ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการมีท้อง (หรือ "คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้า)  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

06-12-2018 , 23:27:36
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4116
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การท้องที่บางทีอาจเกิดขึ้นเป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจหรือคุณกำลังตั้งท้องตรงเวลายาวนานหลายเดือนคุณอาจต้องการทราบว่าคุณกำลังท้องหรือเปล่า อาจเร็วเกินความจำเป็นที่จะกระทำทดลองการมีครรภ์ที่บ้านหรือบางคราวคุณอาจได้รับผลสรุปที่เป็นลบ แต่ว่าคุณมีข้อสงสัยว่าคุณกำลังมีท้องจริงๆมีสตรีหลายคนที่มีอาการทางร่างกายในระยะเริ่มต้น เพศหญิงทุกคนมีความไม่เหมือนกันแล้วก็สตรีทุกคนมิได้มีอาการอย่างเดียวกัน ผู้หญิงส่วนมากรายงานว่ามีลักษณะบางอย่าง แต่ว่าไม่ทั้งหมดตั้งแต่นี้ต่อไปในช่วงแรกของการมีครรภ์

# 1 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าเกิด ... คุณไม่มีแรงแล้ว
หญิงคนจำนวนไม่น้อยบ่นว่าเมื่อยล้ามากมายและเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังตั้งท้องพวกเขาเข้าใจว่าอาการเมื่อยล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการตั้งครรภ์ที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งอาทิตย์หลังคลอด นอกเหนือจากนั้นยังเป็นสัญญาณทางด้านกายภาพที่พบบ่อยที่สุดแห่งหนึ่งของการท้องในระยะแรก แม้คุณกำลังมีครรภ์แล้วก็เจอปัญหาความอ่อนล้าอย่างหนักข้อแนะนำที่เรียบง่าย แต่มักถูกไม่มีความเอาใจใส่เป็นการพักผ่อนหย่อนใจให้สูงที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมทั้งงีบหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าหาก ... อ้วกแล้วก็คลื่นไส้ได้ชูศีรษะของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วๆไปของการตั้งท้องนี้ไม่ได้เป็นเพียงตอนเช้าแค่นั้น อาการอ้วกอย่างรุนแรงอาจเกิดขึ้นได้ตลอดวัน อ้วกเป็นครั้งคราวหรือเปล่าอยู่กับที่บ่อยครั้งที่ส่วนที่ห่วยที่สุดสำหรับในการท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่นอนของการท้อง สตรีบางคนสัมผัสมันภายในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แม้กระนั้นโชคร้ายที่มีปริมาณไม่มากมายที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มแล้วก็ขิงบางครั้งก็เป็นประโยชน์ แต่ว่าก็มักไม่มีอะไรช่วยให้เกิดอาการคลื่นไส้เลย

# 3 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าเกิด ... ทรวงอกของคุณสุภาพแล้วก็เจ็บ
อาการเจ็บป่วยบวมและก็สุภาพของหน้าอกเป็นสัญญาณเริ่มแรกของการท้องน่าเบื่อหน่ายกว่าหนักใจลักษณะของความนึกคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณที่บอกว่าคุณควรไปรับการทดสอบการมีท้อง

# 4 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าหาก ... คุณพลาดช่วงเวลาของคุณ
การพลาดช่วงเวลาของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกมากที่สุดที่คุณอาจกำลังมีครรภ์ อย่างไรก็ตามระยะเวลาที่พลาดไม่ได้หมายคือการมีครรภ์เสมอ สาเหตุอื่นๆตัวอย่างเช่นความตึงเครียดอาจส่งผลให้เกิดความช้าของช่วงเวลา หากแม้กังวลใจเกี่ยวกับการมีครรภ์อาจจะก่อให้ระยะเวลาของคุณชักช้า ถ้าเกิดคุณมีระยะเวลาที่ไม่ดีเหมือนปกติช่วงเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกว่าคุณกำลังมีครรภ์

# 5 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าหาก ... คุณสังเกตเห็นความมืดดำของ areola ของคุณ
areola เป็นหลักที่ของเต้านมที่วงกลมหัวนม ผู้หญิงผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยมีลักษณะอาการคล้ำในรอบๆนี้หลังจากกำเนิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่เจอได้น้อยกว่า แต่ว่าก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกของการท้องแม้กระนั้น

เมื่อคุณอยากมีท้องคุณมีลักษณะท่าทางที่จะรู้สึกไวต่อการเปลี่ยนแปลงอะไรก็แล้วแต่ที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ เมื่อคุณรู้สึกถึงอาการกลุ่มนี้คุณมีลักษณะท่าทางที่จะไปทดลองการตั้งครรภ์ สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก[/b]/]มีบุตรยาก เป็นได้ที่กำลังจะได้รับผลจากการลบแม้ว่าคุณจะท้องก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อหญิงใช้การทดสอบการตั้งครรภ์เร็วเกินไปหลังจากที่ความคิด รวมทั้งเพราะว่าผู้หญิงทุกคนแตกต่างกันคุณก็เลยไม่ทราบสึกถึงความเคลื่อนไหวทางกายภาพภายในร่างกายของคุณและยังคงตั้งครรภ์ เพศหญิงบางบุคคลไม่เคยมีอาการข้างต้นมาก่อนจวบจนกระทั่งจะมีท้องเป็นเวลาหลายสัปดาห์ เพศหญิงบางคนไม่พบอาการอื่นนอกเหนือจากท้องที่ขยายตัว แนวทางที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับในการตรึกตรองว่าคุณกำลังมีครรภ์คือไปพบหมอไหมและได้รับการวิเคราะห์เลือด แล้วคุณจะทราบว่าบางและก็คุณจะไม่ต้องคาดการณ์ที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก

เครดิตบทความจาก : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก