยในแบบที่ชอบได้อย่างมาก

อย่างไรก็แล้วแต่ถึงแม้ในโฮมสำนักงานควรต้องการแสงไฟจากหลอดไฟ แต่ว่าแสงสว่างจากธรรมชาติก็มีความสำคัญไม่แพ้กัน ด้วยเหตุนั้นนอกเหนือจากการที่จะเลือกหลอดไฟที่ให้แสงสว่างพอเหมาะแล้วจำเป็นต้องให้ความเอาใจใส่กับการจัดพื้นที่ใช้สอยหรือโต๊ะทำงานไว้ภายในทิศทางที่แสงสว่างจากธรรมชาติส่องถึงด้วย " ไฟประดับ Philips "


     * ตกแต่งโฮมที่ทำงานให้มีมุมนั่งชิลด้วยหลอดไฟ Philips หลอดไฟอัจฉริยะ *
สำนักงานแบบครึ่งบ้านกึ่งสถานที่ทำงานในขณะนี้ หลายแห่งมีการวางแบบให้ใช้งานได้หลากหลายเพื่อมัธยัสถ์พื้นที่ใช้สอย ดูได้ว่าออฟฟิสแห่งหนึ่ง มักจะตกแต่งภายในให้มีพื้นที่ศูนย์กลางสำหรับให้บุคลากรได้มาใช้เป็นหลักที่พักผ่อนก่อนเริ่มงานใหม่ในช่วงบ่าย ด้วยเหตุนี้การตกแต่งภายในที่ทำงานหลายแห่ง ก็เลยมักตกแต่งให้มีมุมนั่งเล่นเกม หรือมุมสำหรับนั่งพักผ่อนหย่อนใจ สวนหย่อมขนาดเล็ก โดยถ้าหากอยากได้ตกแต่งมุมนี้ด้วยหลอดไหสวยๆง่ายๆเพียงเลือกไฟเสริมแต่ง Philips ชุดหลอดไฟอัจฉริยะที่สามารถเปลี่ยนสีได้จากการสั่งงานด้วยแอพลิเคชั่น เป็นคุณลักษณะเด่นที่เหมาะกับการนำมาจัดวางไว้ที่มุมนั่งชิลในโฮมสถานที่ทำงานล้ำสมัย ทั้งยังเหมาะนำไปจัดวางในมุมอื่นๆที่อยากได้เพิ่มสีสัน ตระเตรียมสำหรับเป็นมุมพักที่ต้องการให้พนักงานได้นั่งพักผ่อนผ่อนคลาย

สำหรับใครกันแน่ที่กำลังต้องการจะสร้างโฮมออฟฟิศให้มองมีความล้ำยุค ติดอยู่กับการเลือกหลอดไฟยังไม่ลงตัว ยังไม่พบแบบที่ใช่และตอบสนองการใช้งาน Hue White and Colour Ambiance Starter Kit 10W A60 E27 ชุดหลอดไฟอัจฉริยะรุ่นนี้คือคำตอบที่ใช่สำหรับคุณ คุ้มค่าด้วยหลอดไฟสีสันสวยสดงดงามที่มาพร้อมทั้งปุ่มกดสุดล้ำ หรืออยากหลอดไฟแบบใหม่ไว้เปิดใช้งานในบางที โดยสามารถเดินถือไปได้ทุกทีในที่ทำงาน หรืออีกหนึ่งรุ่น หลอดไฟ Philips Hue Go คือหลอดไฟขนาดพกพาที่ไม่สมควรพลาดมีติดสำนักงาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าเกิดเป็นสถานที่ทำงานที่มีห้องส่วนกลางให้บุคลากรสามารถใช้เป็นหลักที่สำหรับในการออกกำลังกาย หลอดไฟรุ่นนี้ถือว่าตอบปัญหามากมายทั้งยังหัวข้อการใช้งานรวมทั้งใชัพลังงานน้อยลงไฟฟ้า

     * เพิ่มอีกความทันสมัยให้กับโฮมออฟฟิศด้วยระบบสมาร์ทโฮม *
อยากตกแต่งโฮมสถานที่ทำงานให้มองล้ำยุคอีกทั้งรูปลักษณ์และก็การใช้แรงงาน ไม่ควรพลาดติดตั้งและเลือกอุปกรณ์ไฟฟ้าสมาร์ทโฮม หรือการนำเทคโนโลยีมาใช้กับเครื่องใช้ไม้สอยหรือเครื่องใช้ไฟฟ้า ไม่ว่าจะเป็นระบบการควบคุมแสงสว่าง ระบบความเย็นในบ้าน ซึ่งหลอดไฟ Philips รองรับความต้องการนี้ได้อย่างดีเยี่ยม เหตุเพราะเป็นหลอดไฟระบบอัจฉริยะ สามารถควบคุมแสงสว่างได้แม้ว่าคุณจะมิได้อยู่ในโฮมที่ทำงาน เป็นความสบายรวมทั้งสร้างความปลอดภัยให้กับสถานที่สำหรับทำงานของคุณได้อย่างดีเยี่ยม
 


ถ้าเกิดอยากเลือกหลอดไฟมาตกแต่งและก็ใช้งานให้เหมาะกับโฮมออฟฟิศของคุณ เพียงแค่นำเคล็ดลับนี้ไปประกอบการพิจารณาคุณก็จะสามารถเลือกหลอดไฟที่เหมาะสมกับสำนักงาน ครบทุกสิ่งที่ต้องการของคุณไม่ว่าจะเป็นความสวยงาม ความนำสมัย และก็ความคุ้มราคาสำหรับเพื่อการใช้งาน
 
ขอบคุณสำหรับที่มา บทความphilips philips[/b].html/]https://www.koan.co.th/brand/philips.html/

Tags : หลอดไฟ philips,ไฟประดับ philips